Vay tiền Online cực đơn giản cho khách hàng từ 18 tuổi

Vay tiền Online từ 18 tuổi giúp bạn có một khoản tiền để chi tiêu, trang trải cuộc sống. Tham khảo ngay web/app vay tiền Online mới nhất dành cho người 18 tuổi dưới đây.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, vay tiền Online đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sự ra đời của các ứng dụng vay tiền đã giúp khách hàng có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, mọi đối tượng khách hàng đều được phép vay tiền Online chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản mà đơn vị cho vay đưa ra. 

Vậy, 18 tuổi vay tiền Online được không? Vay tiền Online từ 18 tuổi tại web/app nào uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Vay tiền Online là gì?

Vay tiền Online là hình thức vay tiền được thực hiện 100% trực tuyến thông quá website/app hoặc sàn giao dịch Online. Mọi thao tác từ đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ vay vốn, thông báo phê duyệt khoản vay đều được thực hiện qua mạng Online.

Vay tiền Online là gì?
Vay tiền Online là gì?

Chính vì cách đăng ký khoản vay đơn giản, không yêu cầu tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt…mà vay tiền Online có thể tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khoản vay từ 500K đến 15 triệu đồng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Ưu, nhược điểm của vay tiền Online

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng vay tiền Online nhanh vẫn tồn tại một số hạn chế. Cụ thể, ưu nhược điểm của vay tiền Online như sau:

Ưu điểm:

 • Điều kiện, thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng.
 • Không cần tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Mọi thao tác đều được thực hiện 100% Online, không cần gặp mặt.
 • Thông tin về lãi suất, phí được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Kỳ hạn linh hoạt: 10 ngày, 14 ngày, 30 ngày , 3 tháng…

Hạn chế:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa 15 triệu.
 • Lãi suất vay cao hơn tại ngân hàng,công ty tài chính.

18 tuổi vay tiền Online được không?

Vay tiền từ 18 tuổi nên hay không nên tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Bởi, dù ở độ tuổi bao nhiêu thì vẫn luôn tồn tại những nhu cầu về tiền bạc. Trước hết xét về mặt pháp lý, có thể thấy rằng:

 • 18 tuổi là độ tuổi đã có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước các hành vi của bản thân
 • Độ tuổi đủ chín chắn để bước vào xã hội.
 • Có thể tự kiếm tiền, độc lập về tài chính.

Chính vì vậy, 18 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền  để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân. Hiện nay, có nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho phép khách hàng vay tiền khi đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính đều yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập hoặc cần người bảo lãnh.

Trong khi, với những bạn đang là học sinh, sinh viên thì việc chứng minh thu nhập là điều vô cùng khó khăn. Do đó, hiện nay trên thị trường có nhiều web/app vay tiền Online cho người 18 tuổi.  Đặc điểm của web/app vay tiền online từ 18 tuổi đó là không yêu cầu chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND.

Với những ưu điểm vượt trội này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ. Bên cạnh đó, hạn mức vay linh hoạt giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu chi tiêu, mua sắm của mình.

Đối tượng vay tiền Online cho người 18 tuổi

18 tuổi có rất nhiều kiểu đối tượng, tuy nhiên chúng ta có thể nhìn nhận với 2 đối tượng cơ bản dưới đây: nhưng có thể nhìn nhận thành 2 đối tượng chính:

 • Sinh viên, chưa độc lập về tài chính. 
 • Người đã đi làm, có thu nhập ổn định, đảm bảo tài chính.

Dù là đối tượng nào đi chăng nữa thì vẫn được hỗ trợ vay tiền Online với những thủ tục hết sức đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng, có tiền ngay trong ngày.

Vay tiền Online từ 18 tuổi ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tiền Online khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, lãi suất ưu đãi thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn tìm những web/app vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi, thì hãy tham khảo một số đơn vị uy tín sau:

Vay tiền Online trên App Tamo

Tamo là app vay tiền được phát triển và quản lý bởi công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Đây là một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với điều kiện, thủ tục đơn giản,Tamo có tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công lên đến 90%.

Vay tiền Online trên App Tamo
Vay tiền Online trên App Tamo

Điều kiện vay:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân. 
 • Đảm bảo khả năng trả nợ.

Ngay sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, bạn chỉ mất 3 phút đăng ký để sở hữu khoản vay tối đa lên đến 5 triệu đồng. Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 18%/năm, giải ngân sau 30 phút duyệt thành công vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền Online từ 18 tuổi trên Cash24

Cash24h một trong những trang website có lượt truy cập lớn nhất hiện nay. Cũng bởi, Cash24 mang đến giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khoản vay.  

Điều kiện vay:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/CCCD.
 • Tài khoản ngân hàng nhận tiền giải ngân.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web vay tiền Online cho người 18 tuổi uy tín thì Cash24 sẽ là lựa chọn tối ưu. Khách hàng dễ dàng có được hạn mức lên tới 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 giờ đồng hộ. Mọi thông tin về lãi suất và phí cực kỳ minh bạch. 

Vay tiền Online với Vamo

Vamo hỗ trợ khách hàng đủ 18 tuổi vay tiền Online trên cả web và app mang đến sự thuận tiện trong quá trình giao dịch. Vamo hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng, công khai lãi suất và phí nên có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Điều kiện:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Có việc làm và nguồn thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu hợp lệ.

Với sản phẩm vay tiền Online từ 18 tuổi trên Vamo, khách hàng sẽ được vay tối đa 4 triệu trong lần đăng ký đầu tiên. Lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng, thời gian thanh toán khoản vay từ 15 – 30 ngày.

Ngoài những web/app trên, khách hàng có thể đăng ký vay tiền online cho người 18 tuổi tại App Crezu, One Click Money, Money Cat…

Quy trình vay tiền Online trên Web/App

Để nắm rõ quy trình vay, các bạn có thể tham khảo các bước đơn giản dưới đây.  Bởi, hầu hết các web, ứng dụng hiện nay đều hoạt động theo quy trình này.

Bước 1: Đăng ký vay trên web/app đơn vị cho vay. Chọn số tiền muốn vay, kỳ hạn vay phù hợp với khả năng của mình.

Bước 2:  Điền thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, CMND ( số, ngày tháng năm cấp), Địa chỉ

Số điện thoại, Nơi ở, Công việc, Thu nhập ( nếu có), Địa chỉ công ty, tên công ty làm việc…

Bước 3: Xác nhận thông tin vay, khách hàng chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung chụp cùng CMND để tải lên hệ thống.

Đồng thời, cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, nhân viên bên cho vay sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp…

Bước 4: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bên cho vay sẽ thông báo kết quả và tiến hành giải ngân ngay sau đó.

Cách nhận diện web/app vay tiền Online từ 18 tuổi lừa đảo

 App vay tiền lừa đảo hiện nay hoạt động rất tinh vi. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau tránh gặp rủi ro không đáng có. 

 • App không có đăng ký kinh doanh.
 • Cho vay tiền với suất quá cao, trong khi các web app cho vay Online uy tín chỉ áp dụng lãi suất từ 18% – 20%.
 • App vay yêu cầu truy cập các dữ liệu trên danh bạ, facebook, zalo…
 • App mập mờ, không công khai minh bạch thông tin về lãi suất, kỳ hạn.
 • Tiền giải ngân không đúng với số tiền vay đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Không có hợp đồng vay điện tử.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền Online từ 18 tuổi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị vay tiền Online cho người 18 tuổi phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách đăng ký vay tiền tín chấp online tại OceanBank năm 2022
Bài tiếp theoVay đáo hạn công ty tài chính Mirae Asset: Điều kiện, thủ tục, lãi suất