Điều kiện, thủ tục vay tiền online dễ dàng tại VPBank

Trong thời đại kỷ nguyên số cùng với sự bùng nổ của dịch bệnh, việc vay vốn online được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu như vay vốn tại các công ty tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro về đánh mất thông tin hay mức lãi suất quá cao thì lựa chọn vay vốn online là gợi ý cho bạn. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tiền online tại ngân hàng VPBank.

Tìm hiểu về ngân hàng VPBank

VPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, ngân hàng được thành lập vào 08/1993. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, VPBank đã xây dựng một hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp tại hầu hết các tỉnh thành phố, đội ngũ cán bộ, nhân viên tại VPBank cũng lên đến hơn 8000 người. Với những điều kiện kể trên, VPBank đã và đang hỗ trợ hàng triệu khách hàng về vốn vay cũng như các dịch vụ tài chính cần thiết.

VPBank mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính với nhiều ưu đãi lớn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Điều này giúp VPBank có được sự tin tưởng và chỗ đứng trong lòng khách hàng và giúp ngân hàng đạt được nhiều thành tích, giải thưởng nổi bật.

Vay tiền nhanh tại VPBank
Ngân hàng VPBank

VPBank có hỗ trợ vay online không?

Hiện nay, ngân hàng VPBank cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hữu ích như các loại hình vay vốn thế chấp, tín chấp, trả góp, đáo hạn; các dịch vụ về thẻ tín dụng; dịch vụ gửi tiền tiết kiệm,…. Mỗi loại hình, mỗi dịch vụ lại có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu như trước đây khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ cần phải đến trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng thì tại thời điểm hiện tại khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể dễ dàng vay vốn tại VPBank. 

VPBank hỗ trợ khách hàng vay vốn online với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, vốn vay và thời hạn vay. Cụ thể, khách hàng khi có nhu cầu và thực hiện đầy đủ các thủ tục vay vốn online sẽ có thể hỗ trợ gói vay lên đến 200 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu vay trả góp online được hỗ trợ gói vay với số tiền vay thấp hơn.

Mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh và không quá chênh lệch so với hình thức vay vốn truyền thống. Hiện tại, lãi suất vay online tại VPBank dao động từ 15,99%-18,5%/năm với mức hạn mức linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

Điều kiện vay vốn online tại VPBank

Mỗi ngân hàng đều có những điều kiện chung và riêng đối với từng khách hàng vay vốn. Tại VPBank, khách hàng khi muốn vay vốn online sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng trong độ tuổi vay vốn quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Người vay vốn online cần có đủ các giấy tờ cần thiết hỗ trợ vay vốn như Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Thẻ ngân hàng,…
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng để đảm bảo khả năng thanh toán lãi suất và gốc vay.
 • Thời điểm vay vốn, khách hàng không có nợ xấu hoặc không thuộc nhóm nợ chú ý.
Điều kiện vay tiền online tại VPBank
Điều kiện vay tiền online tại VPBank

Thủ tục vay vốn online tại ngân hàng VPBank

VPBank chỉ hỗ trợ khách hàng vay vốn online tại trang web chính thức của ngân hàng. Vì vậy khách hàng cần truy cập đúng địa chỉ trang web để có thể vay vốn thành công và an tâm về độ bảo mật thông tin.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào địa chỉ web: https://vpbankonline.vpbank.com.vn để thực hiện đăng kí vay vốn online.

Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng theo hướng dẫn. Khách hàng tiến hành điền Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,….

Bước 3: Chọn mục Vay online và chọn gói vay phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Bước 4: Xác nhận khoản vay. Sau khi khách hàng lựa chọn được gói vay, số tiền và hạn mức vay, hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại khách hàng. Khách hàng cần nhập mã OTP và tiến hành xác nhận khoản vay.

Bước 5: Hoàn tất khoản vay, lưu lại thông tin vốn vay.

Sau từ 3-5 ngày, gói vay của bạn sẽ được ngân hàng phê duyệt. Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn về việc giải ngân vốn. Bạn hãy kiểm tra tài khoản cá nhân để chắc chắn đã nhận được vốn vay giải ngân từ phía ngân hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại ngân hàng VPBank
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại ngân hàng VPBank

Ưu điểm vay online tại VPBank

Tuy thời gian giải ngân vốn lâu hơn so với một số tổ chức tài chính khác nhưng VPBank vẫn được khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

 • Điều kiện đơn giản, đáp ứng được đa số khách hàng.
 • Các gói vay linh hoạt, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Thủ tục vay vốn online khá dễ dàng, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn trong vài phút.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin vốn vay.
 • Nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất trong năm.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán online một cách dễ dàng.

Quà bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết về điều kiện và thủ tục vay vốn online tại ngân hàng VPBank. Mong rằng bạn đọc sẽ có những quyết định vay vốn online tại VPBank nhanh chóng và chính xác nhất để đáp ứng tối đa các nhu cầu về vốn của bản thân.

TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post
Bài trướcVay tiền bằng CMND và Hộ khẩu Photo đến 15 Triệu trong 5 Phút
Bài tiếp theo“Tiết lộ” 5 hình thức đòi nợ FE Credit đang áp dụng hiện nay