Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại F88

Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại F88

F88 là một công ty có tiếng trong lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam, với quy mô rộng khắp ở hầu hết các tỉnh thành phố. Hiện nay F88 cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ vay vốn hấp dẫn trong đó có dịch vụ vay vốn trả góp theo tháng. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thủ tục để có thể vay tiền trả góp theo tháng tại F88 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đôi nét về F88

F88 được thành lập vào năm 2013 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên quy mô toàn quốc. Sau gần 8 năm hoạt động, hiện F88 đã có hệ thống hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành cả nước.

F88 cung cấp các dịch vụ vay vốn cầm cố và vay trả góp đến khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ mà F88 cung cấp chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch làm thủ tục vay vốn hoặc đơn giản hơn là thực hiện đăng kí vay tiền online trên website của F88.

Vay tiền trả góp là như thế nào?

Vay vốn ngân hàng hay tại các công ty tài chính giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề về vốn. Thực tế, trên thị trường tài chính hiện nay có đa dạng các hình thức vay vốn như vay thế chấp, vay tín chấp, vay online, vay đáo hạn, vay trả góp,…. Mỗi dịch vụ vay mang đến những lợi ích khác nhau cho khách hàng. 

Vay tiền trả góp tại F88
Vay tiền trả góp tại F88

Thay vì vay vốn và phải thanh toán một lần hết số tiền vay thì hiện nay khách hàng có thể lựa chọn phương thức vay trả góp với hình thức trả góp theo tháng. Với hình thức vay này, hàng tháng khách hàng sẽ trả một phần số tiền gốc vay cùng với mức lãi suất theo như hợp đồng vay vốn. Như vậy khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình thanh toán cũng như giảm nhẹ được gánh nặng kinh tế.

Ưu điểm của vay trả góp theo tháng tại F88

Như đã đề cập ở trên, vay tiền trả góp theo tháng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên ở mỗi ngân hàng, mỗi công ty tài chính, khách hàng vay trả góp sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi riêng. Những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền trả góp tại F88 có thể an tâm khi vay vốn bởi sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ vay trả góp với hạn mức cao, thời gian trả góp linh hoạt từ 3-36 tháng.
 • Mức lãi suất F88 cung cấp đến khách hàng là 1,1%/tháng, thấp hơn nhiều so với lãi suất vay trả góp tại nhiều công ty tài chính trên thị trường.
 • F88 hỗ trợ tối đa nhu cầu vay của khách hàng, tạo điều kiện để những khách hàng nợ xấu có cơ hội được vay vốn.
 • Thông tin vay vốn được bảo mật tuyệt đối.
 • Khách hàng vay vốn được nhân viên F88 hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ liên quan.
 • Thời gian giải ngân vốn nhanh chóng, khách hàng vay trả góp có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn tất hợp đồng.

Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại F88

Vay vốn nói chung và vay trả góp tại F88 nói riêng hầu như rất đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng có thể có hai lựa chọn khi vay vốn trả góp đó là vay trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc đăng kí online qua website của F88 và đến chi nhánh gần nhất để thực hiện thẩm định và giải ngân vốn vay trả góp.

Thủ tục vay tiền trả góp hàng tháng tại F88
Thủ tục vay tiền trả góp hàng tháng tại F88

Để vay vốn thành công, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Giấy tờ cá nhân như Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Bằng lái xe,….
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương, Hợp đồng lao động,…
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn vay trả góp.

Khi chuẩn bị đủ các giấy tờ kể trên, quá trình vay vốn trả góp theo tháng tại F88 diễn ra vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 1: Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn trả góp.

Bước 2: Nhân viên F88 sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Bước 3: Hồ sơ đủ điều kiện vay vốn, nhân viên F88 sẽ thiết lập hợp đồng vay trả góp.

Bước 4: Ký kết hợp đồng vay trả góp.

Bước 5: Giải ngân vốn vay trả góp đến tay khách hàng.

Một vài lưu ý khi vay vốn trả góp theo tháng tại F88

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại bất kì đâu chắc hẳn sẽ đều có những nỗi lo về những rủi ro trong suốt quá trình vay và thanh toán các khoản vay. Vậy làm thế nào để có thể tránh được những rủi ro đó và an tâm vay vốn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất tại F88, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn gói vay trả góp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và khả năng chi trả sau vay vốn.
 • Kiểm tra kỹ các thông tin vốn vay và các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút kí kết. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy hỏi ngay nhân viên tại F88 để được giải đáp.
 • Lên kế hoạch tài chính để chủ động thanh toán lãi suất và một phần gốc vay hàng tháng.
 • Luôn thanh toán lãi suất đúng hạn, tuyệt đối không chậm trễ trong việc thanh toán.

Trên đây là những thông tin về thủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại F88 mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu bạn đang băn khoăn về các gói vay vốn tại đây có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *