App vay tiền Online Ufun đến 10 Triệu, lãi chỉ 1.25%

App vay tiền Online Ufun đến 10 Triệu, lãi chỉ 1.25%

Vay tiền Ufun là hình thức vay tiền online qua app khá nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay online. Cùng ivaytien.com tìm hiểu xem Ufun có những ưu đãi hấp dẫn gì nhé!

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngày càng lớn, các hình thức cho vay cũng ngày càng đa dạng. Hàng loạt các ứng dụng đã ra đời đáp ứng nhu cầu vay tiền nóng online của khách hàng. Và chúng cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bợi sự tiện lợi, nhanh chóng.

Mỗi một nền tảng cho vay online sẽ có hạn mức, mức lãi suất và điều kiện vay khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây, ivaytien.com sẽ chia sẻ với hạn về app vay Online Ufun. Và cách vay tiền Online Ufun đến 10 triệu, lãi suất 1.25%. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Ufun là gì?

Ufun còn có tên gọi cũ là Movay đã xuất hiện khá lâu trên thị trường tài chính. Đây là tên gọi của một ứng dụng cho vay tiền online trên các thiết bị di động. App Ufun cung cấp các khoản vay ngắn hạn để khắc phục khó khăn tài chính trong một thời điểm.

Ufun là gì?
Ufun là gì?

Cách thức hoạt động của App Ufun không có nhiều khác biệt cho với các webapp cho vay online khác. Khách hàng có thể vay tiền online 100% với thủ tục đơn giản, nhanh chóng trên Ufun. Nguồn vốn cho vay tiền Ufun không phải là vốn chủ sở hữu. Ufun chỉ là nền tảng trung gian giúp kết nối người đi vay và cho vay. 

Ufun sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Các thủ tục được thực hiện đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Chỉ cần có internet là bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay Ufun. Bởi vậy đây là ứng dụng vay online được khách hàng đón nhận mạnh mẽ ngay khi mới xuất hiện. 

Ưu điểm khi vay tiền Online Ufun

Trong suất quá trình hoạt động, Ufun luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó thấu hiểu tâm lý, nhu cầu để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ufun được đông đảo khách hàng quan tâm và yêu quý bởi những ưu điểm sau:

 • Hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hạn mức vay tiền online lên đến 10 triệu đồng với mức lãi suất thấp.
 • Quá trình xét duyệt đăng ký vay và giải ngân nhanh chóng.
 • Cách thanh toán khoản vay đơn giản với nhiều hình thức lựa chọn khác nhau.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Hồ sơ vay tiền gấp trong ngày được tối giản hóa. Chỉ cần có CMND là bạn có thể vay tiền Ufun nhanh chóng.

Điều kiện để đăng ký vay tiền Online nhanh trên app Ufun

Cũng giống như các nền tảng cho vay tiền online theo mô hình P2P khác. Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Có thiết bị di động thông minh để có thể tải app và đăng ký online.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để thực hiện giải ngân.
 • Có công việc và thu nhập ổn định khi thực hiện thủ tục vay tiền Ufun.

Lãi suất và hạn mức vay tiền gấp trên Ufun

Hạn mức vay tiền Ufun là từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Trong đó, thời hạn vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày. Hạn mức vay tiền này được Ufun app dụng với mọi đối tượng đáp ứng đủ các điều kiện trên. Và không ngoại trừ bất cứ tỉnh thành hay khách hàng ở khu vực hải đảo nào.

Lãi suất cho vay tại App Ufun được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi nhất so với các đơn vị cùng ngành. Phần trăm lãi suất sẽ giao động từ 15% – 18%/năm.

Đặc biệt, khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay tại Ufun  bình thường. Bên cạnh đó, người vay tiền online trên App Ufun cũng không mất phí dịch vụ hồ sơ.

Hướng dẫn cách vay Online Ufun đến 10 triệu, lãi chỉ 1.25%

Mức lãi suất cho vay tại Ufun đã thấp rồi. Vậy làm sao để có thể vay tiền Online Ufun đến 10 triệu mà lãi suất vay chỉ 1.25%/tháng? 

Hướng dẫn cách vay tiền Online Ufun đến 10 triệu, lãi chỉ 1.25%
Hướng dẫn cách vay tiền Online đến 10 triệu, lãi chỉ 1.25%

Cách vay tiền Online gấp trong ngày đến 10 triệu trên Ufun

Cách thực hiện đăng ký vay tại Ufun chỉ đơn giản như sau:

Bước 1: Tải App Ufun về điện thoại. Ufun có cả trên Google Play và App Store. Vậy nên dù bạn sử dụng hệ điều hành Android hay IOS đều có thể tải về nhanh chóng.  Mở App, điền thông tin số điện thoại rồi bấm “Bước tiếp theo”.

Bước 2: Tiếp đến nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của bạn rồi bấm “nhân mã xác minh”. Mã xã minh sẽ được gửi qua SMS, bạn nhập mã xác minh vào và “Xác nhận” để chuyển tiếp. 

Bước 3: Bước tiếp theo là lựa chọn hạn mức vay. Với khách hàng lần đầu vay tiền Ufun  chỉ có thể vay được 2 triệu. Sau khi thanh toán xong khoản vay lần 1 thì hạn mức và thời hạn vay sẽ được tăng lên. Khi đó bạn có thể vay tiền Online đến 10 triệu trong ngày trên App Ufun. Sau khi chọn hạn mức vay xong bạn hãy bấm vào “Đăng ký ngay”.

Bước 4: Chọn “thông tin cá nhân” để điền tất cả các thông tin cá nhân cần thiết. Lần lượt bấm “Bước tiếp theo” để chuyển sang các trang thông tin phía sau.

Sau khi chụp hình CMND/CCCD cùng chân dung khuôn mặt. Trên màn hình App Ufun sẽ hiển thị các thông tin về hạn mức, lãi suất, các loại phí, số tiền đến hạn cần thanh toán, loại thẻ và đuôi số thẻ bạn nhận tiền vay. Kiểm tra kỹ thông tin, nếu bạn đồng ý với các khoản phí đó, hãy “Nộp đơn”

Bước 5: Hoàn thành đăng ký vay tiền Online, bạn hãy chờ Ufun thẩm định thông tin và xét duyệt khoản vay.

Sau khi xét duyệt khoản vay thành công, Ufun sẽ thực hiện giải ngân. Thời gian giải ngân khi  vay tiền Ufun  chỉ mất chưa đến 30 phút. Và bạn sẽ nhận tiền trực tiếp về thẻ ATM đã cung cấp cho Ufun.

Bước 6: Cuối cùng hãy thực hiện thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Cách thanh toán khoản vay Online cho Ufun

Cách thanh toán khoản vay trên Ufun cũng tương tự như nhiều app tín dụng khác. Khách hàng có thể thanh toán bằng một trong hai hình thức sau:

 • Thanh toán khoản vay bằng việc chuyển khoản ngân hàng online.
 • Trả tiền mặt qua các kênh hợp tác địa phương của Ufun tại Việt Nam.

Trên đây là một số chia sẻ về Ufun – ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Và chia sẻ về cách vay tiền Online Ufun đến 10 triệu, lãi suất chỉ 1.25%/tháng.

Nếu muốn vay tiền nhanh tại nơi uy tín thì Ufun là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sẽ sớm vay tiền Online thành công và giải quyết ổn thỏa khó khăn tài chính hiện tại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *