Vay tiền trả góp 48 tháng lãi suất thế nào? Nên vay ở đâu?

Hiện nay cụm từ vay trả góp đã trở nên quá quen thuộc bởi chúng ta có thể nghe thấy nó ở bất kì đâu, tại bất kì cửa hàng nào. Vay trả góp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính. Vậy với những khách hàng có nhu cầu vay trả góp trong thời hạn 48 tháng sẽ chịu mức lãi suất là bao nhiêu và nên vay trả góp ở đâu để lãi suất thấp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức vay vốn mà người vay sẽ thanh toán dần tiền gốc vay và lãi suất tương ứng theo từng kì. Hình thức vay này tuy xuất hiện muộn hơn so với vay tín chấp, vay thế chấp nhưng được hàng triệu khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, thủ tục nhanh chóng.

Hình thức vay trả góp chủ yếu được áp dụng khi khách hàng mua sắm các loại phương tiện cá nhân, các đồ điện tử, điện máy,…. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần số tiền của sản phẩm đó, thông thường sẽ từ 20-30% tổng giá trị sản phẩm, số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và trả vào các kì hạn tiếp theo.

Vay trả góp trong bao lâu?

Căn cứ vào giá trị của sản phẩm và khả năng thanh toán của bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay trả góp. Thông thường thời hạn vay sẽ dao động từ 3 đến 36 tháng, tuy nhiên thời gian vay có thể kéo dài hơn nếu sản phẩm có giá trị lớn và khách hàng cam kết được khả năng chi trả.

Với những sản phẩm có giá trị từ 30-70 triệu đồng, thời hạn vay trả góp thích hợp là khoảng 48 tháng. Đây là mức thời hạn bạn sẽ thường được tư vấn để vay trả góp bởi không quá dài và khách hàng có thể lên kế hoạch tài chính để chi trả đúng hạn.

Lãi suất vay trả góp 48 tháng
Vay trả góp 48 tháng

Vay trả góp 48 tháng lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều mức lãi suất vay trả góp khác nhau thậm chí khách hàng hoàn toàn có thể vay trả góp với mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, mức lãi suất 0% chỉ áp dụng với một số trường hợp vay trả góp với số tiền ít và thời hạn tương đối ngắn. Hầu hết các giao dịch vay vốn trả góp trên thị trường, khách hàng sẽ phải chịu một khoản lãi suất nhất định.

Với gói vay trả góp theo thời hạn 48 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi dao động từ 7,5% – 12%/năm đối với vay thế chấp và từ 17-24%/năm đối với khoản vay tín chấp. Mức lãi suất này được đánh giá là tương đối thấp và đáp ứng được khả năng chi trả của hầu hết các khách hàng.

Vay trả góp 48 tháng ở đâu uy tín

Địa chỉ vay trả góp đầu tiên mà bất kì khách hàng nào cũng nghĩ đến đó chính là ngân hàng. Quả đúng vậy, lựa chọn vay vốn tại ngân hàng sẽ đảm bảo được các yếu tố về pháp luật, cũng như quyền lợi cho khách hàng. 

Tất cả các ngân hàng trên thị trường đều hỗ trợ khách hàng vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn. Khách hàng có thể tham khảo gói vay tại một số ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, TPbank, SHB, Sacombank, Shinhanbank,…

Vay trả góp 48 tháng tại ngân hàng hoặc công ty tài chính
Vay trả góp 48 tháng tại ngân hàng hoặc công ty tài chính

Ngoài ra, khách hàng có thể vay vốn trả góp 48 tháng tại các công ty tài chính, tín dụng trên thị trường. Vay trả góp tại các công ty tài chính, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục nhanh chóng tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay vốn tại ngân hàng. Do nhu cầu vay trả góp của khách hàng ngày càng gia tăng, các công ty tài chính đã mở rộng quy mô, đặt bàn tư vấn tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng điện máy để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Khách hàng có thể an tâm mua sắm và trực tiếp thực hiện giao dịch vay vốn trả góp với nhân viên của các công ty tài chính.

Một số công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay trả góp 48 tháng uy tín nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo:

Khách hàng cũng có thể thực hiện vay trả góp online tại trang web hoặc ứng dụng của các ngân hàng hay công ty tài chính. Khách hàng chỉ cần đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin về gói vay và xác nhận các điều khoản vay vốn. Từ đây, ngân hàng và các công ty tài chính sẽ tiến hành phê duyệt vốn vay trả góp. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn, giao dịch vay trả góp trước khi đến trực tiếp ngân hàng hay công ty tài chính. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nắm rõ các quy trình, thủ tục vay vốn, giúp giao dịch trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đọc đã nắm được những thông tin cần thiết về lãi suất và các địa chỉ vay vốn trả góp trong khoảng thời hạn vay là 48 tháng. Nếu bạn đang có bất kì nhu cầu vay vốn nào hoặc quan tâm đến các gói vay vốn của ngân hàng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cách vay tiền mặt tại ACS giải ngân chỉ sau 30 phút
Bài tiếp theoVay tiền nhanh tại Biên Hòa có tiền sau 10 phút chỉ với CMND