Vay tiền nhanh, vay nóng gấp ở đâu uy tín tại Bình Thuận

Vay tiền nhanh, vay nóng gấp ở đâu uy tín tại Bình Thuận

Bạn đang cần vay gấp một khoản tiền nhưng không biết vay ở đâu Bình Thuận? Vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận lại có quá nhiều rủi ro. Vậy hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ uy tín dưới đây!

Trong đời sống kinh tế, chắc hẳn sẽ có lúc bạn cần gấp một khoản tiền để chi tiêu ngay. Đó có thể là một khoản nhỏ còn thiếu để bạn kịp mua xe, nội thất, thiết bị gia đình,… trong đợt sale. Hay chỉ đơn giản là đóng học phí cho con, phí điện nước,… khi chưa đến ngày nhận lương. 

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như: Vay người thân, bạn bè, cầm cố tài sản,… Thậm chí là vay gấp xã hội đen ở Bình Thuận – nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên, vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng hiện đang được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền nhanh, vay nóng gấp là gì?

Vay tiền nhanh, vay nóng hấp là một hình thức vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng. Dịch vụ cho vay tiền nhanh được xem như một vị “cứu tinh” khi khách hàng gặp khó khăn về tài chính trong ngắn hạn. Bởi nó không chỉ cung cấp khoản vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Mà còn có mức lãi suất hợp lý, thời hạn vay linh hoạt và có thể trả góp theo ngày.

Các hình thức vay tiền nóng hiện có ở Bình Thuận

Để vay tiền nhanh tại Bình Thuận, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức vay tiền như:

 • Vay tiền chỉ bằng CMND/thẻ CCCD.
 • Vay tiền gấp bằng sim chính chủ.
 • Vay tiền theo CMND + sổ hộ khẩu.
 • Vay tiền gấp trong ngày, hạn mức nhỏ với hóa đơn điện, nước,…
 • Vay tiền Online nhanh chỉ cần sổ hộ khẩu.
 • Vay tiền theo bảng lương, hợp đồng lao động.
Vay tiền nhanh Online là lựa chọn an toàn thay cho vay tiền xã hội đen tại Bình Thuận
Vay tiền nhanh Online là lựa chọn an toàn thay cho vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận

Có nên vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận không?

Vay tiền xã hội đen cũng là một hình thức vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận thường có lãi suất cao. Bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về tài chính, tinh thần, thậm chí là tính mạng.

Vay tiền xã hội đen nhưng không trả do không có khả năng hay cố tình và có ý định bỏ trốn có thể bị kết tội lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. Người phạm tội có thể phải chịu mức án tù lên đến 20 năm, phạt tiền lên đến 100 triệu đồng tùy vào giá trị tài sản chiếm đoạt.

Vậy nên, trước nhiều phương án lựa chọn để giải quyết 1 vấn đề thì tại sao bạn lại chọn mạo hiểm? Thay vì vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận thì hãy lựa chọn hình thức vay an toàn tại các tổ chức tài chính uy tín nhé!

Ưu điểm khi vay tiền nhanh bằng hình thức Online

Vay tiền nhanh Online tại các tổ chức tín dụng uy tín thay cho việc vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích sau:

 • Hồ sơ vay tiền đơn giản, nhanh gọn.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt và có thể trả góp theo ngày/tuần/tháng.
 • Điều kiện cho vay dễ dàng, áp dụng cho cả khách hàng có lịch sử nợ xấu.
 • Thời gian giải ngân nhanh, có nơi chỉ mất chưa đến 30 phút.
 • Không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập.
 • Không thẩm định qua người thân hay bạn bè, không cần người bảo lãnh.
 • Lãi suất hợp lý, có chương trình ưu đãi lãi suất  0%.
 • Thông tin của người vay được bảo mật an toàn.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất cho vay tại Bình Thuận

Điều kiện cho vay

Khách hàng muốn vay tiền nhanh, vay nóng gấp tại Bình Thuận cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng sống tại Bình Thuận sẽ được ưu tiên duyệt khoản vay cao hơn.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 (tùy theo quy định của từng công ty tín dụng).
 • Có tài khoản ngân hàng của ngân hàng bất kỳ để nhận giải ngân qua ATM.
 • Các loại giấy tờ cần thiết còn thời gian và hiệu lực sử dụng tùy từng hình thức vay cụ thể.

Hạn mức cho vay

Vay tiền nhanh, vay nóng gấp theo từng hình thức khác nhau sẽ có hạn mức khác nhau. Thông thường, vay tiền nhanh trong ngày có hạn mức từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Tùy vào hồ sơ, độ uy tín và mục đích vay, tổ chức cho vay sẽ xem xét và duyệt khoản vay cụ thể cho từng khách hàng. 

Với các hạn mức vay cao hơn lên đến 500 triệu sẽ cần nhiều thời gian xét duyệt hơn một chút.

Lãi suất cho vay 

Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Bình Thuận cũng khác linh hoạt. Không phải chịu mức lãi suất “trên trời” như vay tiền xã hội đen tại Bình Dương. Mức lãi suất cho vay tại các đơn vị tài chính uy tín luôn nằm trong quy định của pháp luật.

Tùy thuộc vào thời điểm vay, hạn mức, kỳ hạn vay mà mức lãi suất sẽ có sự thay đổi. Nhìn chung lãi suất cho vay sẽ giao động từ 12% – 28%/năm.

Vay tiền nhanh, vay nóng gấp ở đâu uy tín tại Bình Thuận?

Đây chắc hẳn là điều được nhiều người quan tâm nhất. Một địa điểm cho vay uy tín không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn giải quyết được khó khăn về tài chính. Điều quan trọng hơn là giúp bạn an tâm để tập trung kiếm tiền thanh toán khoản vay đúng hạn. 

Tổ chức nào tại Bình Thuận cho vay tiền nóng gấp uy tín?
Tổ chức nào tại Bình Thuận cho vay tiền nóng gấp uy tín?

Dưới đây là top 5 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh tại Bình Thuận bạn nên tham khảo:

Không cần vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận, chỉ cần có Avay

Avay là một trong những ứng dụng đang nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Chỉ cần có CMND/sổ hộ khẩu, bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Số tiền cho vay nóng trên app Avay có thể lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay cũng khá dài là từ 12 – 36 tháng. Mức lãi suất đang được áp dụng cho khách hàng vay tiền Online là từ 2.33%/tháng.

Đối tượng khách hàng Avay hỗ trợ cho vay là từ 22 – 60 tuổi. Bên cạnh đó là yêu cầu về thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng, có số điện thoại chính chủ.

Vay tiền gấp Online trên Credit Now

Credit Now là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động trên hệ thống đã được lập trình sẵn. Thủ tục vay tại Credit Now đơn giản, phù hợp với cả những ai có điểm tín dụng xấu.

Hạn mức cho vay gấp trong ngày tại Credit Now là từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn 1-3 tháng. Hạn mức vay trung hạn là 10 – 100 triệu với kỳ hạn 1- 3 năm. Lãi suất cho vay tại Credit Now khoảng là từ 1.7% – 3%/tháng. Tuy nhiên với khách hàng có điểm xuất tín dụng thì lãi suất sẽ cao hơn là từ 3.3% – 3.6%/tháng.

Điều kiện cho vay tại Credit Now cũng cao hơn một chút so với các tổ chức khác. Các khoản vay được áp dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu.

Vay nhanh trên Mirae Asset

Mirae Asset là ứng dụng cho vay tiêu dùng thông minh giúp đơn giản hóa quy trình vay. Khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng trong ngày chỉ với CMND.

Hạn mức cho vay tiền tại Mirae Asset là từ 5 – 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào mức độ uy tín của người vay mà hạn mức cho vay cũng sẽ khác nhau. Thời hạn vay tiền Online trên Mirae Asset có thể lên đến 12 tháng với lãi suất 1.583%/tháng. 

Các dịch vụ cho vay tiền tại Mirae Asset áp dụng cho nhóm khách hàng từ 20 – 60 tuổi. Bên cạnh đó, khách hàng phải có thu nhập tối thiểu 3 tháng. Và hiện đang sinh sống tại các khu vực mà Mirae Asset hỗ trợ cho vay.

Vay cực dễ – ứng dụng vay Online ngay trong ngày

Chỉ cần có CMND cùng smartphone/ipad/máy tính kết nối internet là bạn có thể đăng ký vay tiền ngay. Hạn mức cho vay tiền nóng gấp tại Vay cực dễ khá cao nhưng trong kỳ hạn ngắn.

Chỉ cần có CMND khách hàng có thể đăng ký vay từ 250 nghìn đến 50 triệu đồng. Thời hạn vay từ 10 – 90 ngày với mức lãi suất linh động khoảng 1.2%/tháng. App Vay cực dễ hỗ trợ cho nhóm khách hàng từ 18 – 60 tuổi vay tiền. 

Vay tiền gấp thật đơn giản với Crezu

Crezu được xem như cổng thông tin kết nối tài chính giữa người cho vay với người đi vay. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền Online dễ dàng, nhanh chóng ngay trên điện thoại. 

Hạn mức cho vay tiền nhanh trong ngày tại Crezu là từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Cùng với đó là kỳ hạn cho vay kéo dài từ 3 – 12 tháng với lãi suất 18%/năm. 

Các gói cho vay của Crezu áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. Không cần thủ tục rườm rà, chỉ cần có CMND và thẻ ATM là bạn có thể vay thể đăng ký và nhận tiền vay tiền trực tuyến ngay trong ngày.

Trên đây là một số chia sẻ về các địa điểm cho vay tiền nhanh, uy tín tại Bình Thuận. Với những tổ chức tín dụng được chia sẻ bên trên, bạn có thể gạt bỏ ngay ý định vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận khi gặp khó khăn về tài chính. 

Ngoài 5 ứng dụng trên, bạn có thể tham khảo thêm các app/website cho vay tiền uy tín khác như Doctor Đồng, Tamo, OnCredit, Senmo, Cash24h,… Chúc bạn sớm chọn được nơi cho vay phù hợp và có trải nghiệm tuyệt vời trong lần vay đầu! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *