Vay tiền Online tại Evay (Uvay) – Hạn mức lên đến 10 Triệu

Vay tiền Online tại Evay (Uvay) - Hạn mức lên đến 10 Triệu

Vay tiền Online Uvay (Evay) là một trong những hình thức vay được nhiều người lựa chọn. Vậy, cách đăng ký vay tiền Online tại Evay hạn mức lên tới 10 triệu đồng như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, vay tiền Online qua App nhanh chóng trở thành xu hướng của nhiều người. Cũng bởi, vay Online mang đến nhiều ưu điểm như hồ sơ đăng ký 100% online không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập…Mặc dù trên thị trường có nhiều App cho vay tiền khác nhau, thế nhưng Uvay vẫn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, không vay mượn được bạn bè người thân thì Evay chính là lựa chọn tối ưu. Để biết cách vay tiền Online Uvay hạn mức 10 triệu đồng, hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Vay tiền Evay (Uvay) là gì?

Evay (Uvay) là được biết đến là App hỗ trợ vay tiền Online được phát triển bởi công ty Easy Fintech Việt Nam. Với ưu điểm tiện lợi, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, Uvay là một trong những App vay tiền Online có lượt cài đặt và đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Vay tiền Evay (Uvay) là gì?
Vay tiền Evay (Uvay) là gì?

Đặc biệt, Uvay có nhiều đối tác, nhà đầu tư lớn nên tiềm lực tài chính vững mạnh, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền với hạn mức từ 1 – 10 triệu VND mà không cần tài sản thế chấp, chỉ cần CMND/CCCD.

Đến nay, Uvay vay tiền Online được đánh giá là một trong những giải pháp tài chính mang đến hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, App cho vay tiền Online nhanh Uvay ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Ưu điểm khi vay tiền Online Uvay

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của nhiều khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều app vay tiền Online khác nhau. Thế nhưng, Uvay vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Cũng bởi, Evay vay tiền Online mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thủ tục cho vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay yêu cầu chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
 • 100% thao tác vay đều thực hiện Online, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Thời gian duyệt vay nhanh trong vòng 30 phút – 24 giờ kể khi gửi hồ sơ.
 • Số tiền giải ngân lên tới 10 triệu đồng, giúp khách hàng giải quyết nhanh khó khăn tài chính.
 • Cơ hội duyệt hồ sơ gần như 100%, khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ chính xác và minh bạch. 
 • Có thể vay lại 3 khoản vay sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên.

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng Uvay vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Hạn mức vay thấp, thời gian thu hồi nhanh, lãi suất cao hơn hình thức vay khác do không cần tài sản đảm bảo…

Tuy nhiên, đối với khách hàng không có tài sản đảm bảo hay không chứng minh được nguồn thu nhập, cần tiền ngay thì Uvay vẫn là lựa chọn tối ưu.

Điều kiện, thủ tục vay qua App Uvay

Để được hỗ trợ vay tiền Online qua Uvay, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện vay Online tại Uvay

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18-45 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động tốt.
 • Không có bất cứ khoản vay nào được giải ngân trong 5 tháng trở lại đây.

Thủ tục, hồ sơ vay Online Uvay

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ hoạt động tốt để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức, lãi suất vay tiền Online Uvay

Uvay (Evay) đang hỗ trợ cho khách hàng vay Online với hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 triệu đồng, thời gian vay từ 1 đến 3 tháng.

 Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 2,5 triệu đồng. Ở những lần vay tiếp theo, hạn mức sẽ tăng lên tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng.

Mức lãi suất vay mà Uvay đang  áp dụng chỉ từ 12% – 20% năm đi kèm phí dịch vụ. Trước khi giải ngân khoản vay, khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về lãi suất cũng như công khai minh bạch các khoản phí dịch vụ.

Cách vay tiền Online tại Uvay hạn mức 10 triệu đồng

Nhìn chung, cách vay tiền Online qua App Uvay khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần tải App về điện thoại di động, sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng về điện thoại di động, hệ thống sẽ gửi tới khách hàng một mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký trên App, sau đó nhấn “Xác nhận”.

Bước 2: Nhấn vào mục Tôi muốn vay tiền, sau đó cho phép Uvay vào Máy ảnh, tệp, điện thoại và vị trí của bạn. Tiếp đó, nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm Họ tện, giới tính, Số CMND, Ngày Sinh, Ngày Cấp CMND, Nơi Cấp.

Cách vay tiền Online tại Uvay hạn mức 10 triệu đồng
Cách vay tiền Online tại Uvay hạn mức 10 triệu đồng

Bước 3: Xác minh thông tin Sim Card, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Nhập chính xác mã và chọn Xong.

Bước 4: Nhập thông tin khoản vay bao gồm thông tin người liên hệ ,thông tin cá nhân , thông tin nghề nghiệp…theo yêu cầu.

Lưu ý : Mọi thông tin cần đảm bảo chính xác để Uvay xét duyệt khoản vay nhanh chóng, thuận lợi.  

Bước 5: Hồ sơ được gửi tới hệ thống Uvay, khách hàng sẽ mất 5 phút để biết hồ sơ có được duyệt hay không. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về ứng dụng cũng như số điện thoại của khách hàng. 

Bước 6: Quay lại ứng dụng gửi thông tin Ảnh CMND, thông tin tài khoản ngân hàng rồi nhấn vào “Nhận tiền ngay”

Lưu ý :

 • Ảnh CMND/CCCD đảm bảo chụp mặt trước và mặt sau.
 • Tài khoản ngân hàng phải chính chủ của người vay.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay trên App Uvay?

Để thanh toán hợp đồng vay tiền Online Evay (Uvay), khách hàng có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại các điểm liên kết với Uvay. Hoặc khách hàng gửi thanh toán nợ vay vào số tài khoản tại phòng giao dịch/chi nhánh Ngân hàng.

Chuyển khoản qua Internet Banking

Trường hợp khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking thì có thể chuyển tiền vào số tài khoản của Uvay. Nội dung chuyển khoản ghi đầy đủ các thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại đăng ký vay tại Uvay. 

Thanh toán qua ví điện tử

Uvay liên kết với nhiều ví điện tử khác nhau, khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách vay tiền Online Uvay lên đến 10 triệu đồng khách hàng có thể tham khảo. Với ưu điểm không yêu cầu thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND, Uvay (Evay) đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *