Điều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp là hình thức vay vốn phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hình thức vay này mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về lãi suất và thời hạn vay. Bài viết này hãy cùng ivaytien tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank.

Vài nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1963. Đây là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời nhất trong hệ thống các ngân hàng trên thị trường. 

Trải qua gần 58 năm hoạt động trên thị trường tài chính, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho kinh tế nước nhà cũng như giải quyết được cá nhu cầu về tài chính của hàng triệu khách hàng. Không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ, đến nay Vietcombank đã xây dựng một hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp tại hầu khắp các tỉnh, thành phố. Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Các dịch vụ vay vốn tại Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank cung cấp đến khách hàng tất cả các dịch vụ vay vốn bao gồm vay thế chấp, vay tín chấp, vay đáo hạn và vay trả góp. Mỗi hình thức vay vốn lại có những yêu cầu riêng đối với khách hàng vay. Bên cạnh đó, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các hình thức vay để phù hợp với nhu cầu của bản thân nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn về lãi suất, số tiền vay và thời hạn vay vốn. Cụ thể, với những khách hàng đáp ứng các yêu cầu kể trên có thể vay vốn với số tiền lên đến 12 tháng lương, tương ứng với khoảng 200 triệu đồng. Thời hạn vay vốn tín chấp tại Vietcombank cũng rất linh hoạt, khách hàng có thể vay vốn trong thời gian từ 6 đến dưới 60 tháng tùy khả năng chi trả và nhu cầu của bản thân.

Với hình thức vay này, ngân hàng Vietcombank đem đến cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 10%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là tương đối thấp và đáp ứng được khả năng thanh toán của phần lớn khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh  toán phù hợp với bản thân như thanh toán theo tháng, theo quý, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không khó, khách hàng có nhu cầu vay vốn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi đối với cả nam và nữ.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định và chứng minh được thu nhập cá nhân. Mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
  • Mục đích vay vốn hợp lý, phù hợp với gói vay ngân hàng cung cấp.
  • Khách hàng chưa từng có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào hoặc đã hoàn tất việc xóa nợ xấu.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ rất thắc mắc về quy trình và thủ tục xét duyệt vốn vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank. Để có thể vay vốn nhanh nhất, khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn bao gồm:

  • Các giấy tờ cá nhân như CMTND, Sổ hộ khẩu,…
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Kê khai bảng lượng,…
  • Giấy đề nghị vay vốn tín chấp.
  • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn.
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank đơn giản

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ trên, quá trình xét duyệt vốn vay tín chấp của ngân hàng sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Nhân viên ngân hàng tư vấn gói vay, tiếp nhận hồ sơ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên ngân kiểm tra, đối chiếu các thông tin trong hồ sơ vay vốn.

Bước 3: Thiết lập, soạn thảo hợp đồng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Bước 5: Giải ngân vốn vay tín chấp

Với ngân hàng Vietcombank, thời gian giải ngân vốn vay tín chấp sẽ dao động từ 1-2 ngày. Khách hàng hãy lên kế hoạch tài chính thật chi tiết để có thể chủ động trong việc thanh toán lãi suất hàng tháng.

Khách hàng cũng có thể tiến hành vay vốn tín chấp online Vietcombank bằng cách đăng kí thông tin vay vốn tại ứng dụng Vietcombank trên điện thoại di động hoặc trang web để được xét duyệt gói vay nhanh nhất.

Vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank rất dễ dàng và khách hàng vay vốn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu đang có nhu cầu vay vốn thì Vietcombank là một gợi ý đầu tiền chúng tôi muốn dành cho bạn. Bạn đọc còn bất kì câu hỏi thắc mắc nào về các dịch vụ vay vốn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMùng 1 đầu tháng có nên đi vay tiền hay không?
Bài tiếp theoUcash là gì? Cách vay tiền Online Ucash cực đơn giản