Vay tiền Online tại vĐồng hạn mức 20 Triệu, lãi chỉ 1.62%

Vay tiền Online vĐồng là gì? Cách vay tiền vĐồng hạn mức lên đến 20 triệu, lãi suất 1,6% như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật đã tạo ra một cuộc cách mạng về phương thức vay tiền dành cho những khách hàng đang có nhu cầu về tài chính. Thay vì phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà như trước đây, khách hàng có thể vay tiền Online chỉ với CMND. Tại vĐồng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khoản vay nhanh lên đến 20 triệu với thủ tục hết sức đơn giản.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền Online vĐồng, khách hàng hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau. 

Vay tiền Online vĐồng là gì?

vĐồng (Website: vdong.vn) được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Đây là website quảng bá, giới thiệu dịch vụ cho vay ngang hàng (peer-to-peer lending viết tắt là P2P) của Công ty.

Vay tiền Online vĐồng là gì?
Vay tiền Online vĐồng là gì?

Theo đó, vĐồng đóng vai trò kết nối người vay với người cho vay là các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. vĐồng hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ fintech, cho phép khách hàng thực hiện thao tác vay tiền trực tuyến vô cùng đơn giản.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, vĐồng cho phép vay tiền Online trên cả website và ứng dụng. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang web hoặc tải ứng dụng về điện thoại di động để đăng ký khoản vay.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh trên vĐồng

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng vay tiền nhanh, thế nhưng vĐồng vẫn đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cũng bởi, khi vay tiền gấp trong ngày tại vĐồng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Vay tiền vĐồng không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.
 • Khách hàng có thể sở hữu khoản vay nhanh chỉ với CMND và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Vay Online trên vĐồng, khách hàng sẽ không mất phí làm thủ tục, ưu đãi 0% lãi suất trong 5 ngày cho khách hàng đăng ký lần đầu.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết nhu cầu cấp bách.
 • Các thao tác trên ứng dụng vĐồng được xử lý hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người.
 • Chủ động lựa chọn hạn mức và thời gian thanh toán khoản vay theo nhu cầu.
 • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Online VĐồng

vĐồng luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay. Tuy nhiên, để có một khoản vay như mong muốn trên vĐồng, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM đang hoạt động để nhận tiền sau khi đăng ký vay.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền Online tại vĐồng

Những câu hỏi liên quan đến hạn mức, kỳ hạn vay và lãi suất luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, hiện vĐồng đang áp dụng như sau:

Hạn mức vay Online vĐồng

Khách hàng được cấp một khoản vay lần lượt dao động từ 1 đến 20 triệu đồng. Số tiền vay tối đa sẽ phụ thuộc phần lớn vào điểm tín dụng của khách hàng. Với lần đầu tiên vay trên vĐồng, khách hàng chỉ được phép vay số tiền từ 1,5 triệu đến 8 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền Online vĐồng

Lãi suất vay nhanh tại vĐồng được đánh giá là khá ưu đãi và cạnh tranh. Cụ thể, vĐồng đang áp dụng mức lãi suất không quá 19.71%/năm. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào số tiền vay cũng như kỳ hạn thanh toán mà phí dịch vụ sẽ tương ứng với 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% hoặc 2.089%/ngày.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay

Ký hạn thanh toán từ 91 – 120 ngày kéo dài giúp khách hàng có thời gian để sắp xếp tài chính, giảm áp lực trả nợ. Vì thế, để đảm bảo trả nợ đúng kỳ hạn, khách hàng hãy chọn kỳ hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hướng dẫn cách vay tiền Online nhanh 24/7 trên vĐồng

Để quá trình vay diễn ra thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị sẵn 1 chiếc Smartphone, CMND và thẻ ngân hàng. Các thao tác vay tiền cấp tốc vĐồng được thực hiện như sau:

Hướng dẫn cách vay tiền Online nhanh 24/7 trên vĐồng
Hướng dẫn cách vay tiền Online nhanh 24/7 trên vĐồng

Bước 1: Tải app vay tiền vĐồng về điện thoại để cài đặt và đăng ký vay tiền nhanh vdong.

Bước 2: Nhấn vào  VAY TIỀN VĐỒNG, sau đó nhập số điện thoại rồi nhấn Nhận ngay để được nhận lì xì 100k ưu đãi lãi suất. Nhập mã xác thực mà hệ thống đã gửi đến SMS điện thoại, đặt mật khẩu và bấm Nhận và xem.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân trên app vay tiền nhanh vDong bao gồm Địa chỉ thường trú, tình trạng hôn nhân, họ tên, số CMND…cũng như các thông tin về việc làm. Sau khi điền xong các thông tin khách hàng nhấn để gửi. 

Ngoài ra, vĐồng cũng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin liên lạc của bạn bè, người thân khi khẩn cấp. Khách hàng không cần phải quá lo lắng, bởi thông tin của người thân sẽ được bảo mật an toàn.

Cuối cùng, VDong sẽ yêu cầu khách hàng tải lên hệ thống ảnh CMND/CCCD mặt trước mặt sau kèm 1 ảnh chân dung khách hàng  chụp ảnh cầm CMND. Sau đó bấm Nhấn để gửi để hoàn thành thủ tục đăng ký khoản vay.

Bước 4: Hồ sơ sau khi hoàn thành đăng ký sẽ được gửi ngay lên hệ thống thẩm định. Nhân viên vĐồng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin. 

Nếu khoản vay được duyệt, App vĐồng sẽ thông báo kết quả với khách hàng. Đối với khách hàng vay lần đầu khoản vay dao động từ 1 – 3 triệu trong vòng 14 ngày. Khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản sau vài phút.

Các cách thanh toán khoản vay trên vĐồng

Để thanh toán khoản vay đã đến kỳ hạn trên vĐồng, khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay vĐồng thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay…Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ra, sau đó lựa chọn thanh toán khoản vay. Nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục.

Thanh toán qua cửa hàng Viettel Post

Các điểm giao dịch của Viettel Post đã phủ rộng trên toàn quốc, vì thế khách hàng dễ dàng tiếp cận được dịch vụ. Khi đến khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc mã giao dịch, tại đây đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán ngay lập tức.

Thanh toán qua Internet Banking/Mobile Banking

Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng thì hãy sử dụng phương thức này. Truy cập trực tiếp vào Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản đến số tài khoản được cung cấp trên vĐồng. Cách này vừa đơn giản vừa có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào.

Như vậy có thể thấy, thủ tục vay tiền Online vĐồng khá nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Chỉ cần CMND khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 20 triệu, lãi suất cực kỳ ưu đãi. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền Online với Ứng dụng $NAP FE Credit – Duyệt vay trong 10′
Bài tiếp theoVay tiền nhanh tại Tây Ninh lãi suất thấp chỉ cần CMND