Vay Online nhanh 10 Triệu tại Takomo nhận tiền sau 15 phút

Vay Online nhanh 10 Triệu tại Takomo nhận tiền sau 15 phút

Takomo là ứng dụng cho vay tiền Online hội tụ nhiều tính năng thông minh. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng ngay sau khi đăng ký vay tiền Tokomo.

Công nghệ phát triển, bên cạnh những phương thức vay truyền thống, vay tiền Online ngày càng trở nên phổ biến. Sự ra đời của các trang web, ứng dụng vay tiền Online mang đến nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng không chỉ được tiếp cận phương thức vay tiền hiện đại mà còn giải quyết nhanh nhu cầu về tài chính.

takomoTAKOMO – Vay nhanh online
Hạn mức 10 Triệu Đăng ký vay Takomo
Lãi suất 20%/năm
Độ tuổi 20 – 55 tuổi
Thời gian vay 06 – 36 tháng
Ưu đãi Lần đầu được vay 4 triệu với lãi suất 0%
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc


Trong bài viết này, iVaytien.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền Takomo nhận tiền sau 15 phút với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích với những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Vay tiền Takomo là gì?

TAKOMO (website: www.takomo.vn) là một tổ chức tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính của Công ty TNHH EIB ASIA. Mặc dù mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020 thể nhưng Takomo đã được đông đảo khách hàng biết đến.

Vay tiền Takomo là gì?
Vay tiền Takomo là gì?

Với  chính sách vay tiền nhanh, mức lãi suất ưu đãi 0%, Takomo mang đến cho khách hàng những khoản vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Đặc biệt, thủ tục vay đơn giản, 100% Online, đáp ứng nhanh nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Nếu khách hàng đang cần một khoản tiền dùng để chi tiêu cá nhân, mua đồ tiêu dùng cho gia đình, thanh toán hóa đơn, đóng học phí… thì Takomo chính là lựa chọn tối ưu. Khách hàng dễ dàng sở hữu một khoản tiền mà không cần phải qua các thủ tục rườm rà như vay ngân hàng.

Ứng dụng vay tiền Takomo có gì nổi bật?

Khi vay tiền tại Takomo, khách hàng sẽ được trải nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Dịch vụ vay tiền Takomo có điều kiện, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và có tài sản đảm bảo.
 •  Tất cả các thao tác đều được thực hiện trực tuyến, không mất thời gian tới các điểm giao dịch hay lo ngại rơi vào cuối tuần, ngày lễ.
 • Quá trình đăng ký và xét duyệt, giải ngân diễn ra nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận tiền trong ngày để giải quyết khó khăn về tài chính.
 • Trong quá trình vay, Takomo cung cấp đầy các thông tin về khoản vay để khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định.
 • Mọi thông tin về khách hàng cũng như khoản vay đều được cam kết an toàn tuyệt đối.
 • Dễ dàng thanh toán khoản vay Takomo bằng nhiều phương thức khác nhau.

Điều kiện vay tiền Online nhanh  Takomo

Để được hỗ trợ khoản vay  tại Takomo, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Có chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hợp lệ.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay
 • Có tài sản cam kết để đảm bảo cho khoản vay tại Takomo.
 • Có tài khoản cá nhân/ Thẻ ATM ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tiền Takomo

Để nắm rõ thông tin về khoản vay, khách hàng hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Hạn mức và thời gian vay Takomo

Khi vay tiền tại trang web hoặc ứng dụng Takomo khách hàng có thể vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay dao động từ 90 ngày đến 180 ngày tùy theo nhu cầu từng khách hàng. Cụ thể, chính sách ưu đãi vay tiền nhanh trong ngày tại Takomo như sau:

 • Với khoản vay đầu tiên, số tiền vay tối đa 500 nghìn đồng, thời hạn 7 ngày với mức lãi suất 0%.
 • Với những khách hàng cũ, số tiền vay tối đa 10 triệu đồng, thời gian thanh toán từ 90 đến 180 ngày.

Lãi suất vay tiền Online Takomo

Takomo áp dụng mức lãi suất 12% – 20%/năm cho các khoản vay. Đối với khoản vay lần đầu tiên, khách hàng sẽ hưởng lãi suất 0%. Mức lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc vào khoản vay, thời gian vay cũng như thời điểm khách hàng đăng ký vay.

Tất cả những thông tin về lãi suất, khoản phí sẽ được Takomo công khai và cung cấp đầy đủ đến khách hàng. Dựa vào những thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định có vay hay không. 

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trên Takomo

Nhìn chung, quy trình vay tiền cấp tốc 24/7 tại Takomo khá đơn giản. Để đăng ký khoản vay tại Takomo khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trên Takomo
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trên Takomo

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website takomo.vn, kéo để chọn hạn mức vay. Tiếp đến, nhấn vào mục “Đăng ký vay nhanh” để tiếp tục thủ tục nhập thông tin trên hồ sơ.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vay bao gồm: Họ tên đầy đủ và số điện thoại rồi chọn “Xác nhận”. Hệ thống Takomo sẽ gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại, khách hàng nhập chính xác mã và tiếp tục cài đặt mật khẩu cho tài khoản.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, Số CMND/CCCD và ngày cấp. Khách hàng lưu ý, các thông tin phải đảm bảo tính chính xác để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.

Bước 4: Điền thông tin cư trú nơi mình đang sống gồm: Số nhà, đường, Phường/Xã, Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện.

Bước 5: Khách hàng điền chính xác thông tin việc làm theo mẫu bao gồm: Loại công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng…Chắc chắn một công việc có thu nhập tốt sẽ được hạn mức vay cao. 

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân hoặc đồng nghiệp nơi làm việc để tăng độ tin cậy cho hồ sơ.

Bước 7: Điền thông tin giải ngân (thức nhận tiền, số tài khoản, mục đích vay) và ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau tải lên hệ thống. Sau đó, hoàn tất và gửi đơn vay tiền.

Bước 8: Nhân viên của Takomo sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận thông tin. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, khách hàng sẽ ký hợp đồng điện tử và nhận giải ngân.

Thanh toán khoản vay Takomo bằng cách nào?

Ứng dụng vay tiền Takomo cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán.  Khách hàng có thể tùy chọn một trong những phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán qua Internet Banking hoặc ví điện tử

Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay qua dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking của các ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán thanh toán qua ví điện tử liên kết với Takomo như Momo, ZaloPay, Viettel Pay, Air Pay,…

Thanh toán tại bưu cục Viettel Post

Khách hàng  mang theo CMND/CCCD đến các bưu cục Viettel. Sau đó yêu cầu nhân viên phòng giao dịch thực hiện thanh toán Dịch vụ thanh toán Bảo Kim. Các thông tin thanh toán bao gồm như sau: 

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK.
 • Chi nhánh: Hà Nội.
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA.
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở trong tài khoản Takomo).
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay).

Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng

Bên cạnh những cách trên, khách hàng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng hoặc tới cây ATM bất kỳ. Tại đây, khách hàng thực hiện thao tác thanh toán khoản vay cho Takomo theo thông tin thụ hưởng nêu trên.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền Takomo đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp để nhanh chóng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *