Vay tiền nhanh tại Quận 9 bằng CMND, có tiền trong ngày

Bạn đang cần vay tiền gấp có ngay trong ngày tại Quận 9? Nhưng còn đắn đo không biết nên vay ở đâu có lãi suất hợp lý và an toàn? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

Để giúp khách hàng giải quyết bài toán tài chính trong ngắn hạn, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh nhanh, vay nóng gấp ra đời tại Quận 9. Tuy nhiên, cách thức hoạt động và nguồn lực tài chính của mỗi tổ chức sẽ khác nhau. 

Do đó trước khi vay tiền bạn tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị cho vay tốt nhất. Sau đây, ivaytien.com sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức tổng quan về các hình thức cho vay. Và cách vay tiền nhanh trong ngày tại Quận 9 bằng CMND, uy tín, an toàn, lãi suất hợp lý. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao cần vay tiền gấp tại Quận 9?

Có rất nhiều lý do để có những thời điểm bạn cần gấp một khoản tiền ngay trong ngày. Chẳng hạn như:

 • Bạn cần gấp tiền để đóng tiền học phí cho con, phí sinh hoạt điện, nước cho gia đình,… Đã đến hạn “chót”, tiền lương tháng trước đã hết còn tháng này thì chưa đến ngày nhận.
 • Bạn cần thanh toán một khoản vay cho bạn bè hay đối tác như đã hứa để giữ niềm tin.
 • Gia đình đang có chuyện gấp cần tiền và nhờ bạn hỗ trợ.
 • Bạn còn thiếu một khoản nhỏ trong ngắn hạn để nhập hàng gấp.
 • Món đồ bạn thích sale sốc chỉ trong vài ngày. Thế nhưng bạn không đủ tiền, chờ đến ngày nhận lương thì đã trễ mất rồi.

Và rất rất nhiều lý do khác mà bạn có thể bất ngờ gặp để cần gấp tiền khác. Và thông thường khi rơi vào hoàn cảnh này chúng ta mới bắt đầu cuống cuồng đi tìm giải pháp. 

Hiện nay có nhiều hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày tại Quận 9. Một trong những hình thức vay tiêu biểu là vay tiền bằng CMND. Vậy tại sao vay tiền nhanh bằng CMND lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung phần tiếp theo nhé!

Các lợi ích khi vay tiền bằng CMND

Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền gấp bằng CMND lại ngày càng trở nên phổ biến đến vậy. Đó là bởi nó mang đến nhiều lợi ích tiêu biểu như:

Thứ nhất là thủ tục vay đơn giản với tiêu chí 5 không

 • Không cần thế chấp bất cứ một loại tài sản nào.
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Không cần làm thủ tục vay tiền rườm rà.
 • Không thu giữ bất cứ loại giấy tờ, hồ sơ gốc nào.
 • Không liên hệ xác minh làm phiền đến bạn bè, người thân.

Thứ hai là thời gian vay tiền nhanh

Dịch vụ cho vay tiền bằng CMND tại các ngân hàng, tổ chức tài chính thường diễn ra nhanh. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản. Bên cạnh đó là hình ảnh CMND và anh chân dung khách hàng là có thể vay tiền ngay trong ngày.

Thông thường tổng thời gian từ đăng ký, xét duyệt đến giải ngân khoản vay sẽ không quá 24h. Người vay cũng có thể nhận được giải ngân chỉ trong 1 giờ sau khi đăng ký vay.

Vay tiền nhanh tại Quận 9 bằng CMND đơn giản, tiện lợi
Vay tiền nhanh tại Quận 9 bằng CMND đơn giản, tiện lợi

Thứ 3 là vay tiền bằng CMND có nhiều dịch vụ hỗ trợ vay tốt

 • Thời hạn thanh toán khoản vay nhanh linh hoạt tùy theo thu nhập của mỗi khách hàng. Có thể theo ngày, tuần hoặc tháng.
 • Thông tin của người vay được tổ chức cho vay bảo mật (bao gồm cả người thân của khách hàng).
 • Lãi suất cho vay hợp lý. Nhiều tổ chức tài chính có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.
 • Hạn mức cho vay tiền cao. Người vay cung cấp càng nhiều thông tin uy tín thì hạn mức cho vay nhanh trong ngày càng cao.
 • Bạn có thể vay tiền gấp bằng CMND tại Quận 9 ngay cả khi có nợ xấu.

Các hình thức cho vay tiền bằng CMND phổ biến tại Quận 9

Hiện nay, khách hàng ở Quận 9 có thể vay tiền nhanh trong ngày bằng nhiều hình thức. Trong đó, có 3 hình thức phổ biến nhất là: 

Vay tín chấp tại ngân hàng, công ty tài chính

Vay tín chấp tại ngân hàng/công ty tài chính còn được gọi là vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay được duyệt hay không phụ thuộc vào uy tín và khả năng chi trả của người vay.

Hạn mức vay tín chấp tại ngân hàng khá đa dạng, từ 5 triệu trở lên. Kỳ hạn vay cũng khá dài từ 6 – 36 tháng. Bên cạnh đó là mức lãi suất rất ưu đãi, lãi suất thấp nhất trong các hình thức cho vay.

Tuy nhiên, có CMND, đáp ứng đủ điều kiện về độ tuổi, quốc tịch, nơi sinh sống là chưa đủ. Để vay tín chấp tại ngân hàng sẽ cần có bản gốc sao kê lương 3 tháng gần nhất. và một số hồ sơ khác tùy theo gói vay mà bạn đăng ký vay. Từ đó đánh giá khả năng thanh toán và quyết định hạn mức cho vay.

Thông thường, sẽ cần 1 – 3 ngày để ngân hàng xét duyệt và giải ngân khoản vay. Vậy nên, nếu bạn không có thời gian, không đủ hồ sơ vay, không muốn đến trực tiếp ngân hàng. Hay bạn cần gấp ngay trong ngày thì vay tiền tại ngân hàng sẽ khó đáp ứng được.

Vay tiền xã hội đen

Hình thức vay tiền xã hội đen đã không còn xa lạ gì trên thị trường cho vay tài chính. Nhiều khách hàng cần vay tiền Quận 9 ngay trong ngày nghĩ đến hình thức vay này bởi:

 • Thủ tục vay tiền xã hội đen Quận 9 đơn giản hơn nhiều so với vay ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh, thường nhận tiền ngay sau ký hợp đồng vay.
 • Hạn mức cho vay lớn, có khi lên đến cả tỷ đồng.
 • Các gói vay đa dạng, bao gồm cả vay không cần thế chấp và vay có thế chấp.
 • Các vấn đề về nợ xấu, điểm tín dụng xấu không hề bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, đi liền với các ưu điểm vay tiền xã hội đen trên là các nhược điểm sau:

 • Lãi suất cho vay của các tổ chức xã hội đen thường ở mức trên trời. Có thể cao gấp 10 – 15 lần so với lãi suất ngân hàng.
 • Không có đăng ký động cho vay, không được pháp luật thừa nhận. Nếu không may xảy ra tranh chấp thì người vay sẽ không nhận được sự bảo hộ tuyệt đối.
 • Nếu không trả được khoản vay sẽ bị tổ chức xã hội đen đòi nợ bằng hình thức phi pháp. Điển hình như đe dọa người thân, phá hoại tài sản,… Họ gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, tâm lý của các thành viên trong gia đình. 

Lãi suất cao lại thêm lãi mẹ đẻ lãi con tính theo từng ngày. Nếu bạn không chắc chắn mình có đủ khả năng thanh toán trước ngày đáo hạn thì không nên mạo hiểm để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Thay vào đó hãy tìm đến các công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày nhé!

Vay tiền Online trên các website/app bằng CMND

Hình thức vay tiền nhanh, vay nóng gấp trên website/app của các tổ chức tài chính đang rất phổ biến. Vay tiền Online bằng CMND tại các tổ chức uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Vay tiền nóng Online trên app được nhiều khách hàng tin dùng
Dịch vụ cho vay tiền nóng Online trên app được nhiều khách hàng tin dùng
 • Khách hàng ở Quận 9 vay và nhận tiền ngay trong ngày chỉ cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục cho vay chỉ cần có CMND và thẻ ATM để nhận giải ngân.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Toàn bộ quá trình vay tiền được thực hiện 100% Online.
 • Hạn mức cho vay đa dạng, có thể lên đến 100 triệu trong ngày tùy vào độ uy tín của bạn.
 • Lãi suất cho vay hợp lý, nằm trong mức quy định của pháp luật. 
 • Nhiều công ty cho vay tiền Online hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới trong 7 – 30 ngày.
 • Tỷ lệ duyệt cho vay cao, có công ty duyệt đến 90% hồ sơ khách hàng vay vốn.
 • Có nhiều công ty hỗ trợ cho vay với cả khách hàng có nợ xấu, điểm tín dụng thấp.

Tất cả các quy định về điều kiện, thủ tục, lãi suất, kỳ hạn,… đề được công khai minh bạch. Nguồn vốn cho vay của các công ty phần lớn là đến từ các ngân hàng uy tín. Họ phát triển ứng dụng cho vay tiền Online hoạt động với vai trò là trung gian kết nối giữa người cho vay với người vay.

Vậy nên, khách hàng có thể hoàn tâm khi vay tiền nhanh trong ngày ở Quận 9 trên các ứng dụng cho vay của các tổ chức uy tín. Đây cũng là lý do vì sai vay tiền nhanh bằng CMND Online là hình thức vay được nhiều khách hàng tin tưởng.

Các ứng dụng cho vay Online bằng CMND uy tín tại Quận 9

Muốn vay tiền Online gấp tại Quận 9 thì nên vay ở đâu uy tín? Bạn có thể tham khảo ngay 3 app cho vay tiền tiêu biểu dưới đây:

Vay tiền Quận 9 trên app HomeCredit

HomeCredit là ứng dụng cho vay tiền Online của HomeCredit Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ 2008, HomeCredit Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Tính đến nay, HomeCredit đã có 1 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Khách hàng cần vay tiền gấp chỉ cần mất 5 phút đăng ký Online trên app. Hạn mức của khoản vay có thể lên đến 70 triệu đồng với thời hạn tối đa 36 tháng. Mức lãi suất đang được HomeCredit áp dụng là từ 1.02%/tháng theo dư nợ ban đầu.

Các khoản cho vay tiền nhanh trên app HomeCredit áp dụng cho khách từ 20 – 60 tuổi. Không cần thủ tục rườm rà cũng không cần nhiều hồ sơ. Khách hàng chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay tiền trực tuyến ngay trên app.

Vay tiền trực tuyến 24/7 trên app Senmo

Senmo là app vay tiền trực tuyến của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đây là công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Gofingo có trụ sở chính tại Vilnius của Litva. Công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ 2001 và gặt hái được nhiều thành công.

Hạn mức cho vay tối đa tại Senmo là 500 triệu. Tuy nhiên với khách hàng mới thì Senmo hỗ trợ cho vay gấp từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng.  Thời gian vay tiền tối đa là 60 tháng với lãi suất tối đa 18.25%/năm. 

Đối tượng khách hàng vay tiền nhanh ở Quận 9 được Senmo hỗ trợ là từ 18 – 60 tuổi. Tuy nhiên để vay tiền thành công thì ngoài CMND, thẻ ATM. Thì khách hàng còn cần có thêm nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng.

Vay tiền lãi suất ưu đãi trên app Tamo

Tamo là ứng dụng cho vay tiền Online của Công ty TNHH Sofi Solution. Đây là một trong những app cho vay tiền nhanh được quan tâm nhiều bởi mức lãi suất ưu đãi.

Hạn mức cho vay trên Tamo giao động từ 250 nghìn đến 15 triệu đồng. Kỳ hạn vay tối thiểu là 3 tháng, tối đa là 6 tháng. Và mức lãi suất vay giao động trong khoảng 12% – 20%/năm.

Gói cho vay tiền nhanh trong ngày trên Tamo áp dụng cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi. Khách hàng ở bất cứ khu vực nào trên toàn quốc đều có thể vay. Chỉ cần bạn có CMND, thẻ ATM và có thu nhập ổn định.

Bên cạnh 3 app cho vay tiền uy tín trên bạn có thể tham khảo thêm các app như: Snap, Webvay, Avay, Tiền Ơi, Mcredit, Doctor Đồng,…

Chỉ cần CMND, vấn đề vay tiền nhanh tại Quận 9 ngay trong ngày chẳng có gì đáng lo. Nếu bạn vẫn còn đắn đo không biết nên chọn app cho vay nào phù hợp với nhu cầu. Hãy comment ngay bên dưới để được chuyên viên tài chính của ivaytien.com tư vấn chi tiết hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền theo hạn mức thẻ tín dụng dễ dàng tại FE Credit
Bài tiếp theoVay Online 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?