Vay tiền tín chấp tại HD SaiSon hạn mức lên đến 80 triệu

Vay tiền tín chấp tại HD SaiSon hạn mức lên đến 80 triệu

Vay tiền tín chấp đang ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm mà dịch vụ vay vốn này mang đến cho khách hàng. Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính để quá trình vốn vay được thuận tiện và nhanh chóng. Tại HD SaiSon khách hàng có thể vay tín chấp với hạn mức lên đến 80 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết về gói vay tín chấp này tại HD SaiSon.

Đôi nét về HD SaiSon

HD SaiSon có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH HD SaiSon, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2007 đến nay. Sau hơn 14 năm hoạt động, HD SaiSon đã hỗ trợ nhu cầu vay vốn của hơn 9 triệu khách hàng trên khắp cả nước.

HD SaiSon cung cấp đến khách hàng các dịch vụ vay vốn trả góp thiết yếu như vay tiền nhanh trả góp mua xe ô tô, vay trả góp mua đồ gia dụng, đồ điện tử,…. Ngoài ra, tại HD SaiSon, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp khi có nhu cầu. 

Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp, thêm vào đó là các quầy giao dịch tại các Trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, HD SaiSon đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường tài chính cũng như có được niềm tin từ khách hàng.

Vay tín chấp là gì?

Như đã nói ở trên, HD SaiSon hỗ trợ khách hàng vay tiền tín chấp với hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Vậy thực chất vay tín chấp là gì và có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần bất kì tài sản thế chấp, đảm bảo nào của khách hàng. Căn cứ vào địa vị, công việc và mức thu nhập của khách hàng mà ngân hàng và các công ty tài chính sẽ xét duyệt vốn vay tín chấp. Bên cạnh đó, yếu tố mục đích sử dụng vốn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạn mức vay vốn mà khách hàng nhận được. Chẳng hạn với những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp để mua xe máy thì hạn mức vay tín chấp sẽ dao động trong khoảng dưới 50 triệu đồng.

Hiện nay, tất cả các ngân hàng và phần lớn các công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn tại HD SaiSon.

Hạn mức vay tín chấp tối đa tại HD SaiSon 

Nếu như trước đây HD SaiSon được biết đến là công ty tài chính nổi tiếng trong việc hỗ trợ dịch vụ vay trả góp thì ngày nay HD SaiSon còn được khách hàng đánh giá cao khi cung ứng dịch vụ vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay tiền tín chấp HDSaiSon
Vay tiền tín chấp HDSaiSon

Hạn mức vay tín chấp mà HD SaiSon áp dụng cho mỗi khách hàng là khác nhau bởi mức thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng vốn của mỗi khách hàng khác nhau. Tuy nhiên hạn mức tối thiểu mà HD SaiSon đưa ra là 5 triệu đồng và tối đa là 180 triệu đồng đối với những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp với số tiền lớn. Như vậy không chỉ dừng lại ở hạn mức 80 triệu đồng, khách hàng nếu đáp ứng đủ các điều kiện có thể vay số tiền lớn hơn.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại HD SaiSon

Nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc rằng tại sao HD SaiSon lại được đông đảo khách hàng lựa chọn vay vốn tín chấp đến thế, liệu có phải bởi mức hạn mức tại đây. Thực chất, hạn mức chỉ là một trong số rất nhiều yếu tố giúp khách hàng lựa chọn một địa chỉ vay vốn. Ngoài ra, khách hàng cũng cần căn cứ vào các yếu tố như lãi suất, thời hạn vay, thủ tục vay vốn trước khi đưa ra quyết định vay vốn của mình.

Tại HD SaiSon, khách hàng khi vay vốn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn.
 • Đa dạng các nhu cầu vay vốn tín chấp khác nhau đến từng khách hàng.
 • Lãi suất vay tín chấp vô cùng ưu đãi chỉ dao động ở mức 1,66% – 1,93%/tháng tùy theo mức vay và điều kiện của khách hàng.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết hồ sơ chuyên nghiệp, 
 • Quá trình giải ngân vốn nhanh chóng.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán lãi suất.

Điều kiện vay vốn tín chấp tại HD SaiSon

HD SaiSon luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ tối đa các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Chính vì vậy, điều kiện vay vốn tại đây cũng vô cùng đơn giản:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng trong độ tuổi vay vốn quy định từ đủ 20 đến dưới 60 tuổi.
 • Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu hay nợ cần chú ý.
 • Mức thu nhập tối thiểu từ 03 triệu đồng trở lên.
 • Mục đích vay vốn rõ ràng, phù hợp với gói vay mà HD SaiSon cung cấp.
Điều kiện vay tiền tại HDSaiSon
Điều kiện vay tiền tại HDSaiSon

Nếu đáp ứng các điều kiện kể trên, bạn đã có thể vay vốn tín chấp thành công tại HD SaiSon với hạn mức vô cùng lớn và lãi suất hợp lý. Bạn đọc nếu đang gặp bất kỳ khó khăn gì về tài chính cần được hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn sớm nhất. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có được quyết định vay vốn chính xác và kịp thời nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *