Vay Online 10 Triệu lãi 0% trong 5 phút tại OneClickMoney

Vay Online 10 Triệu lãi 0% trong 5 phút tại OneClickMoney

Vay tiền Online OneClickMoney là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần tiền gấp trong ngày. Để biết cách vay tiền Online 10 triệu lãi 0% trong 5 phút tại OneClickMoney, hãy theo dõi bài viết sau.

OneclickMoney là 1 trong những thương hiệu tài chính đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. OneClickMoney cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND, không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập. Chỉ với 5 phút đăng ký hồ sơ vay, khách hàng sẽ nhận được một khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ, không muốn vay bạn bè, người thân thì OneclickMoney sẽ là lựa chọn tối ưu. Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu cách vay tiền Online OneclickMoney lãi suất 0% qua bài viết sau nhé!

Vay tiền Online OneClickMoney là gì?

OneClickMoney (OCM) là ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính Online được phát hành Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là công ty tư vấn tài chính đa quốc gia áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng. 

Vay tiền Online OneClickMoney là gì?
Vay tiền Online OneClickMoney là gì?

Ứng dụng OneClickMoney là đơn vị trung gian kết nối người cho vay với người muốn vay bằng hình thức vay tiền Online qua mạng Internet. Với thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất minh bạch, OneClickMoney đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Hay có thể hiểu một cách đơn giản, khách hàng có thể đăng ký vay tiền Online trên website mà không cần gặp mặt. Hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng sẽ được hệ thống xem xét dựa trên CIC. Chỉ cần 5 phút hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, khách hàng có thể nhận được khoản vay lên tới 10 triệu đồng. 

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Online OneClickMoney

OneClickMoney là dịch vụ cho vay tiền Online đang được nhiều người lựa chọn. Cũng bởi, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày OneClickMoney mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • OneClickMoney là trạng web vay tiền Online uy tín, khả năng tài chính vững mạnh nên đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND, không cần gặp mặt, mọi thao tác được thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại.
 • Là một trong những web vay tiền online có uy tín, có khả năng tài chính lớn và đảm  bảo cung cấp nhanh cho khách hàng trong ngày.
 • Khoản vay lên tới 10 triệu động, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính.
 • Chỉ mất 5 phút điền thông tin đăng ký, khoản vay sẽ được xét duyệt  giải ngân trong vòng 1-2 giờ.
 • Lãi suất, phí được công khai minh bạch khi khách hàng đăng ký vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối.
 • Đa dạng các hình thức thanh toán khoản vay, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Điều kiện để vay tiền Online OneClickMoney

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại OneClikMoney cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.
 • Công việc ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 3 trở lên.

Hạn mức, lãi suất vay tiền tại OneClickMoney

Hiện nay, OneClickMoney cung cấp gói vay tiền Online với hạn mức dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng/ lần, thời gian vay tối đa là 3 tháng. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lãi suất vay khoảng 18.25%/năm kèm một số khoản phí dịch vụ khác.  Trường hợp khách hàng vay lần đầu tiên, khoản vay được áp dụng lãi suất ưu đãi 0% và miễn các khoản phí khác nếu thanh toán trong 10 ngày.

Hướng dẫn cách vay Online 10 triệu lãi 0% tại OneClickMoney

Đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cũng như miễn các khoản phí khác. Vì quy trình vay tiền tại OneClickMoney xét duyệt tự động 100% Online. Do vậy, khách hàng chỉ cần ngồi nhà và đăng ký hồ sơ qua máy tính hoặc điện thoại với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website theo đường link tại đây

Bước 2: Khách hàng nhấn vào mục “Đăng Ký Hồ Sơ” để truy cập trang đăng ký vay tiền của OneClickMoney.

Bước 3: Lựa chọn số tiền cần vay, thời gian thanh toán, nhập họ tên, số điện thoại và nhấn “Đăng ký ngay”. Khách hàng chọn khoản tiền muốn vay từ 1 đến 10 triệu đồng. 

Hướng dẫn cách vay Online 10 triệu lãi 0% tại OneClickMoney
Hướng dẫn cách vay Online 10 triệu lãi 0% tại OneClickMoney

Tại màn hình giao diện, hệ thống sẽ hiển thị số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán. Nếu là lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% nếu thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày. Tiếp theo, nhập Họ và Tên, số điện thoại rồi nhấn nút “Đăng Ký Ngay”.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, CMND, tình trạng hôn nhân, loại điện thoại đang dùng…rồi nhấn nút “Tiếp tục” .

Nhập thông chi tiết địa chỉ đang sinh sống, nếu không có hộ khẩu thì điền địa chỉ tạm trú, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Điền thông tin công việc, tên công ty đang làm, mức lương hiện tại, thêm số điện thoại của sếp hoặc đồng nghiệp. Cung cấp thêm một số tài khoản đang hoạt động, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Tải lên hệ thống ảnh CMND mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung chụp cùng với CMND rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 7: Nhập thông tin người thân, mã xác minh số điện thoại. Hệ thống gọi qua số điện thoại đã đăng ký, khách hàng nhập mã OTP nghe được và nhấn nút “Hoàn tất đăng ký” là xong. 

Nhân viên của OneClickMoney liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác thực thông tin. Khách hàng đợi hệ thống xét duyệt trong vòng 1-2 giờ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, OneClickMoney sẽ giải ngân sau 5 phút.

Các cách thanh toán khoản vay OneClickMoney

Khi sắp đến kỳ hạn trả nợ tại OneClickMoney, khách hàng cần nhanh chóng thanh toán khoản vay để không phải chịu phí phạt. Dưới đây là một số cách thanh toán khoản vay OneClickMoney dưới đây.

Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể tới quầy giao dịch của ngân hàng hoặc chuyển khoản qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Thanh toán đúng số tài khoản của công ty giải ngân để khoản vay được cập nhật nhanh nhất.

Khách hàng lưu ý không chuyển khoản vào tài khoản mang tên cá nhân. Số tài khoản thanh toán khoản vay sẽ được gửi tới SMS hoặc Email của khách hàng vào ngày giải ngân.

Thanh toán tại các điểm chuyển phát ViettelPost 

Ngoài cách trên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay OneClickMoney qua các điểm giao dịch của Viettel Post gần nhất. Khách hàng lưu ý không nhầm lẫn với Viettel,  giờ mở cửa từ Thứ 2 đến Chủ Nhật là 07:00 – 20:00h.

Bước 1: Khách hàng nói với nhân viên ViettelPost yêu cầu muốn chuyển khoản đến công ty Saigon Credit.

Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD để nhân viên xác nhận thông tin.

Bước 3: Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách vay tiền Online OneClickMoney lên tới 10 triệu đồng, lãi suất 0% trong vòng 5 phút. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được những khó khăn về tài chính. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *