Ucash là gì? Cách vay tiền Online Ucash cực đơn giản

Vay tiền Ucash với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập nên được nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền Ucash, hãy theo dõi bài viết sau. 

Có thể nói rằng, Ucash là một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay mà không cần có tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập. Mọi thao tác vay vốn đều được thực hiện 100% Online mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Ucash là gì? Cách vay tiền Online Ucash ra sao.Vì thế, trong bài viết này ivaytien.com sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến ứng dụng vay tiền Ucash để khách hàng tham khảo.

Ucash là gì?

Ucash là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính dựa trên nền tảng công nghệ Fintech.

Ucash là gì?
Ucash là gì?

Ucash hoạt động giống như một đơn vị trung gian kết nội người muốn vay tiền với các đơn vị, công ty tài chính. So với các hình thức vay vốn truyền thống, vay tiền Ucash mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu khoản vay lên tới 10 triệu đồng  mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đây là giải pháp tài chính phù hợp với những người cần tiền gấp trong ngày nhưng không thể vay từ nguồn nào khác.

Theo đó, để vay tiền trên Ucash, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động. Sau đó, đăng ký và làm theo hướng dẫn thì hồ sơ vay sẽ xét duyệt hoàn toàn trên Internet. Khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp hay phải di chuyển tới bất cứ đâu.

Có nên vay tiền Online Ucash không?

Mặc dù Ucash là ứng dụng vay tiền đã quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng vẫn có không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết có nên vay tiền Online tại Ucash hay không? Để giải đáp thắc mắc, dưới đây là một số ưu điểm khi vay tiền Ucash.

 • Ucash có mặt tại thị trường Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động theo Pháp luật.
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo.
 • 100% thao tác đều được thực hiện Online và dưới sự chấp thuận của khách hàng.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt, tối đa lên tới 10 triệu đồng, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Khi đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Ucash, mọi thông tin về số tiền vay, lãi suất, phí dịch vụ…được thông báo công khai, minh bạch.
 • Khách hàng hoàn có thể tất toán hợp đồng trước hạn hoặc gia hạn khoản vay nếu muốn.

Như vậy có thể thấy rằng, Ucash là ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày an toàn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tiền gấp thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Điều kiện đăng ký vay Online Ucash

Tương tự với những đơn vị cho vay khác, khách hàng chỉ có thể tiếp cận được khoản vay nếu đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 19 đến 60 tuổi ( tại thời điểm tất toán khoản vay).
 • Có hộ khẩu thường trú trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng.
 • Có thẻ ATM/tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Chấp nhận nợ xấu trong mức cho phép.
 • Nếu chứng minh được thu nhập thì hạn mức vay sẽ cao hơn.

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay Ucash 

Hiện tại, Ucash đang hỗ trợ vay tiền Online với hạn mức từ 1.500.000 VND – 10.000.000 VND. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 7 ngày – 3 tháng tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. 

 •  Đối với lần vay đầu tiên, khách hàng được hỗ trợ vay 2,5 triệu đồng, lãi suất 0%.
 • Lần vay tiếp theo, hạn mức tăng lên 5 triệu, tối đa 10 triệu đồng.

Còn về lãi suất vay trực tuyến nhanh trong ngày tại Ucash không vượt quá 20%/năm. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải thanh toán một số khoản phí phát sinh. Những khoản phí này sẽ được nhân viên của Ucash tư vấn kỹ càng trước khi quyết định giải ngân hồ sơ vay.

Hướng dẫn vay tiền Online Ucash đơn giản nhất

Nhìn chung, quy trình vay tiền tại Ucash vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng Ucash về điện thoại di động để cài đặt hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website chính thức của Ucash.

Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng ký vay bao gồm CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ tạm trú… Tiếp đó, khách hàng hãy upload ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau lên hệ thống.

Hướng dẫn vay tiền Online Ucash đơn giản nhất
Hướng dẫn vay tiền Online Ucash đơn giản nhất

Bước 3: Đăng ký thông tin khoản vay bao gồm số tiền vay, thời gian… sau đó bấm xác nhận. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin liên quan đến khoản vay để khách hàng nắm rõ.

Bước 4: Ngay sau khi hồ sơ được gửi đi, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định khoản vay trong vòng 5 – 15 phút. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến SMS hoặc liên hệ trực tiếp bởi nhân viên Ucash.

Bước 5: Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện, Ucash sẽ tiến hành giải ngân tiền vào tài khoản. 

Cách thanh toán khoản vay Ucash

Để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền tại cây ATM, quầy giao dịch hoặc qua Internet Banking. Thông tin về 2 tài khoản nhận thanh toán khoản vay Online Ucash như sau:

Tài khoản ngân hàng 1

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAME.
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – SACOMBANK.
 • Tài khoản: 060209577979.
 • Chi nhánh: Chi nhánh Tân Định – Phòng giao dịch Nguyễn Hữu Cầu.
 • Ghi chú thanh toán: Số hợp đồng + số CMND khách hàng.

Tài khoản ngân hàng 2

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAME.
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – TECHCOMBANK.
 • Tài khoản: 19133895609014.
 • Chi nhánh: Phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám.
 • Ghi chú thanh toán: Số hợp đồng + số CMND khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách vay tiền Ucash mà khách hàng có thể tham khảo. Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, Ucash là giải pháp tuyệt vời dành cho khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcĐiều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank
Bài tiếp theoCách đăng ký vay tiền tín chấp online tại TPBank năm 2022