Vay tiền mặt tại PTF lên đến 100 triệu, lãi chỉ từ 1.67%

Vay tiền mặt tại PTF lên đến 100 triệu, lãi chỉ từ 1.67%

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PTF cho ra mắt nhiều gói sản phẩm cho vay tiền mặt khác nhau. Khách hàng có thể vay tiền PTF lên tới 100 triệu, lãi chỉ từ 1.67%.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng vay tiền mặt Online của người dân ngày càng gia tăng. Với cách này, khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu khoản vay mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại. Và để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, PTF đã liên tục đổi mới, tối ưu hóa quy trình, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ vay nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Với sản phẩm vay tiền mặt PTF, khách hàng nhanh chóng có những nguồn tài chính để hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết vay tiền nhanh trong ngày tại PTF như thế nào thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Vay tiền mặt PTF là gì?

“CẦN TIỀN CÓ LIỀN” là sản phẩm cho vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng được phát triển và quản lý bởi Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện ( FPT). Đây là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam và là Công ty thành viên của SeABank.

Vay tiền mặt PTF là gì?
Vay tiền mặt PTF là gì?

Mặc dù trước đó FPT cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vay tiền mặt khác nhau, thế nhưng “CẦN TIỀN CÓ LIỀN”  được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay tiền này là không thế chấp, thủ tục linh hoạt và lãi suất ưu đãi.

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 100 triệu đồng, lãi suất vô cùng ưu đãi. Chỉ với những thủ tục đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay để giải quyết những khó khăn về tài chính.

Ưu điểm khi vay tiền mặt nhanh tại PTF 

Sản phẩm vay tiền mặt PTF được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi tiềm lực tài chinh vững mạnh mà còn bởi những ưu điểm dưới đây.

 • Hạn mức cho vay tiền mặt dao động từ 10 – 100 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều đơn vị trên thị trường chỉ từ 1,67%/tháng.
 • Thời gian vay kéo dài 12 – 36 tháng giúp khách hàng giảm tối đa áp lực trả nợ. 
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và có mức thu nhập ổn định.
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.
 • Hỗ trợ tủ tuc vay trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Khách hàng có thể trả góp hàng tháng, giảm áp lực tài chính khi khoản tiền vay được chia nhỏ ra.

Điều kiện, thủ tục vay Online PTF

Để được PTF hỗ trợ cho vay tiền mặt, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện, thủ tục dưới đây.

Điều kiện vay PTF

 • Khách hàng là người Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Hiện đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ vay PTF

 • Chuẩn bị CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 dài hạn.
 • Ảnh chụp chân dung…
 • Một số giấy tờ liên quan tương ứng với mỗi sản phẩm vay như : hợp đồng lao động,chứng minh thu nhập , hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay tại công ty tài chính khác …

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền mặt PTF

PTF hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp kết nối được đúng khách hàng với sản phẩm phù hợp. Theo đó, với sản phẩm vay tiền mặt PTF, khách hàng có thể tối đa 100 triệu đồng.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền mặt PTF
Lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền mặt PTF

Lãi suất vay được đánh giá là vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,67%/tháng, thời gian vay  linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Đây là giải pháp tài chính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi mang đến nhiều ưu đãi vượt trội.

Hướng dẫn cách vay tiền tại PTF lên đến 100 triệu đồng

Nhìn chung, quy trình vay tiền mặt cấp tốc tại PTF rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp các thông tin cơ bản tại trang web https://vayuudai.ptf.com.vn/  bao gồm: Họ tên đầy đủ, số CMND, Địa chỉ thường trú, Công việc hiện tại, mức lương thực nhận, thâm niên công tác…kèm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu.

Bước 2: Nhân viên PTF tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt thông tin. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, PTF sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ, tiến hành ký hợp đồng, khách hàng nhận tiền ngay lập tức.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm cho vay tiền mặt PTF mà khách hàng có thể tham khảo. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt có thể liên hệ trực tiếp với PTF thông qua số Hotline 1900 2323 56 để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay hoặc truy cập website www.vayuudai.ptf.com.vn để nhập thông tin vay trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *