Cách vay Online dễ dàng 10 triệu trong 10 phút tại Robocash

Cách vay online dễ dàng 10 triệu trong 10 phút tại Robocash

Chỉ cần có CMND, khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, đăng ký vay tiền Online Robocash, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn về lãi suất.

Hệ thống vay tiền Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoàn toàn tự động, 100% Online không qua bàn tay con người. Chính vì vậy, Robocash giúp rút ngắn tối đa thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang cần một khoản vay nhỏ, không muốn phiền đến bạn bè, người thân thì Robocash sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Trong bài viết này, ivaytien.com sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền Online Robocash lên đến 10 triệu chỉ với vài thao tác đơn giản.

Vay tiền Robocash là gì?

Robocash (website: www.robocash.vn) là một website cung cấp các khoản vay online nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Robicash được phát triển và thuộc quản lý của Công ty TNHH Robocash Việt Nam. 

Vay tiền Robocash là gì?
Vay tiền Robocash là gì?

Robocash Việt Nam được thành lập vào năm 2018 dựa trên nền tảng công nghệ hiện tại. Hệ thống hoạt động không có sự can thiệp của con người, có thể xử lý tự động 1800 dữ liệu khách hàng vay cùng một thời điểm. Điều này giúp giải quyết nhanh nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Thông qua Robocash, khách hàng có thể sở hữu khoản vay tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 10 phút đăng ký và xét duyệt. Đặc biệt, điều kiện, thủ tục vay Online nhanh trong ngày Robocash hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền Online Robocash

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Robocash là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Cụ thể:

 • Thủ tục đăng ký, xét duyệt và giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 15 phút.
 • Hồ sơ vay đơn giản, không cần giấy tờ rườm rà mất thời gian. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.
 • Lãi suất vay lần đầu tiên áp dụng 0% trong 7 ngày.
 • Hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Robocash có tỉ lệ giải ngân tới 95%.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký vay.
 • Mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, số tiền phải đóng hàng tháng…sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng. 
 • Không cần thế chấp đảm bảo, không cần người bảo lãnh, không gặp mặt, đăng ký và giải ngân 100% Online.

Điều kiện vay tiền nhanh trên Robocash

Để có thể dễ dàng sở hữu một khoản vay tại web vay tiền Robocash, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Người vay là công dân mang quốc tích Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có số tài khoản ngân hàng chính để Robocash giải ngân.

Hạn mức và lãi suất vay tiền trên Robocash

Robocash là ứng dụng cho vay tiền tín chấp Online, không cần tài sản thế chấp. Vì thế, Robocash có những quy định về hạn mức, lãi suất vay như sau:

Hạn mức vay tiền nhanh Robocash

Tại Robocash, khách hàng có thể vay số tiền tối thiểu 1.500.000 VND và số tiền tối đa 10.000.000 VND. Thời gian vay dao động từ 3 – 6 tháng, tùy vào nhu cầu cũng như quy định của từng khoản vay.

Lãi suất vay tiền Online Robocash

Cũng tương tự với những ứng dụng cho vay tiền nhanh khác trên thị trường. Đối với khoản vay đầu tiên, Robocash áp dụng mức lãi suất 0%, hạn mức vay 1.500.000 VND, thời gian vay trong 7 ngày.

Còn đối với những khoản vay tiếp theo, mức lãi suất áp dụng dụng là 18.3%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải thanh toán một số khoản phí dịch vụ theo quy định. Nhìn chung, lãi suất vay tiền Online nhanh Robocash khá hợp lý, thậm chí là thấp so với nhiều đơn vị trên thị trường.

Hướng dẫn cách vay tiền Online Robocash lên đến 10 triệu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền ngắn hạn ở Robocash thì hãy cùng tham khảo các bước đăng ký khoản vay sau: 

Hướng dẫn cách vay tiền Online Robocash lên đến 10 triệu
Hướng dẫn cách vay tiền Online Robocash lên đến 10 triệu

Bước 1. Khách hàng truy cập vào trang web https://robocash.vn/sau đó chọn số tiền cần vay vốn và bấm Đăng ký vay.

Bước 2. Hoàn thành thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập và nhấn tiếp tục. Nhập mã xác nhận gửi vào số điện thoại, sau đó điền thông tin như Ngày cấp CMND, ngày tháng năm sinh …

Bước 3. Xác minh địa chỉ thường trú, cần điền chính xác và đầy đủ thông tin nơi ở.

Bước 4. Thông tin công việc như ngành nghề, chức vụ, thời gian làm việc ở công ty, số điện thoại công ty hoặc đồng nghiệp …Đây chính là cơ sở để Robocash xem xét có duyệt hồ sơ vay cho bạn hay không.

Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để Robocash giải ngân. Khách hàng cần lưu ý, tài khoản cần mang tên người vay mới được xét duyệt giải ngân.

Bước 6. Tải hình CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và một hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD. Sau đó, tải lên hệ thống Robocash.

Bước 7: Thẩm định và giải ngân nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu. Trong một số trường hợp, nhân viên của Robocash sẽ gọi điện trực tiếp để xác minh khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay nhanh Robocash

Robocash cung cấp nhiều hình thức thanh toán khoản vay khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 

Chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản cá nhân bằng số điện thoại và mật khẩu.

Bước 2: Lựa chọn “Tài khoản ngân hàng” , thông tin Ngân hàng của Công ty Robocash sẽ xuất hiện.

Bước 3: Khách hàng thực hiện thao tác chuyển tiền thanh toán khoản vay.

Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán.

Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài cách trên, khách hàng có thể tới quầy giao dịch ở bất cứ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay. Khách hàng chỉ cần lập lệnh thanh toán chuyển vào tài khoản được chỉ định trên Robocash. Sau đó lưu lại phiếu thanh toán là xong.

Mặc dù trên thị trường có nhiều web cho vay tiền Online, thế nhưng Robocash vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu khách hàng đang tìm kiếm khoản vay Online nhanh, minh bạch về lãi suất thì đừng bỏ qua Robocash nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *