10 Web App H5 vay tiền online lãi suất cực rẻ dành cho bạn

Tổng hợp 10 Web App H5 hỗ trợ cho vay tiền Online lãi suất thấp nhất hiện nay giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ vay phù hợp.

Đơn vị Hạn mức Lãi suất Đăng ký

senmo

10 Triệu 18%/năm Đăng ký vay

tamo

15 Triệu 15%/năm Đăng ký vay

moneycat

10 Triệu 20%/năm Đăng ký vay

vamo

10 Triệu 20%/năm Đăng ký vay

doctordong

10 Triệu 12%/năm Đăng ký vay


Công nghệ 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ cũng là lúc các dịch vụ tài chính trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với mỗi khách hàng. Nhắc đến vay tiền online không thể không nhắc đến 10 Web App H5 vay tiền được sử dụng phổ biến nhất.

H5 là gì?

H5 là tên gọi tắt của Hypertext Markup Language 5, là tập hợp của các app và các trang web vay tiền online. H5 ra đời mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất về vay vốn online cũng như tạo điều kiện để khách hàng vay vốn online thành công với nhiều ưu đãi nhất.

Bất kì ai đều có thể truy cập vào H5 chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet. H5 đang ngày càng cải tiến về chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhất các nhu cầu tài chính của khách hàng. Khi truy cập vào H5, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Khách hàng tại bất cứ khu vực nào đều có thể sử dụng các dịch vụ tại H5. Hiện nay H5 đã phủ sóng rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố và mọi khách hàng khi có nhu cầu đều được phê duyệt vay vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và cung cấp ảnh Chứng minh thư nhân dân là có thể vay vốn.
  • Khách hàng không cần cung cấp thông tin của người thân và mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin vay vốn của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Khách hàng được hỗ trợ 24/24 kể cả trong những ngày Lễ Tết.
  • Đa dạng các phương thức thanh toán đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
Vay tiền App H5
Vay tiền App H5

Điều kiện vay vốn online H5

Vay vốn online H5 tuy đơn giản, dễ dàng nhưng cũng có những yêu cầu, quy định riêng đối với khách hàng. Để vay vốn online H5, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi quy định chung, từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
  • Mục đích và số tiền vay vốn rõ ràng, phù hợp với các dịch vụ mà H5 cung cấp.
  • Giấy tờ cá nhân của khách hàng còn hiệu lực và giá trị sử dụng.
  • Tài khoản ngân hàng nhận vốn vay chính chủ.

10 Web App H5 vay tiền online lãi suất thấp

Khách hàng có nhu cầu vay vốn online H5 với mong muốn nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất, thủ tục vay vốn nhanh gọn có thể tham khảo 10 Web App dưới đây.

MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng – Website hỗ trợ vay vốn online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LEND TOP. MoneyCat cho phép khách hàng vay vốn online chỉ với Chứng minh thư nhân dân.

Với MoneyCat khách hàng được vay vốn online dễ dàng với số tiền từ 500 ngàn đồng đến 15 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 10 đến dưới 60 ngày. Mức lãi suất vay online mà MoneyCat đưa ra là 1.33%/ngày, tuy nhiên khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 10 ngày đầu tiên. Khách hàng khi đăng kí vay vốn thành công chỉ cần chờ đợi 30 phút để xét duyệt vốn vay và giải ngân vốn vào tài khoản.

Tamo

Tamo là website chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn tín chấp trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa nhất các nhu cầu tài chính của khách hàng. Tại đây, khách hàng được hỗ trợ vốn vay lên đến 15 triệu đồng với thời gian giải ngân siêu tốc. Khác với nhiều địa chỉ Website khác, tại Tamo, khách hàng có thể vay vốn với thời hạn tối đa lên đến 12 tháng. Mức lãi suất được Tamo đưa ra là từ 12-18%/năm. Với một số trường hợp, khách hàng sẽ được ưu đãi mức lãi suất 0% trong tháng vay đầu tiên.

Vay tiền App Tamo
Vay tiền App Tamo

Emovay

Emovay là một dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền online nhanh. Hiện nay với thời hạn cho vay là 120 ngày với số tiền dưới 10 triệu đồng, Emovay được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với gói vay online này, mức lãi suất mà Emovay đưa ra cho khách hàng là 12%/năm.

Cash24

Cash24 được đánh giá là dịch vụ vay vốn nhanh chóng nhất. Tất cả các khách hàng lựa chọn vay vốn tại đây đều được duyệt một cách siêu tốc. Khách hàng sẽ được phép vay vốn tiền từ 3 đến 15 triệu đồng trong tối đa 12 tháng. Mức lãi suất khách hàng cần thanh toán là 12%/năm.

Vay tiền online tại App Cash24h
Vay tiền online tại App Cash24h

Senmo

Senmo nổi trội hơn một số web khác tại H5 khi hỗ trợ những khách hàng từ 60 đến dưới 65 tuổi và những khách hàng đang nợ xấu có thể vay vốn. Thời gian vay tối đa của Senmo không nhiều chỉ không quá 91 ngày. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể được nhận về mức vốn vay cao nhất là 15 triệu đồng với lãi suất 15,7%/năm.

Jeff App

Là cái tên còn khá mới trong hệ thống các app vay tiền online H5 nhưng Jeff App đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự ưu đãi về lãi suất và tỷ lệ duyệt vốn vay. 100% khách hàng vay vốn đều được duyệt với số tiền vay không quá 15 triệu đồng. Mọi quá trình xét duyệt hồ sơ, thiết lập hợp đồng đều được thực hiện một cách nhanh chóng ngay trên app. Khách hàng sẽ được biết mức lãi suất mình phải trả là 13,7% trước khi xác nhận ký kết hợp đồng.

Vay tiền Online tại Jeff App
Vay tiền Online tại Jeff App

Doctor Đồng

Doctor Đồng đã quá đỗi quen thuộc với những khách hàng có các nhu cầu vay tiền online. Sở dĩ Doctor Đồng được nhiều người biết đến bởi tại app luôn có nhiều chương trình khuyến mại hỗ trợ khách hàng vay vốn với mức lãi suất 0%. Với những khách hàng vay tiền dưới 4 triệu đồng trong thời hạn dưới 30 ngày sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 0%. Với những số tiền vay khác, mức lãi suất Doctor Đồng cung cấp là 13,3%/năm.

Crezu

Kỳ hạn vay từ 3 đến 6 tháng tuy ngắn hơn so với nhiều web H5 khác nhưng Crezu lại được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhanh chóng trong quá trình phê duyệt vốn. Khách hàng từ 20 đến dưới 65 tuổi đều được hỗ trợ vay vốn tối đa nhất lên đến 15 triệu đồng. Mức lãi suất khách hàng cần thanh toán là 16,3%/năm.

Vay tiền online tại Crezu
Vay tiền online tại Crezu

OnCredit

Với OnCredit, khách hàng được vay số tiền từ 500 ngàn đồng đến 18 triệu đồng, số tiền vay này lớn hơn nhiều địa chỉ vay online khác. Khách hàng được vay vốn trong thời hạn 24 tháng và thanh toán lãi suất theo từng tháng. Với những khách hàng lần đầu vay tại đây sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 ngày đầu tiên.

Visame

Visame cũng là một địa chỉ được đánh giá có mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng khi mang đến mức lãi suất 1,5%/tháng. Khách hàng có thể vay số tiền tối đa dưới 15 triệu đồng. Khách hàng vay vốn sẽ phải thanh toán 120 ngàn đồng/tháng tiền phí dịch vụ.

Vay tiền online tại Visame
Vay tiền online tại Visame

Trên đây là 10 Web App vay tiền online H5 phổ biến nhất với mức lãi suất ưu đãi mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về các gói vay vốn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

 

Rate this post
Bài trướcVay tiền xã hội đen không có tiền trả phải làm sao?
Bài tiếp theoApp vay tiền Online Ufun đến 10 Triệu, lãi chỉ 1.25%