Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?

Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?

Bạn đang cần một khoản tiền nhưng lại bị nợ xấu nhóm 3. Bạn băn khoăn không biết vay tín chấp nợ xấu nhóm 3 được không? Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn phải làm thế nào?

Nợ xấu là một trong những tình trạng mà không ai mong muốn mình sẽ gặp phải. Tuy nhiên, nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn theo cam kết thì sẽ rơi vào các nhóm nợ xấu. Việc rơi vào nợ xấu nhóm 3 trở đi không chỉ phản ánh khả năng trả nợ không tốt. Mà điều này còn khiến bạn bị đánh giá về mức độ uy tín, gây ra những khó khăn trong quá trình vay vốn về sau.

Vậy, vay tín chấp nợ xấu nhóm 3 được không? Nợ nhóm 3 không được vay vốn phải làm thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nợ xấu nhóm 3 là gì?

Nợ xấu nhóm 3 hay còn được gọi là nợ dưới tiêu chuẩn. Đây là khoản nợ đã quá hạn từ 91 ngày đến 180 ngày. Khoản nợ được cơ cấu lại thời hạn trả nợ trong hạn dưới 90 ngày theo thời hạn đã cơ cấu.

Nợ xấu nhóm 3 là gì?
Nợ xấu nhóm 3 là gì?

Những khoản nợ này đến từ khoản vay tiêu dùng trong quá khứ hoặc khoản vay trả góp, chi tiêu từ thẻ tín dụng…Thậm chí, nợ xấu nhóm 3 còn đến từ các khoản phí thường niên mà khách hàng không dùng nhưng chưa hủy thẻ.  

Khi bị nợ xấu nhóm 3 thì điểm tín dụng của khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này, khách hàng sẽ nhiều khó khăn trong việc vay vốn. Bởi, khách hàng không còn uy tín để ngân hàng tin tưởng xét duyệt khoản vay.

Vay tín chấp nợ xấu nhóm 3 được không?

Khi xét duyệt khoản vay, hầu hết các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng đều kiểm soát chặt chẽ lịch sử tín dụng của khách hàng. Trường hợp khách hàng nằm trong nhóm nợ 1 thì vẫn xét duyệt bình thường. Nhóm nợ 2 bắt đầu trở nên khó khăn, khách hàng chỉ có thể vay tại một số công ty tài chính.

Vậy, vay tín chấp nợ xấu nhóm 3 được không. Câu trả lời là KHÔNG.Nếu khách hàng bị liệt vào danh sách nợ xấu từ nhóm 3 trở đi thì rất khó để có thể được xét duyệt. Trừ khi khách hàng trả được toàn bộ khoản vay và xóa khỏi hệ thống CIC.

Tùy vào mức độ nợ xấu, hệ thống CIC sẽ cân nhắc thời gian xóa lịch sử tín dụng. Thông thường khách hàng sẽ mất 5 năm để xóa toàn bộ lịch sử tín dụng xấu lưu trữ trên CIC.  Mặc dù trên thị trường hiện nay có một số công ty tín dụng cho khách hàng vay tiền khi nợ xấu nhóm 3. Thế nhưng khách hàng cần cân nhắc để tránh vay phải tín dụng đen tiềm ẩn nhiều rủi ro, lãi suất vay cao.

Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?

Rất nhiều khách hàng đang cần một tiền gấp để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân. Song, vì đang bị liệt vào danh sách nợ xấu nhóm 3 nên không thể vay ở ngân hàng hay công ty tài chính. Lúc này, nhiều người đặt ra câu hỏi, nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?

Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?
Nợ xấu nhóm 3 không được vay vốn, phải làm thế nào?

Để nhanh chóng sở hữu khoản vay khi đang nợ xấu nhóm 3. Khách hàng  có thể đăng ký vay tiền Online trên các web/app uy tín hiện nay. Với ưu điểm thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo. Vay tiền Online đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Top 3 Web/App cho vay tiền Online hỗ trợ nợ xấu nhóm 3

Trên thị trường có khá nhiều web/app hỗ trợ khách hàng vay tiền Online khi đang bị nợ xấu. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho vay uy tín, lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị dưới đây.

Vay tiền Online Doctor Đồng

Doctor Đồng là được biết là một trong những đơn vị cho vay tiền Online uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 5 phút đăng ký hồ sơ. Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%.

 • Chỉ cần CMND, 100% thao tác đăng ký online.
 • Hỗ trợ khách hàng đang bị nợ xấu, không vay được  ngân hàng.
 • Thời hạn vay tối thiểu 90 ngày – tối đa 365 ngày.
 • Người vay ở độ tuổi trên >18 tuổi,
 • Hỗ trợ khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành, trừ khu vực Hải Phòng, Quần đảo.
 • Lãi suất vay từ lần thứ 2 trở đi lãi suất áp dụng khoảng 12% – 20%/Năm.

Vay Online hỗ trợ nợ xấu Crezu

Crezu là chính giải pháp tối ưu dành cho khách hàng đang nằm trong nhóm nợ xấu 3. Khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh chóng mà không cần chuẩn bị giấy tờ rườm rà. Bên cạnh đó,  Crezu còn áp dụng chương trình vay hấp dẫn với 0% lãi suất đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu. 

 • Mức lãi suất vay lần thứ 2 trở đi tại Crezu cực thấp chỉ 12 – 20%/năm.
 • Hạn mức khoản vay lần đầu tiên là 500K, lần vay tiếp theo tối đa 15 triệu đồng.
 • Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND.
 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh lý do rơi vào nợ xấu.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền Online nhanh Takomo

Takomo là một app vay tiền Online mới có mặt tại thị trường tín dụng Việt Nam. Mặc dù hoạt động chưa lâu như Takomo đã thổi một làn sóng mới khi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu khách hàng đang bị nợ xấu, không vay được tiền ngân hàng thì hoàn toàn có thể vay tiền tại Takomo.

 • Với các web, app khác, khách hàng vay lần đầu chỉ được hỗ trợ tối đa 4 triệu. Thế nhưng, với Takomo, khách hàng sẽ được vay lên đến 10 triệu.
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền Online tại 63 tỉnh thành. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay.
 • Chấp nhận khách hàng đang nợ xấu nhóm 3 trở lên. Thậm chí, khách hàng đang có nhiều khoản trả góp hàng tháng vẫn được vay.
 • Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vay tín chấp nợ xấu nhóm 3 được không của nhiều khách hàng. Nếu khách hàng đang bị nợ xấu nhóm 3 không thể vay ngân hàng hay công ty tài chính. Vay tiền Online tại các web/app uy tín chính là lựa chọn tối ưu. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *