Top 10 công ty tài chính cho vay tiền tín chấp uy tín nhất

Vay tiền tín chấp công ty tài chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn do thủ tục vay đơn giản. Vậy, công ty tài chính nào cho vay tiền tín chấp uy tín nhất hiện nay?

Công ty tài chính là các doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. So với việc đăng ký vay tại các ngân hàng, vay tín chấp tại công ty tài chính có thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Do đó, trong vài năm trở lại đây vay tín chấp công ty tài chính là một giải pháp được nhiều người lựa chọn thay vì vay ngân hàng. 

Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều công ty tài chính khác nhau. Vì thế, không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn đơn vị vay tiền tín chấp. Để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn, trong bài viết này ivaytien.com sẽ chia sẻ Top 10 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay. 

Vay tín chấp FE Credit

FE Credit được biết là công ty tài chính được phát triển từ khối tiêu dùng tín dụng của ngân hàng VPBank. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại FE Credit khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để độ uy tín cũng như sự minh bạch.

Vay tín chấp FE Credit
Vay tín chấp FE Credit

 Đối với gói vay tín chấp FE Credit, khách hàng chỉ cần đáp ứng yêu cầu đơn giản đó là:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.
  • Thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu/tháng. 
  • Hồ sơ vay yêu cầu CMND, hộ khẩu thường trú và bảng lương có dấu công ty/sao kê lương từ tài khoản ngân hàng/HĐLĐ.
  • Hoặc hóa đơn điện, nước hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Lãi suất vay tiền tín chấp FE Credit từ 1,75 – 3,27%/tháng, khoảng 21 – 39,24%/năm. Phương thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Vay tín chấp Home Credit

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Home Credit là công ty tài chính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đến nay Home Credit mở rộng phạm vi hoạt động với 10 chi nhánh/văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành lớn nước ta.

Home Credit cung cấp gói vay tín chấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Để tiếp cận được gói vay, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam. Nằm trong độ tuổi quy định, có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ. Lãi suất vay tín chấp ưu đãi, hấp dẫn chỉ từ 1,66% – 2,95%/tháng.

Vay tín chấp Prudential Finance

Khi đăng ký vay tín chấp tại Prudential Finance khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 350 triệu đồng, thời gian vay tối đa 48 tháng. Thủ tục vay đơn giản, giải ngân ngay trong ngày.

Đặc biệt, vay tín chấp công ty tài chính Prudential Finance khách hàng còn được ưu đãi về lãi suất. Theo đó, so với các đơn vị trên thị trường, lãi suất vay tín chấp Prudential Finance đánh giá là khá thấp. Cụ thể, lãi suất vay dao động 0.85% – 1,99%/tháng.

Vay tín chấp HD SaiSon

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở nước ta. Khi nhắc đến HD SAISON người ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ vay trả góp mua xe, hàng điện máy, điện thoại…và vay tín chấp. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, HD SAISON đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng.

Vay tín chấp HD SaiSon
Vay tín chấp HD SaiSon

Ưu điểm của gói vay tín chấp tại HD SAISON đó chính là hạn mức vay cao lên đến 300 triệu đồng. Khách hàng không cần tài sản đảm bảo mà vẫn được xét duyệt hồ sơ nếu chứng minh được khả năng trả nợ. Đặc biệt, thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Vay tín chấp Shinhan Finance

Vay tín chấp tiêu dùng tín chấp Shinhan Finance chính là hình thức vay không cần thế chấp tài sản.  Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Shinhan Finance đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ cần chứng minh được thu nhập, khách hàng dễ dàng sở hữu khoản từ 10 – 100 triệu VNĐ.

Thủ tục vay đơn giản, thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được tiền sau 2-3 ngày làm việc. Khách hàng sẽ có tiền nhanh để giải quyết khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Shinhan Finance áp dụng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 18%/năm.

Vay tín chấp MCredit

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (MCredit) được thành lập từ năm 2017. MCredit ra đời dựa trên sự phát triển của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản). Ngay từ khi được thành lập, MCredit đã hướng tới độí tượng khách hàng có thu nhập trung bình tại Việt Nam. 

Hiện tại, MCredit cung cấp 2 dịch vụ chính đó là vay tiền mặt và vay trả góp tiêu dùng. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, MCredit là công ty tài chính cung cấp gói vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 70 triệu, thời gian thanh toán khoản vay tối đa 60 tháng.

Vay tín chấp Easy Credit

Nếu bạn đang không biết vay tín chấp công ty tài chính nào uy tín thì Easy Credit sẽ là gợi ý tuyệt vời. Đây là công ty tài chính trực thuộc Công ty cổ phần Điện lực  được thành lập vào năm 2018. Mặc dù mới hoạt động được hơn 2 năm, nhưng Easy Credit đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và là trợ thủ tục đắc lực của đông đảo khách hàng.

Easy Credit cung cấp các gói vay tín chấp đơn giản, tiện lợi. Khách hàng sẽ được vay tín chấp tiêu dùng với thời gian lên đến 60 tháng. Điều này giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, có thời gian lên kế hoạch trả nợ phù hợp.

Vay tín chấp Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Tuy mới chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, thế  nhưng Lotte Finance đã trở thành một trong công ty tài chính có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

Vay tín chấp Lotte Finance
Vay tín chấp Lotte Finance

Lotte Finance mang đến cho khách hàng các gói vay tín chấp hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến như Big Data, Fintech.. Khi đăng ký vay tín chấp  tại Lotte Finance, khách hàng sẽ sở hữu khoản vay từ 10 đến 70 triệu. Thời hạn vay linh hoạt tối đa 36 tháng. Đặc biệt, lãi suất vay cạnh tranh, chỉ từ 1,37%/tháng.

Vay tín chấp Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Mirae Asset cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tín chấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như tiêu dùng, mua sắm, du lịch, học tập… 

Hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện tại, Đặc biệt, Mirae Asset  giúp quá trình vay vốn được rút ngắn tối đa. Hiện, Mirae Asset đang hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 100 triệu, thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất tùy vào từng gói vay tín chấp, dao động từ 2% /tháng.

Vay tín chấp JACCS

Nằm trong Top các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay không thể bỏ qua Jaccs. Đây là công ty tài chính thuộc Tập đoàn tài chính Japan Consumer Credit (JACCS) của Nhật Bản. Trải qua hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam, JACCS là địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính cấp bách.  

Jaccs mang đến cho khách hàng gói vay tín chấp với hạn mức lên đến 100 triệu. Thời gian vay trả góp linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng từ 6 đến 36 tháng. Bên cạnh đó, lãi suất vay tín chấp tại Jaccs còn vô cùng ưu đãi chỉ từ 0.99%/tháng. 

Trên đây là Top 10 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay. Với ưu điểm thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, vay tín chấp chính là giải pháp tối ưu của mọi khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng đã biết vay tín chấp công ty tài chính nào lãi suất ưu đãi để đưa ra lựa chọn phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền Online CashBerry đến 10 Triệu chỉ với CMND
Bài tiếp theoHướng dẫn cách vay tiền mặt PPF trả góp lãi suất thấp