Hướng dẫn cách vay tiền online lãi suất 0% cho người mới

Hướng dẫn cách vay tiền online lãi suất 0% cho người mới

Vay tiền online đang trở nên phổ biến được hàng triệu người lựa chọn. Tuy nhiên nếu chỉ biết đến vay online không thôi thì chưa đủ. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp gói vay tiền online với mức lãi suất 0%. Vậy vay tiền online lãi suất 0% có an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hay không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời và các cách để có thể vay tiền thành công.

Vay online là gì?

Nếu như trước đây khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ và chờ đợi xét duyệt vốn vay, điều này không những làm mất thời gian mà còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng vốn vay của khách hàng. Hiểu được tâm lý này cùng với sự phát triển của công nghệ, loại hình vay vốn online được ra đời.

Với vay tiền online, khách hàng có thể vay vốn ở bất cứ đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại di động có kết nối internet. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc các ứng dụng vay vốn trên điện thoại, cung cấp thông tin và chờ xác nhận vay vốn. Khi vốn vay được phê duyệt, số tiền vay vốn sẽ ngay lập tức được chuyển về tài khoản của khách hàng.

Vay tiền online lãi suất 0% có an toàn không?

Thông thường việc vay vốn với bất kì hình thức nào, khách hàng cũng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Vì vậy khi vay tiền online lãi suất 0% ra đời, nhiều khách hàng nghi ngờ về loại hình vay vốn này.

Vậy loại hình vay vốn online lãi suất 0% có đúng như những gì chúng ta thấy hay không? Vay vốn online lãi suất 0% ở đây thực chất khách hàng sẽ chỉ được nhận ưu đãi này trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày đối với gói vay ngắn và khoảng 1 tháng đối với các gói vay dài hạn. Nói một cách dễ hiểu, tùy thuộc vào gói vay của khách hàng mà bạn sẽ nhận được mức lãi suất 0% ở một thời điểm ngắn nhất định, sau khi hết ưu đãi, mức lãi suất của khoản vay sẽ được tính như bình thường.

Vay tiền online lãi suất 0%
Vay tiền online lãi suất 0%

Như vậy, bạn cần hiểu rõ về phương thức vay tiền online lãi suất 0% và cách tính lãi suất sau khi hết ưu đãi để có thể chủ động trong các khoản vay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình thức vay này bởi trong quá trình vay bạn vẫn sẽ được biết về lãi suất, được kiểm tra kĩ hợp đồng và nhận số tiền vay ngay sau khi gói vay vốn phê duyệt thành công.

Điều kiện vay tiền online lãi suất 0%

Nếu là lần đầu tiên bạn vay vốn hay chưa biết bản thân có thể vay vốn hay không, bạn đọc nên nắm rõ các điều kiện vay vốn để có thể biết chính xác nhất mình có thể vay vốn hay không và vay vốn ở hình thức nào. Các điều kiện vay tiền online lãi suất 0% bao gồm:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Mục đích vay vốn chính đáng.
 • Số tiền vay vốn nằm trong mức vay cho phép.
 • Khách hàng có đầy đủ các giấy tờ cá nhân như căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân.

Hướng dẫn vay tiền online lãi suất 0%

Khách hàng đáp ứng các điều kiện kể trên có thể vay vốn online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình vay vốn của khách hàng sẽ diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website hoặc tải ứng dụng  của ngân hàng, tổ chức tín dụng mình muốn vay vốn.
 • Bước 2: Đăng kí thông tin cá nhân: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân như Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Ngày sinh,….
 • Bước 3: Chọn gói vay: Gói vay sẽ bao gồm số tiền vay và thời hạn vay. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn của bản thân.
 • Bước 4: Khách hàng cung cấp thông tin người thân.
 • Bước 5: Xác nhận vốn vay.
 • Bước 6: Chờ đợi khoản vay được xác nhận.
 • Bước 7: Khách hàng kiểm tra lại các thông tin trên hợp đồng và kí xác nhận.
 • Bước 8: Kiểm tra tài khoản cá nhân xem vốn vay đã được chuyển vào hay chưa.
Hướng dẫn vay tiền online lãi suất 0%
Hướng dẫn vay tiền online lãi suất 0%

Một số địa chỉ vay tiền online lãi suất 0% uy tín

Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin hay địa chỉ vay tiền online lãi suất 0% tại bất cứ trang mạng, diễn đàn nào. Tuy nhiên, để vay vốn với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất, khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ trang web sau:

 • Easy Credit
 • Cash 24
 • Cashwagon
 • Gimo
 • Timo

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm hiểu các chương trình vay vốn ưu đãi của các ngân hàng để có thêm lựa chọn vay vốn phù hợp nhất.

Như vậy qua bài viết này, bạn đọc đã phần nào nắm được cách để có thể vay tiền online với lãi suất 0% một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Nếu đang còn băn khoăn chưa biết lựa chọn hình thức vay vốn nào hay thắc mắc về các phương thức thanh toán lãi suất vay, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *