Cách đăng ký vay tiền tín chấp Online tại VietinBank năm 2022

Vay tín chấp VietinBank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Để biết cách đăng ký vay tiền tín chấp Online tại VietinBank hãy theo dõi bài viết sau.

Vay tín chấp là sản phẩm vay vốn ngày càng phổ biến khi mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. Để được xét duyệt khoản vay, khách hàng chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ, không cần tài sản đảm bảo. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp các gói vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, vay tiền tín chấp tại VietinBank đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chon.

Vậy, cách đăng ký vay tiền tín chấp Online tại VietinBank như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp VietinBank là gì?

Vay tín chấp VietinBank được  là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm, không cần bảo lãnh từ bên thứ 3. Cũng bởi, đây là sản phẩm được ngân hàng VietinBank  xây dựng và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng.

Vay tín chấp VietinBank là gì?
Vay tín chấp VietinBank là gì?

Để xét duyệt khoản vay, ngân hàng VietinBank sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập hàng tháng tháng cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng. Thông thường, VietinBank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với hạn mức từ 200 triệu đến 500 triệu đồng. Thời gian vay vốn linh hoạt lên đến 5 năm (60 tháng).

Khách hàng có thể sử dụng vốn vay vào nhiều mục đích tiêu dùng cá nhân khác nhau như đi du lịch, chi tiêu mua sắm vật dụng gia đình, đám cưới, đóng tiền học….

Các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng VietinBank

Hiện nay, ngân hàng VietinBank cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện đáp ứng yêu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vietinbank hiện cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm vừa cho vay tiêu dùng vừa cấp vốn theo hình thức thấu chi. Khách hàng tùy thuộc nhu cầu và điều kiện tài chính mà lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Cho vay tín chấp CBNV VietinBank

Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho khách hàng là CBNV tại các cơ quan quản lý. Có mở tài khoản lương tại ngân hàng VietinBank hoặc liên kết với ngân hàng. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền vay lên đến 300 triệu đồng, tối đa 12 lần thu nhập hàng tháng.
 • Thời hạn cho vay tối đa 60 tháng (5 năm)
 • Phương thức trả gốc và lãi hàng tháng.

Vay phát hành thẻ tài chính cá nhân Vietinbank

Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền với mục đích hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi. Một số đặc điểm về sản phẩm như sau:

 • Số tiền cho vay tối đa 200 triệu hoặc 10 lần thu nhập.
 • Thời hạn vay tối đa 12 tháng
 • Có thể chi tiêu qua thẻ hoặc chi tiêu tiền mặt. 

Thẻ thấu chi VietinBank

Ngân hàng VietinBank cung cấp sản phẩm vay thấu chi dành cho khách hàng đang là việc tại đơn vị, tổ chức trả lương qua VietinBank.

 • Hạn mức vay thấu chi lên đến 500 triệu đồng. 
 • Thời hạn duy trì hạn mức thấu chi tối đa 1 năm.
 • Sử dụng thông qua chuyển khoản tại quầy/Internet Banking/ATM, thanh toán hàng hóa dịch vụ, thanh toán hóa đơn quà ATM/ POS/dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Lợi ích khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng VietinBank

Vay tín chấp có ưu điểm là thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo nên được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, khi đăng ký vay tại VietinBank khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • VietinBank là ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây. 
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm vay vốn, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay theo nhu cầu của mình.
 • Hạn mức vay cao dao động từ 200 – 500 triệu đồng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các dự định cá nhân hoặc cho gia đình.
 • Thời gian vay vốn dài, lên đến 60 tháng, khách hàng có thời gian để sắp xếp và lên kế hoạch trả nợ phù hợp.
 • Yêu cầu về thu nhập thấp chỉ từ 3,5 triệu đồng/tháng, vì thế khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.  
 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, khách hàng không cần phải chuẩn bị rườm rà giấy tờ mất thời gian. 
 • Được phép sử dụng nguồn vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như cưới, du lịch, mua sắm hàng hóa, vật dụng gia đình, đóng học phí, viên phí…

Điều kiện, thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng VietinBank

Nhìn chung, VietinBank đưa ra điều kiện, thủ tục vay vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục đơn giản dưới đây:

Điều kiện vay vốn VietinBank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi.
 • Khách hàng là cán bộ nhân viên tại các đơn vị, tổ chức trả lương qua ngân hàng VietinBank hoặc có thoả thuận với ngân hàng.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ, tối thiểu từ 3,5 triệu đồng trở lên
 • Sử dụng vốn vay hợp pháp, phù hợp với quy định của Ngân hàng Công thương Việt Nam.
 • Một số điều kiện khác theo yêu cầu của ngân hàng VietinBank theo từng giai đoạn.

Thủ tục vay tín chấp VietinBank

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng VietinBank cung cấp.
 • Trường hợp khách hàng vay phát hành thẻ hoặc vay thấu chi thì phải có giấy đề nghị phát hành thẻ/giấy đề nghị sử dụng hạn mức thấu chi tương ứng.
 • CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Hộ khẩu thường trú/tạm trú.
 • Nếu không trả lương qua VietinBank phải có rhỏa thuận liên kết giữa VietinBank và cơ quan quản lý.
 • Hợp đồng lao động/Sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất…
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank

Tùy vào sản phẩm cũng như đối tượng và thời gian vay mà lãi suất vay tín chấp sẽ được VietinBank quy định khác nhau.  Theo đó, mức lãi suất vay tín chấp đang được ngân hàng VietinBank áp dụng đối với sản phẩm vay tín chấp dao động từ 9,6% – 10%/năm. 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank

Với mức lãi suất trên có thể thấy rằng, VietinBank  đưa ra mức lãi suất khá ưu đãi và cạnh tranh. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Chính vì vậy, khách hàng có thể cập nhật thường xuyên bằng cách liên hệ tới số Hotline hoặc tới trực tiếp chi nhánh/PGD VietinBank trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tín chấp Online tại VietinBank

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền tín chấp trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch hoặc đăng ký Online trên website chính thức của VietinBank. Để biết cách đăng ký vay Online, khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách truy cập website VietinBank, lựa chọn sản phẩm muốn vay rồi nhấn vào nút “Đăng ký vay vốn” ở phía cuối trang.

Bước 2: Sau khi vào màn hình đăng ký vay vốn, khách hàng nhập các thông tin cơ bản theo yêu cầu.

Bước 3: Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin, khách hàng nhấn vào nút “Gửi thông tin”. Thông tin đăng ký vay vốn cũng sẽ gửi tới email cá nhân mà khách hàng cung cấp trước đó. 

Bước 4: Nhân viên của VietinBank sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm thông tin được gửi đi. Trường hợp khách hàng đăng ký vay Online vào thứ 7, chủ nhật, lễ tết, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng vào ngày tiếp theo. 

Như vậy có thể thấy rằng, điều kiện thủ tục vay tín chấp VietinBank khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập tài chính thì có thể sở hữu khoản vay lên đến 300 triệu. Hãy lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp với nhu cầu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcBảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì? Có nên hủy hay không?
Bài tiếp theoTop 5 App vay tiền không cần Thẻ ngân hàng hay chuyển khoản