Hướng dẫn cách vay tiền theo số dư thẻ ATM ngân hàng

Vay tiền qua thẻ ATM rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục vay vốn theo quy định ngân hàng.

Vay tiền qua thẻ ATM đang trở thành xu hướng hiện nay. Đây được xem là gói vay tài chính tiện lợi cho tất cả mọi người.

Vậy vay tiền qua thẻ ATM là gì? Điều kiện, thủ tục vay tiền qua thẻ ATM như thế nào? Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức vay tín chấp dựa lịch sử giao dịch và số dư có trong tài khoản ATM của bạn để xét duyệt hạn mức. Cụ thể với cách vay này bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng bất kỳ còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn đi kèm sẽ có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu.

Ưu điểm của hình thức vay tiền qua thẻ ATM

Số lượng khách hàng vay tiền online bằng thẻ ATM ngày càng tăng là bởi hình thức vay tiền qua thẻ ATM sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Thủ tục vay vốn đơn giản theo thẻ ATM

Thủ tục vay đơn giản là ưu điểm lớn nhất của hình thức vay vốn này. Cụ thể, hình thức vay tiền qua thẻ ATM không đòi hỏi bạn phải chuẩn bị hồ sơ nhiều, không cần phải có tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, công việc.

Giải ngân nhanh chóng

Thông thường, khi vay tiền theo thẻ ATM bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 24h làm việc. Đây là lý do rất nhiều khách hàng chọn vay tiền nhanh qua thẻ ATM khi có nhu cầu.

Hạn mức vay cao, thời gian vay linh hoạt

Hạn mức vay tiền online qua thẻ ATM có thể lên đến 45 triệu đồng, thời gian linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Lãi suất ổn định

Vay tiền ATM có lãi suất ổn định theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy, vay tiền tại ATM online là hình thức có độ phổ biến khá cao, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Vay tiền qua thẻ ATM sở hữu nhiều ưu điểm
Vay tiền qua thẻ ATM sở hữu nhiều ưu điểm

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 – 60.
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Sở hữu thẻ ATM của ngân hàng và có thực hiện giao dịch thường xuyên trong 6 tháng gần nhất.
 • Không có nợ chú ý, nợ xấu.
 • Có nhu cầu vay tiền với mục đích chính đáng.

Thủ tục vay tiền online qua thẻ ATM

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước.
 • Hộ khẩu photo/sổ kt3.
 • Bảng sao kê tài khoản sử dụng thẻ ATM 4 – 6 tháng liên tục.

Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM

Sau đây là 4 bước cơ bản nhất để tiến hành vay tiền qua thẻ ATM áp dụng trên hầu hết các ngân hàng hiện nay:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn.
 • Bước 3: Quá trình thẩm định hồ sơ và gọi điện thoại xác minh sẽ diễn ra trong 24h.
 • Bước 4: Nhận kết quả thẩm định duyệt vay và giải ngân hồ sơ vay vốn.

Một số ngân hàng cho vay tiền online qua thẻ ATM phổ biến

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong số những ngân hàng triển khai sớm nhất sản phẩm vay vốn tiện lợi này. Điều kiện để được vay tiền qua thẻ ATM VPBank đó là bạn cần đảm sở hữu thẻ ATM có số dư tối thiểu là 2 triệu đồng, tính cho 4 tháng gần nhất đến thời điểm làm hồ sơ vay vốn với khách hàng.

VPBank cho phép bạn vay tiền bằng thẻ ATM khoảng 10 – 45 triệu đồng với thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng. Mức lãi suất bình quân VPBank đang áp dụng khoảng 1,2 – 2,17%/tháng, tính thả nổi theo số dư giảm dần và biến động động thị trường với biên độ 0,5 – 1%.

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng VPBank
Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng VPBank

Ngân hàng Sacombank

So với VPBank, vay tiền qua thẻ ATM Sacombank có hạn mức cao hơn, có thể lên đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 5 năm. Tỷ lệ lãi suất cho Vay tiền ATM ngân hàng Sacombank bình quân thuộc nhóm thấp trên thị trường, từ 0,85 – 1,3%/tháng, tính theo hình thức lãi thả nổi.

Ngân hàng BIDV

Vay tiền ATM ngân hàng BIDV với phương thức cho vay đa dạng theo món, hạn mức, thấu chi… có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vay tiền ATM ngân hàng có lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1,7%/tháng, thả nổi theo biến động của thị trường. Khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng trong thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng BIDV
Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng BIDV

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn bằng thẻ ATM với hạn mức từ 50 đến 150 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 48 tháng, lãi suất 15%/năm, phục vụ linh hoạt các mục đích sử dụng vốn khác nhau của đa dạng phân khúc khách hàng. Đặc biệt thủ tục vay đơn giản cùng nhiều chính sách thu hút khách hàng, dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Techcombank

Hạn mức vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank linh hoạt từ 45 triệu đồng, thời gian vay tối đa 36 tháng, không cần thế chấp tài sản, nhận giải ngân chỉ sau 2 ngày làm việc là những ưu điểm của sản phẩm Vay tiền ATM ngân hàng Techcombank.

Hiện nay, Techcombank niêm yết mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 7.7%/năm, có áp dụng hạ lãi suất đối với một số đối tượng khách hàng đặc biệt. Để thỏa mãn điều kiện cho vay qua thẻ ATM của Techcombank, khách hàng cần có thẻ ATM có giá trị sử dụng tối thiểu 12 tháng, phát sinh giao dịch qua thẻ thường xuyên và có lịch sử tín dụng tốt.

Vay tiền qua thẻ ATM là một lựa chọn thông minh bạn có thể xem xét khi cần vay tiền online. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online qua thẻ ATM và muốn được giải đáp chi tiết hơn thì có thể gửi yêu cầu tư vấn TẠI ĐÂY.

Rate this post
Bài trướcCách đăng ký vay tiền tín chấp online tại ANZ năm 2022
Bài tiếp theoGiải đáp: Có nên mua nhà chung cư trả góp hay không?