Top 5 tổ chức cho vay tiền nóng trong ngày uy tín tại Hà Nội

Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ này là điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày.

Hà Nội là một trong những thành phố lớn có tốc độ phát triển mạnh mẽ hàng đầu cả nước. Song song với sự phát triển đó là nhu cầu về tài chính của người dân không ngừng tăng lên. Bên cạnh các hình thức vay tiền truyền thống, vay tiền nóng trong ngày cũng là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Đặc điểm của dịch vụ này là giúp người vay có tiền trong khoảng thời gian nhanh nhất. 

Tuy nhiên, hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu người vay không tìm được địa chỉ vay uy tín. Vì thế, trong bài viết này ivaytien.com chia sẻ tới các bạn Top 5 tổ chức cho vay tiền nóng trong ngày uy tín nhất tại Hà Hội.  

Vay tiền nóng trong ngày Hà Nội là gì?

Vay tiền nóng trong ngày Hà Nội là dịch vụ giúp khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày. Đây là dịch vụ giữa các tổ chức tín dụng và khách hàng có nhu cầu cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. 

Vay tiền nóng trong ngày Hà Nội là gì?
Vay tiền nóng trong ngày Hà Nội là gì?

Dịch vụ vay tiền nóng có đặc điểm điều kiện, thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp. Chính vì thế, người vay sẽ có tiền nhanh chóng, giải quyết nhanh vấn đề tài chính tức thì. 

Nếu vay tại ngân hàng, khách hàng sẽ phải chờ đợi từ 1 đến 2 ngày mới được phê duyệt và nhận tiền giải ngân. Thế nhưng, với hình thức vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận tiền trong vòng 1 giờ. 

Ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội

Dịch vụ vay tiền nóng trong ngày Hà Nội luôn tồn tại những ưu, nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của vay tiền nóng trong ngày

 • Khi đăng ký vay tiền nóng trong ngày Hà Nội, người vay có thể nhận tiền trong 1 giờ. Nhiều tổ chức cho vay còn rút ngắn chỉ còn 30 phút.
 • Số tiền vay tùy thuộc vào hồ sơ vay mà khách hàng cung cấp, dao động từ 3 đến 100 triệu.
 • Yêu cầu đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD, giấy tờ xe hoặc thẻ sinh viên và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Với thủ tục và quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hạn chế của vay tiền nóng trong ngày

Vay tiền nóng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên nhiều người thường phớt lờ trước số lãi cần trả. Theo đó, lãi suất của hình thức vay tiền nóng thường dao động từ  từ 20% đến 25%/ tháng, thậm chí là 30%/ tháng.

Bên cạnh đó, nhiều nơi còn cho vay tiền nóng vượt quá 150% so với mức lãi suất cơ bản là 9%/ năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.  Chính vì thế, nếu không tìm hiểu về tổ chức cho vay thì người vay dễ sa vào các khoản vay nặng lãi. 

Một điểm hạn chế nữa là nếu không trả đúng hạn, các tổ chức cho vay tiền nóng thường sử dụng các biện pháp xiết nợ khắc nghiệt. Người vay sẽ bị áp lực nặng nề về tinh thần cũng như thể xác.

Có nên vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội không?

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền nóng hiện nay đều mang tính tự phát. Điều này đồng nghĩa với việc lãi suất vay sẽ rất cao. Nếu không trả nhanh, trả đúng hạn người vay sẽ phải chịu một khoản lãi “khổng lồ”.

Rất nhiều người khi tham gia vay tiền nóng trong ngày không trang bị đủ kiến thức. Sự thiếu hiểu biết đã khiến họ phải chịu lãi mẹ đẻ lãi con. Có không ít trường hợp phải bán cả nhà để lấy tiền trả nợ. 

Ngoài ra, tổ chức cho vay tiền nóng còn sử dụng các biện pháp mạnh đối với người vay không trả nợ đúng hạn. Chính vì thế, vay tiền nóng trong ngày tại các tổ chức tự phát không phải lựa chọn tốt. 

Hiện nay, nhiều đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền Online với nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng chỉ cần có CMND, mọi thao tác đăng ký, xét duyệt đều được thực hiện 100%. Hơn nữa, lãi suất vay còn vô cùng ưu đãi, đảm bảo tuân thủ những quy định mà Ngân hàng nhà nước đề ra. 

Top 5 tổ chức cho vay tiền nóng trong ngày uy tín tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, vay tiền nóng trong ngày tại các tổ chức tự phát tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, vay tiền Online tại các đơn vị uy tín chính là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng. Để lựa chọn được đơn vị cho vay tiền Online uy tín tại Hà Nội. Hãy tham khảo một số đơn vị uy tín sau đây.

Vay tiền Online trên Tamo.vn

Vay tiền Tamo là đơn vị cho vay tiền Online được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay thông qua website tamo.vn. là đã có thể vay tối đa 10 triệu mà không cần thế chấp.

Vay tiền Online trên Tamo.vn
Vay tiền Online trên Tamo.vn
 • Tamo không chỉ hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng ở khắp các tỉnh thành đều có thể đăng ký vay.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vài phút, nhận tiền trong ngày.
 • Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký vay online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng

Vay tiền nhanh Doctor Dong

Doctor Đồng được biết đến là giải pháp tài chính hoàn hảo đối với khách hàng đang cần tiền gấp. Chỉ cần CMND, khách hàng được phép vay từ 1 đén 10 triệu đồng. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân sau 10 phút hồ sơ được duyệt.

 • Ưu đãi miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên hạn mức 4 triệu.
 • Hạn mức vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng, thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản qua điện thoại, nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Tối giản mọi yêu cầu về hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký Online.
 • Trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Vay tiền One Click Money

One Click Money là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay. Số lượng khách hàng vay tiền Online qua ứng dụng này đã vượt quá 100.000 người . Trong đó, số lượng khách hàng tại Hà Nội đăng ký luôn chiếm ưu thế.

 • Hạn mức vay linh hoạt từ 500K đến 10 triệu đồng. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của nhiều khách hàng.
 • Thời gian vay linh động từ 10 đến 30 ngày.
 • Lãi vay theo ngày, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu. 
 • Có thể gia hạn khoản vay bằng cách thanh toán một phần lãi hoặc gốc trước.
 • Mọi thông tin về khoản vay đều được công khai, minh bạch. 
 • Bảo mật thông tin khoản vay 100%, không thẩm định bạn bè, người thân.

Vay tiền trong ngày Senmo

Senmo cung cấp giải pháp tài chính qua hình thức cho vay Online. Người vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Với ưu điểm thủ tục đơn giản, Senmo đã hỗ trợ khoản vay nhanh cho nghìn khách hàng nhờ tính năng duyệt vay tiền nhanh trong ngày. 

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/Thẻ CCCD.
 • Khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay ( nếu có).
 • Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút, giải ngân sau 2 giờ nếu hồ sơ được duyệt.
 • Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong vòng 10 ngày đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Vay tiền Online Cash24

Cash24 là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ vay tiền Online. Với nền tảng Fintech, Cash24 giúp khách hàng nhanh trong sở hữu khoản vay trong ngày. Mọi thao tác từ đăng ký đề xét duyệt khoản vay đều được thực hiện qua Online.

 • Cash24 không yêu cầu khách hàng phải nộp bất cứ giấy tờ gì. Chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD để tải lên hệ thống.
 • Khoản vay linh hoạt từ 1 đến 15 triệu đồng.
 • Áp dụng 0% lãi suất 14 ngày cho khoản vay đầu tiên, hạn mức đến 5 triệu.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng, giải ngân trong ngày kể từ khi phê duyệt.
 • Hỗ trợ cho vay nhanh chóng, kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nóng trong ngày Hà Nội nhưng không biết vay ở đâu uy tín thì hãy tham khảo những gợi ý trên nhé! Với ưu điểm thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, vay tiền Online đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền Moneyveo 10 Triệu chỉ cần CMND, nhận tiền sau 20P
Bài tiếp theoHướng dẫn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ tại VPBank