Cách đăng ký vay tiền tín chấp Online tại Standard Chartered

Vay tín chấp Standard Chartered là gì? Cách vay tiền tín chấp online tại Standard Chartered như thế nào? Cần lưu ý những gì? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng ivaytien.com tìm câu trả lời ngay nhé!

Standard Chartered là tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Ngân hàng Standard Chartered được gọi tắt là ngân hàng SC bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1904. Với bề dày lịch sử phát triển lâu đời cùng tiềm lực lớn về kinh tế, ngân hàng SC đã và đang được rất nhiều khách hàng tin yêu.

Hiện nay, ngân hàng SC đang cung cấp một gói vay tín chấp duy nhất phục vụ nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng có tên là Standard Chartered. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và cách đăng ký gói vay tín chấp Online tại Standard Chartered. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu ngay nhé!

Vay tín chấp Standard Chartered là gì?

Vay tín chấp Standard Chartered là gói vay vốn được cung cấp bởi Ngân hàng SC – tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Đây là gói vay vốn không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, để được duyệt vay thì bạn cần chứng minh được năng lực tài chính cũng như khả năng trả nợ. 

"<yoastmark

Các hình thức vay tín chấp Standard Chartered

Vay tiêu dùng cá nhân Standard Chartered hiện đang có các hình thức phổ biến gồm: 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Đây là hình thức vay tín chấp ra đời sớm. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là hình thức vay vốn được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi vay tín chấp theo lương chuyển khoản vừa có lãi suất thấp nhất, vừa có hạn mức cao nhất.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Hình thức cho vay này áp dụng đối với các khách hàng không nhận lương qua thẻ ATM. Mức lãi suất của hình thức vay này cao hơn so với vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức vay tiêu dùng dựa trên hợp đồng bảo hiểm đã mua trước đó. Tuy nhiên hợp đồng bảo hiểm phải có thời gian mua tối thiểu 6 tháng mới được chấp nhận.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện cũng được tính là một trong những tiêu chí để vay tiêu dùng. Người vay là người đứng tên hóa đơn hoặc có mối liên hệ với người đứng tên hóa đơn cũng đều đủ điều kiện đăng ký vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy

Đây là hình thức vay cầm cố tiêu dùng dựa trên việc cầm cố Giấy chứng nhận đăng ký xe máy/ô tô/mô tô. Hình thức vay này chỉ có thể vay trực tiếp và không có áp dụng hình thức vay online.

Lợi ích khi vay tín chấp Standard Chartered Online

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered chỉ triển khai một sản phẩm vay tiêu dùng. Standard Chartered là một trong những gói vay tín chấp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

 • Hạn mức cho vay lớn: tối thiểu 18 triệu đồng, tối đa 900 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt với thời gian từ 12 – 60 tháng.
 • Lãi suất được tính theo mức dư nợ giảm dần. 
 • Số tiền thanh toán qua mỗi tháng đều bằng nhau, dễ kiểm soát.
 • Nhân viên ngân hàng Standard Chartered sẽ đến tận nơi hỗ trợ khách có nhu cầu vay vốn.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 24h.
Gói vay tiêu dùng Standard Chartered sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Gói vay tiêu dùng Standard Chartered sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng – Standard Chartered

Điều kiện vay tín chấp Standard Chartered

Cũng giống như tất cả các tổ chức, ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp khác. Khách hàng muốn vay tiền tại Standard Chartered sẽ cần đáp ứng các điều kiện nhất định, gồm có:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương.
 • Có mức thu nhập sau thuế tối thiểu là 8 triệu/tháng.
 • Thời gian làm việc chính thức ở công ty hiện tại ít nhất 3 tháng. Trong trường hợp khách hàng làm chưa đủ 3 tháng thì phải có hợp đồng lao động chính thức tối thiểu 1 năm với công ty trước đó.

Thủ tục vay tín chấp Standard Chartered

Để có thể đăng ký gói vay tiêu dùng theo lương tại ngân hàng Standard Chartered, khách hàng cần có:

 • Đơn đăng ký khoản vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Standard Chartered.
 • Bản sao các giấy tờ: sổ hộ khẩu, CMND/CCCD/hộ chiếu và sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy chứng nhận việc làm nếu chưa có hợp đồng lao đồng.
 • Đối với trường hợp khách hàng đang tạm trú cần có KT3/giấy xác nhận của công an. Nếu không có 1 trong 2 loại giấy trên bạn có thể cung cấp hóa đơn điện nước.
 • Bảng sao kê ngân hàng và phiếu lương (nếu cần).

Hướng dẫn cách vay tiêu dùng cá nhân Standard Chartered

Khách hàng có thể vay tiêu dùng cá nhân Standard Chartered cụ thể theo 2 hình thức:

Cách vay tín chấp Online Standard Chartered

Bước 1: Truy cập vào trang website chính thức của Standard Chartered và bấm “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu trên màn hình. Say khi điền xong, bạn hãy bấm “Hoàn thành” để gửi yêu cầu vay đến ngân hàng.

Bước 3: Tiếp đến nhân viên tư vấn tín chấp của ngân hàng SC sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn. Tất cả các thông tin về điều kiện, thủ tục vay, hạn mức cho vay, lãi suất,… đều được tư vấn rõ ràng, công khai minh bạch.

Bước 4: Sau đó bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần có theo hướng dẫn. Nhân viên ngân hàng sẽ đến tận nơi để nhận hồ sơ và ký kết hợp đồng với bạn. 

Bước 5: Sau khi nhận hồ sơ, Standard Chartered sẽ thẩm định hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng của bạn. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, ngân hàng sẽ thông báo duyệt khoản vay cho bạn.

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy chờ ngân hàng giải ngân và nhớ thanh toán tiền đúng thời hạn nhé!

Các bước vay tín chấp tại quầy giao dịch

Với hình thức đăng ký vay tiêu dùng trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Standard Chartered. Tại đây đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Standard Chartered sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Tuy nhiên hãy lưu ý đến và giờ làm việc của Standard Chartered để được phục vụ tốt nhất.

Lưu ý khi vay tín chấp tiêu dùng Standard Chartered

Gói vay tiêu dùng Standard Chartered thường có hạn mức cao, tối đa cao gấp 12 lần lương của bạn. Bên cạnh đó, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được bộ phận thẩm định kiểm tra và thẩm định kỹ càng. Vậy nên, khi vay tín chấp tiêu dùng tại Standard Chartered bạn cần lưu ý:

 • Cung cấp chính xác tất cả các thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký.
 • Ghi nhớ/nhắc nhở để chỉ động thanh toán lãi và nợ vay đúng thời hạn. Nếu thanh toán chậm, người vay phải thanh toán một khoản vay trả chậm bằng 150% lãi suất công bố. Số tiền phạt trả chậm được tính trên số dư gốc của khoản phải trả trễ hạn và số ngày trễ hạn.
 • Hãy cân nhắc kỹ trước khi thanh toán khoản vay trước hạn. Nếu thanh toán trước kỳ hạn vay bạn cũng mất thêm một khoản phí tất toán trước hạn toàn bộ. Cách tính chi phí tất toán trước hạn được quy định cụ thể trong hợp đồng.
 • Tiền trả góp hàng tháng được tự động trừ trong tài khoản tiền gửi/tài khoản lương của bạn. Vậy nên, bạn hãy duy trì đủ số dư để thanh toán số tiền phải trả trong tháng đúng hạn.
 • Gói vay tín chấp của Standard Chartered không hỗ trợ cho khách hàng vay đầu tư cổ phiếu, vàng và ngoại tệ.

Ngân hàng Standard Chartered luôn mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích tối ưu nhất. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói vay tại đây. Và nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Standard Chartered, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách vay tiền mặt Online duyệt nhanh 24h tại Sendo
Bài tiếp theoTop 5 Web App hỗ trợ vay tiền online uy tín nhất hiện nay