Vay tín chấp tại Hà Nội chọn ngân hàng nào lãi thấp?

Vay tín chấp Hà Nội ngân hàng nào lãi suất thấp luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Để có câu trả lời, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Trong các sản phẩm vay vốn, vay tín chấp luôn là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cũng bởi, so với vay thế chấp, điều kiện thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng còn không cần phải có tài sản đảm bảo mà vẫn dễ dàng tiếp cận khoản vay lên đến 500 triệu đồng. 

Tuy nhiên, để lựa chọn được ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội có lãi suất thấp nhất thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này ivaytien.com sẽ tổng hợp những ngân hàng ở Hà Nội cho vay tín chấp áp dụng lãi suất ưu đãi tốt nhất hiện nay. 

Vay tín chấp Hà Nội là gì?

Vay tín chấp Hà Nội là hình thức vay vốn ngân hàng không yêu cầu tài sản. Ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng cũng như thu nhập của người vay. 

Vay tín chấp Hà Nội là gì?
Vay tín chấp Hà Nội là gì?

Các sản phẩm vay tín chấp tại Hà Nội ra đời nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng như tiêu dùng gia đình, mua sắm đồ đạc, kinh doanh, xây sửa nhà…

Thông thường các ngân hàng tại Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 10 đến 500 triệu đồng. Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Các hình thức vay tín chấp tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, các tổ chức tín dụng thường đưa ra nhiều hình thức vay vốn khác nhau như:

 • Vay theo lương tiền mặt: Số tiền cho vay dựa trên lương hàng tháng mà người vay nhận được.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Là hình thức cho vay dựa vào tên của chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo thẻ tín dụng: Phù hợp với khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức từ 15 triệu trở lên. 
 • Vay theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng có thể sử dụng hóa đơn điện, nước làm để làm bằng chứng vay tín chấp.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ: Là hình thức ngân hàng sẽ xem xét lại hồ sơ cũ để xét duyệt khoản vay cho bạn. 
 • Vay theo giấy đăng ký xe máy: Khách hàng vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe, trong thời gian vay vẫn được sử dụng xe máy như bình thường.
 • Vay theo sim Viettel: Khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao Viettel là có thể được xét duyệt vay nhanh chóng.
 • Vay theo sổ hộ khẩu và CMND: Khách hàng cung cấp sổ hộ khẩu kèm theo CMND là có thể vay.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Để vay vốn tín chấp thành công tại các ngân hàng Hà Nội, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện vay tín chấp Hà Nội

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Chứng minh được mục đích vay chính đáng như kinh doanh,  xây sửa nhà, mua xe….

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng đăng ký vay vốn.
 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3 tại Hà Nội. 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, hợp đồng lao động.
  Các loại giấy tờ như hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ…tùy vào hình thức vay vốn. 
 • Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn vay và phương thức thanh toán.

Vay tín chấp tại Hà Nội chọn ngân hàng nào lãi thấp?

Hiện tại, trên thị trường hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tín chấp. Do đó, khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm vay tín chấp phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, để vay tín chấp Hà Nội lãi suất thấp nhất, khách hàng hãy tham khảo những ngân hàng dưới đây.

Ngân hàng AgriBank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AgriBank) luôn đứng đầu trong danh sách các ngân hàng có dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, AgriBank còn là ngân hàng cho vay có lãi suất ưu đãi và cạnh tranh.

Cụ thể, lãi suất vay tín chấp Hà Nội tại AgriBank đang áp dụng từ 7,2-12%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, hấp dẫn. 

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời. VietinBank hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Trong đó vay tín chấp luôn được khách hàng ưa chuộng.

Khi đăng ký vay tín chap VietinBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 48 tháng. Đặc biệt, lãi suất vay ưu đãi  ở mức 0,85%/tháng, tương đương với 9.6% – 11%/năm.

Ngân hàng VietcomBank

VietinBank là 1 trong 10 ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất hiện nay. Với hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch dày đặc, khách hàng sẽ tiếp cận khoản vay dễ dàng.  Hiện, ngân hàng VietinBank đang áp dụng lãi suất vay tín chấp cạnh tranh chỉ từ 10-12%/năm. 

Ngân hàng VietcomBank
Ngân hàng VietcomBank

Nếu tính lãi suất theo năm, VietinBank được đánh giá là lãi suất cho vay ưu đãi nhất hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khoản vay từ 25 đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 5 đến 10 năm.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) là doanh nghiệp lớn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường tài chính Việt Nam. Chính vì vậy, BIDV luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhằm mang đến những giá trị thiết thực. 

Đến với BIDV, khách hàng sẽ được tiếp cận gói vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian từ 12 đến 60 tháng. Đặc biệt, lãi suất vay tín chấp Hà Nội tại BIDV vô cùng ưu đãi chỉ từ 12% lãi suất trên một năm. 

Ngân hàng ShinhanBank

Mặc dù ShinhanBank là ngân hàng nước ngoài  nhưng với 30 năm phát triển. ShinhanBank đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm vay tín chấp, ShinhanBank cam kết hỗ trợ khách hàng lãi suất chỉ 13,92%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay tối đa 900 triệu đồng. Đây được xem là hạn mức vay tín chấp cao nhất hiện nay tính đến thời điểm hiện tại.

Ngân  hàng MSB

Với gói vay tín chấp tại MSB, khách hàng có thể vay tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm, lãi suất vay cực ưu đãi chỉ từ 0,8 đến 1,3%/tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình vay vốn khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại khác.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank) được đánh giá ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ nhất hiện nay. Bởi, VPBank luôn đưa ra những điều kiện, thủ tục đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận gói vay.

Khoản tiền vay tín chấp tối đa khách hàng có thể vay lên đến 200 triệu, thời gian vay từ 1 đến 5 năm. Mức lãi suất vay đang áp dụng cho gói vay tín chấp chỉ khoảng 16%/năm.

Ngân hàng TPBank

Mặc dù mới hoạt động tại thị trường nhưng TPBank đã có nhiều bước tiến vượt bậc. TPBank cung cấp đa dạng các sản phẩm vay vốn, trong đó vay tín chấp được nhiều người lựa chọn. 

TPBank đang áp dụng lãi suất vay từ 17%/năm đối với sản phẩm vay tín chấp. Tuy mức lãi suất này không phải là thấp nhất nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về vốn vay, thời gian vay.

Ngân hàng TechcomBank

TechcomBank là một ngân hàng lớn cung cấp đa dạng các sản phẩm vay vốn. Đối với gói vay tín chấp, TechcomBank luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận gói vay. 

Khách hàng được hỗ trợ  vốn vay tín chấp lên đến 300 triệu đồng, thời hạn thanh toán khoản vay tối đa là 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp chính là điểm cộng của TechcomBank khi đang áp dụng ở mức 18%/năm.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) được thành lập từ năm 1993. Với  sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ACB đã khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam.

Khi nhắc đến gói vay tín chấp Hà Nội, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, đáp ứng  nhu cầu về tài chính của khách hàng. Về hạn mức vay, ACB cung cấp gói vay tối đa 500 triệu, lãi suất vay là 27%/năm. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vay tín chấp Hà Nội ngân hàng nào lãi suất thấp của nhiều khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cách vay tiền online lãi suất 0% cho người mới
Bài tiếp theoVay 30 Triệu lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?