Vay tiền nóng Online trong ngày đến 10 Triệu chỉ cần CMND

Vay tiền nóng Online trong ngày đến 10 Triệu chỉ cần CMND

Chỉ cần CMND bạn có thể sở hữu ngay khoản vay Online lên đến 10 triệu trong ngày. Để biết cách vay tiền nóng Online, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Vay tiền nóng Online là một trong những dịch vụ tài chính được nhiều khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, hình thức vay tiền nóng trong ngày còn mang đến mức lãi suất hợp lý. 

Vay tiền gấp trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính lên đến 10 triệu trong ngày. Thủ tục vay tiền nóng cũng như quá trình hoàn thiện hồ sơ chỉ mất khoảng 15 – 30 phút.

Vậy vay tiền nóng Online là gì? Cần điều kiện gì để được vay nóng 10 triệu trong ngày? Địa chỉ nào hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày? Cùng tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Vay tiền nóng là gì?

Khác với hình thức vay tiền truyền thống cần nhiều thủ tục, mất nhiều thời gian vay. Vay tiền nóng là hình thức vay tiền nhanh chóng với các thủ tục tối giản nhất. 

Vay tiền nóng giúp người vay giải quyết vấn đề tài chính gấp rút. Đó có thể là khoản vay cần ngay trong ngày hoặc cần gấp sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, vay tiền nóng sẽ có mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay thông thường.

Vay tiền nóng Online trong ngày là gì?

Vay tiền nóng Online còn được gọi với nhiều tên gọi khác là vay tiền trực tuyến, vay tiền không thế chấp, vay tiền chỉ cần CMND. Đây là một hình thức vay tiền gấp trong ngày giúp khách hàng được giải ngân trong thời gian ngắn. 

Vay tiền nóng Online trong ngày là gì?
Vay tiền nóng Online trong ngày là gì?

Thủ tục vay tiền gấp được diễn ra đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng là có thể vay ngay 10 triệu.

Toàn bộ quá trình từ đăng ký, xét duyệt đến giải ngân đều được thực hiện online 100%. Người vay chỉ cần truy cập website hoặc tải app và làm theo các bước hướng dẫn. Khoản vay khi đã được phê duyệt sẽ nhanh chóng được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của người đi vay đã được đăng ký trước đó.

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày

Hình thức vay tiền nóng Online ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn bởi nó sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng (tối đa 24h) đúng như cái tên gọi vay tiền nóng. Có nhiều đơn vị cho vay tiền nóng trong ngày thực hiện giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 30 phút.
 • Quá trình vay tiền được thực hiện Online 100%, giúp giải quyết vấn đề về khoảng cách địa lý. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Thủ tục cho vay chỉ cần CMND/thẻ CCCD – loại giấy tờ được xem như là “vật bất ly thân”. Với yêu cầu này, khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng khi muốn vay tiền nóng Online trong ngày.
 • Không cần chứng minh thu nhập, rút ngắn thời gian làm thủ tục vay.

Chỉ cần CMND tiền sẽ về ngay thẻ trong ngày nhờ hình thức vay tiền nóng Online

Điều kiện để được vay nóng 10 triệu?

Điều kiện để được vay tiền gấp trong ngày với nhu cầu tài chính lên đến 10 triệu rất đơn giản. Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu người vay như sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 – 60 tuổi.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có sử dụng thẻ ngân hàng của bất cứ ngân hàng nào, phải là chính chủ, đứng tên người vay.
 • Một số đơn vị cho vay tiền nóng sẽ có thêm yêu cầu về thu nhập tối thiểu hàng tháng. Đồng thời bắt buộc người vay phải có công việc ổn định ở thời điểm vay.

Bị nợ xấu ngân hàng có thể vay nóng Online 10 triệu được không?

Hiện nay nhiều công ty tài chính uy tín vẫn hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày đối với những khách hàng đang vướng nợ xấu. Chỉ cần người vay có thể đảm bảo được cái điều kiện vay tiền nóng đã được nêu bên trên.
Tuy nhiên, khi vay nóng dưới 10 triệu thì mức lãi suất sẽ khá cao. Vậy nên, nếu muốn vay để sử dụng lâu dài thì bạn hãy chuyển sang loại hình vay khác. 

Hồ sơ vay 10 triệu cần những gì?

Hồ sơ duy nhất mà người vay cần để vay nóng tiền Online trong ngày CMND hoặc thẻ CCCD. Người vay sẽ không cần có thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác hay tài sản thế chấp gì.

Lãi suất vay tiền gấp trong ngày bao nhiêu?

So sánh với các khoản vay ngân hàng thì vay tiền nóng trong ngày có mức lãi suất cao hơn. Tuy nhiên thủ tục, các điều kiện vay ngân hàng thường phức tạp, khắt khe và mất nhiều thời gian. So sánh lãi suất vay tiền gấp với các công ty tín dụng đen thì chắc chắn hình thức vay tiền nóng Online sẽ có mức lãi suất thấp hơn nhiều.

Mức lãi suất cho vay tiền gấp trong ngày tại mỗi công ty tài chính là khác nhau. Mức lãi suất cụ thể sẽ được công ty tài chính thông báo và đề cập trực tiếp trên website hoặc app khi đăng ký vay. 

Đặc biệt, hiện nay cũng có khá nhiều công ty tài chính áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí 0% lãi suất cho lần vay đầu hoặc ưu đãi lãi suất cho các lần vay sau. Người vay có thể tham khảo thông tin để lựa chọn cho mình công ty tài chính tốt nhất.

Quy trình vay tiền nóng trong ngày lên đến 10 triệu

Quy trình vay tiền nóng Online trong ngày lên đến 10 triệu đồng được thực hiện siêu dễ. Bao gồm 5 bước sau: 

Bước 1: Chuẩn bị phương tiện truy cập

Để có thể đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu ngay trong ngày bạn cần chuẩn bị mình điện thoại thông minh hoặc máy tính hoặc ipad có kết nối internet. Nếu đơn vị cho vay tiền gấp trong ngày dùng app cho vay thì bạn cần tải app về để có thể đăng ký vay nóng tiền.

Quy trình vay tiền nóng trong ngày lên đến 10 triệu
Quy trình vay tiền nóng trong ngày lên đến 10 triệu

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay tiền nóng

Truy cập vào trang website hoặc app vay nóng tiền Online đã tải về. Tiếp đến điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong đơn đăng ký nộp hồ sơ. Sau đó chụp hình các nhân cùng thẻ CMND/ thẻ CCCD của người vay.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả xét duyệt

Sau khi hồ sơ đã được gửi đi, sẽ mất không quá 24h để đơn vị cho vay xác nhận các thông tin bạn cung cấp và thông báo kết quả. Kết quả xét duyệt khoản vay tiền nóng trong ngày sẽ được gửi về SMS hoặc Email của người vay ngay sau khi xác nhận thành công.

Bước 4: Giải ngân khoản vay nóng

Sau khi nhận được thông tin bạn đủ điều kiện vay nóng tiền, đơn vị cho vay sẽ chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản cho người vay. 

Bước 5: Thanh toán khoản vay nóng đúng thời hạn

Cả thủ tục vay và thanh toán tiền vay nóng đều được thực hiện Online 100%. Người vay có thể thanh toán khoản vay bằng 1 trong 3 thức: chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc các điểm thu hộ.

Quá trình vay tiền nóng trong ngày lên đến 10 triệu được thực hiện Online 100%

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay nóng tiền giang hồ. Vay nóng xã hội đen giúp bạn nhanh chóng được các khoản tiền cần gấp trong thời gian ngắn. Hạn mức tiền vay nóng xã hội đen cũng rất linh động, có thể lên đến vài tỷ đồng.

Vay tiền nóng xã hội đen có thể thế chấp tài sản hoặc không tùy vào hạn mức vay. Nó cũng không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập. Và đặc biệt là những người có nợ xấu cũng có thể vay tiền bình thường.

Tuy nhiên, khi vay tiền nóng xã hội đen người vay sẽ phải chịu những rủi ro sau:

 • Vay tiền nóng xã hội đen không được pháp luật công nhận. Quyền lợi của người vay sẽ không được pháp luật bảo vệ.
 • Mức lãi suất cao hơn nhiều lần so với lãi suất cho vay quy định. Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN của Ngân hàng nhà nước quy định mức lãi suất không được vượt quá 150%/năm so với lãi suất cơ bản. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi cho vay nóng xã hội đen có mức lãi cao đến 250%/năm.
 • Lãi suất tính theo ngày và thông tin lãi vay không được công khai minh bạch. Lãi suất cho vay nóng xã hội đen có sự khác biệt theo quy định của từng tổ chức. Vậy nên nhiều người đã phải ngã ngửa vì khi thanh toán số tiền lãi đã tăng lên quá cao. Thậm chí là gấp 2-3 lần so với tiền gốc.
 • Không có hợp đồng rõ ràng nên người vay sẽ không thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Luật khi vay nóng giang hồ thường do người cho vay quy định, không theo quy chuẩn luật pháp nào. 
 • Hình thức đòi nợ “côn đồ”, đối lập hẳn với các công ty tài chính hợp pháp. Thay bằng việc xử lý theo pháp luật khi vượt hạn thanh toán. Thì bên cho vay nóng xã hội đen sẽ đòi nợ bạn bằng việc đe dọa, phá hoại tài sản,… 

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người vay mà còn ảnh hưởng đến cả tinh thần và tính mạng của người thân trong gia đình.

Chính vì vậy, để đảm bảo lợi ích cũng như sự an toàn cho chính bạn. Bạn nên vay tiền nóng Online tại các trang website, app của các công ty tài chính uy tín. Tại đây bạn vẫn có thể vay tiền gấp trong ngày với các thủ tục nhanh gọn. Vừa đáp ứng được nhu cầu tài chính, vừa an toàn và tiết kiệm tiền lãi.

Top 5 đơn vị cho vay tiền nóng Online uy tín

Hiện nay có rất nhiều webapp (các website và app) xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng. Các webapp cho vay uy tín đều có các thông tin về khoản vay, lãi suất, phạt vi phạm, điều kiện vay công khai, minh bạch. 

Bạn có thể tham khảo một số webapp cho vay tiền nóng Online lên đến 10 triệu trong ngày uy tín dưới đây:

Vay nóng tiền Online tại “Vay tiền Away”

Away là một ứng dụng cho vay Online của Công ty TNHH Trusting Social. Vay tiền Away giúp kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính uy tín như: Các ngân hàng VPBank, OCB, SHB, Fe Credit, Lotte Finance,…

 • Điều kiện để được vay nóng Online tại Away là khách hàng chỉ cần đăng ký vay bằng SIM Viettel và CMND/thẻ CCCD.
 • Hạn mức cho vay Away khá cao, từ 10 triệu đồng cho đến 80 triệu đồng. 
 • Lãi suất cho vay nóng tạo Vay tiền Away đang niêm yết là 2,33% – 5% trong thời hạn từ 12 – 36 tháng, tùy thuộc vào thu nhập cùng các thông tin cá nhân và giấy tờ bạn cung cấp.

Vay gấp tiền trong ngày tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là app hỗ trợ vay gấp tiền trong ngày của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đây là một trong những ứng dụng vay tiền Online nhận được nhiều sự quan tâm của khách hơn. Doctor Đồng đã có hơn 3000 hồ sơ khách hàng được tư vấn và duyệt vay mỗi ngày. 

 • Điều kiện để được đăng ký vay tiền Online tại đây là bạn chỉ cần có CMND/thẻ CCCD. 
 • Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng hiện tại là từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng. 
 • Lãi suất vay nóng hiện Doctor Đồng đang áp dụng là từ 12% – 20%/năm.

Lưu ý đối tượng khách hàng mà Doctor Đồng áp dụng cho vay là từ 20 – 60 tuổi. Với khách hàng vay lần đầu sẽ được duyệt khoản vay lên đến 4 triệu cùng ưu đãi 0% lãi suất và phí cho vay lần đầu. Khách hàng muốn vay nóng 10 triệu đồng trong ngày thì Doctor Đồng đang áp dụng đối với các khách hàng đăng ký vay lại.

Vay tiền Online tại Tamo

Tamo là app cho vay tiền Online của Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Tamo cũng là một trong những ứng dụng vay tiền gấp được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi thời gian giải ngân nhanh chóng là chỉ sau 20 phút khoản vay được duyệt.

Vay tiền Online tại Tamo
Vay tiền Online tại Tamo
 • Điều kiện vay tiền Online tại Tamo cũng giống với Doctor Đồng là chỉ cần có CMND/thẻ CCCD.
 • Hạn mức cho vay tại Tamo là các khoản vay vừa và nhỏ từ 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay tiền Online tại Tamo là 12% – 20%/năm. Đặc biệt, khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất trong 30 ngày với khoản vay từ 2 triệu đồng trở lên.

Vay tiền online liền tay với Cash24

Cash24 là ứng dụng vay tiền Online qua website của Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Đây là ứng dụng cho vay tiền gấp rất uy tín, an toàn. Cash24 được khách hàng hài lòng và đánh giá cao bởi sự nhanh gọn, thời gian giải ngân chỉ trong 1 giờ.

 • Cũng giống như nhiều công ty tài chính khác, khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ CCCD là có thể vay tiền ngay trong ngày tại Cash24.
 • Hạn mức cho vay Online tại Cash24 là từ 1 – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay Online tại Cash24 được đánh giá là khá cao so với nhiều công ty tài chính khác với mức lãi là 0.7% – 0.9%/ngày.
 • Lưu ý với khách hàng muốn vay tiền gấp tại Cash24 là cần có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng. Khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất khi tất toán khoản vay trong 2 tuần.

Vay tiền Online nhanh chóng với MoneyCat

MoneyCat là website cung cấp dịch vụ cho vay Online của Công ty TNHH MTV LEND TOP. Đây là địa chỉ vay tiền uy tín tiếp theo bạn có thể tham khảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Điều kiện vay gấp tiền trong ngày tại MoneyCat rất đơn giản. Bạn chỉ cần CMND/thẻ CCCD và không cần chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức cho vay của MoneyCat hiện tại là từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày.
 • Mức lãi suất cho vay tiền gấp trong ngày mà MoneyCat đang áp dụng là từ 12% – 18.25% tùy vào thời hạn vay. Đặc biệt với khách hàng vay lần đầu và tất toán đúng hạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0.

Bên cạnh các web, app vay tiền Online được chia sẻ bên trên còn có nhiều ứng dụng cho vay tài chính uy tín khác. Chẳng hạn như: Senmo, Tiền ơi, Vamo, ATM Online, Takomo, Robocash, OnCredit,… Bạn có thể tham khảo và lựa chọn công ty tài chính cho vay Online phù hợp nhất.

Như vậy, với các web app trên, việc vay tiền nóng trong ngày đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Nội dung bài viết đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ tài chính vay tiền nóng Online trong ngày lên đến 10 triệu chỉ cần CMND. Đây là một hình thức vay tiền thông minh và hãy trải nghiệm ngay nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *