Vay tiền MoneyTap chỉ cần CMND hạn mức lên đến 50 Triệu

Vay tiền MoneyTap chỉ cần CMND hạn mức lên đến 50 Triệu

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu khoản vay lên tới 50 triệu khi đăng ký vay tiền tại MoneyTap. Để biết cách vay tiền MoneyTap chỉ cần CMND, hãy theo dõi bài viết sau.

Vay tiền Online là một trong những dịch vụ tài chính thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng vay tiền Online hiện nay đều có nhược điểm là hạn mức vay thấp. Để  khắc phục hạn chế này, MoneyTap ra đời mang đến cho khách hàng dịch vụ tài chính với hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng.

Vậy, vay tiền MoneyTap là gì?  Vay tiền MoneyTap chỉ cần CMND hạn mức lên đến 50 triệu như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền MoneyTap là gì?

MoneyTap được biết tới là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á được thành lập năm 2015 tại Ấn Độ. Đến tháng 02/2019, MoneyTap chính thức gia nhập tại thị trường Việt Nam và trở thành đối tác của công ty tài chính FE Credit.

Vay tiền MoneyTap là gì?
Vay tiền MoneyTap là gì?

Khác biệt hoàn toàn với những ứng dụng vay tiền Online khác trên thị trường. MoneyTap cho phép khách hàng có thể sở hữu hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng. Mọi thác tác vay tiền đều được thực hiện trực tuyến ngay trên điện thoại di động.

 Đặc biệt người vay không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, không bị thẩm định mục đích vay. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay vào bất cứ mục đích nào của cá nhân như cưới hỏi, đóng học phí, mua xe…

Chỉ vài phút sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ được biết hạn mức phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục đăng ký sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap hay không.

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTap để vay du lịch, vay cưới hỏi, vay chữa bệnh, vay học phí, vay mua laptop, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay sửa nhà.

Ngay sau khi hoàn tất việc đăng ký vay vốn, khách hàng sẽ nhận được thông báo về hạn mức phê duyệt. Từ đó khách hàng dễ dàng đưa ra được quyết định có nên tiếp tục sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp của MoneyTap hay không.

Ưu điểm khi vay tiền MoneyTap

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ hạn mức tín dụng Money, khách hàng hãy tìm hiểu những ưu, điểm sau đây:

 • Đăng ký vay tiền đơn giản, 100% thực hiện Online từ khâu đăng ký, xét duyệt đến giải ngân khoản vay.
 • Hạn mức tín dụng vay cao lên tới 50 triệu đồng.
 • Hạn mức tín dụng suốt đời, tự động tái tục khi khách hàng thanh toán hết số tiền đã vay. Có thể rút tiền nhiều lần mà không bắt buộc rút hết một lần.
 • Không cần tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh.
 • Mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này tránh sự làm phiền cũng như gây thiệt hại cho tài sản của khách hàng.
 • Chỉ cần trả lãi cho số tiền khách hàng đã sử dụng chứ không phải trả lãi trên toàn bộ hạn mức tín dụng.

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng MoneyTap vẫn còn tồn tại một số hạn chế như hạn mức vay còn thấp và thời gian vay ngắn. Hơn nữa, MoneyTap còn yêu cầu thu nhập phải từ 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ…

Điều kiện vay tiền ứng dụng MoneyTap

Vay tiền MoneyTap là giải pháp tài chính giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khoản vay trong ngày. Tuy nhiên, để được phê duyệt khoản vay, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau: 

 • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 để 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Đảm bảo có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên hoặc cần sở hữu cavet xe máy chính chủ.

Hạn mức, thời gian vay tiền tại MoneyTap

MoneyTap có những quy định riêng về thời gian và hạn mức vay như sau:

Hạn mức vay

Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, MoneyTap sẽ thẩm định và đưa ra hạn mức vay phù hợp. Hạn mức vay tối thiểu mà khách hàng nhận được là 1 triệu đồng, tối đa là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào số tiền khách hàng muốn vay cũng được duyệt theo mong muốn.

Thời gian vay

Còn về thời hạn vay, các khoản vay tại MoneyTap có thời gian từ 2 đến 36 tháng. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả của bạn thân để lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp nhất.

Lãi suất vay tiền trả góp MoneyTap

Lãi suất vay tiền tại MoneyTap được đánh giá là vô cùng ưu đãi và hấp dẫn so với nhiều đơn vị trên thị trường. Theo đó, lãi suất vay dao động từ 2.9% tới 4.1% /tháng (thấp nhất là 35%/ năm). Tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền mà khách hàng đã chi tiêu.

Lãi suất vay tiền trả góp MoneyTap
Lãi suất vay tiền trả góp MoneyTap

Ngay sau khi tiếp nhận và xem xét hồ sơ, khách hàng sẽ được MoneyTap thông báo cụ thể về lãi suất cũng như các loại phí đi kèm. Lúc này khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn có tiếp tục đăng ký vay hay không.

Bên cạnh số tiền lãi suất bắt buộc, khách hàng sẽ phải thanh toán một số khoản phí như phí thường niên, phí chậm thanh toán, phí tất toán trước hạn, phí vượt hạn mức, phí tra soát, phí xử lý giao dịch, phí tin nhắn, xác nhận tài khoản theo yêu cầu, phí giao dịch tiền mặt nhanh/tiền mặt ưu việt…

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền MoneyTap chỉ cần CMND 

Để đăng ký khoản vay tại MoneyTap, khách hàng cần tải app về điện thoại di động để cài đặt. Khách hàng truy cập vào Google Play (hoặc CH Play) hoặc App Store để tải ứng dụng về máy. Sau đó, khách hàng thực hiện thao tác vay tiền MoneyTap qua những bước sau:

Bước 1: Tại màn hình giao diện, màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị. Khách hàng nhấn vào “đồng ý” để đăng ký hồ sơ.

Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập số điện thoại, sau đó một mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại. Khách hàng nhập mã này vào ô để tiếp tục điền thông tin đăng ký.

Bước 2: Một Chatbox sẽ hiện ra, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và tình trạng hôn nhân. Cung cấp một ảnh chân dung rõ mặt, đủ ánh sáng, không đeo kính để thấy toàn bộ gương mặt.  

Bước 3: Điền thông tin nơi ở và công việc, khách hàng chọn “đúng là tôi” và tiếp tục điền Thông tin thu nhập hàng tháng hiện tại. Hệ thống thông báo hồ sơ được tạo thành công.

Bước 4: Khách hàng điền nhập số CMND/CCCD còn hiệu lực, ngày/ tháng/ năm cấp kèm thông tin về nơi làm việc.

Bước 5: Cuối cùng nhập các thông tin về thời gian sinh sống và làm việc theo mẫu. Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin, hồ sơ sẽ được gửi đi. 

Bước 6: Thời gian phê duyệt hồ sơ sẽ kéo dài từ 10 – 15 phút. 

Bước 7: MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay có được phê duyệt hay không. Nếu hồ sơ đat yêu cầu, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng tải ảnh CMND mặt trước và mặt sau. Hoàn thành đơn đăng ký điện tử với chữ ký điện tử ngay trên ứng dụng.  

Bước 8: Khách hàng muốn rút tiền bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào hệ thống và gởi yêu cầu. MoneyTap sẽ gửi mã bảo mật (mã OTP ) tới số điện thoại, khách hàng tới VNPost để nhận tiền sau 2 tiếng nhận được mã bảo mật. 

Các cách thanh toán khoản vay MoneyTap

Để thanh toán khoản vay tại MoneyTap, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng tại quầy giao dịch, cây ATM hoặc qua Internet Banking.

Cách 2: Tại cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Cửa hàng điện thoại Viettel hoặc hệ thống bưu điện VN POST.

Cách 3: Thanh toán khoản vay MoneyTap qua Ví điện tử như Momo, VN Pay.

Lưu ý:

 • Số hợp đồng/ số tài khoản chính là số tài khoản hạn mức tín dụng.
 • Để tránh các khoản phí phát sinh, khách hàng nên thanh toán ít nhất 2 ngày làm việc trước khi đến hạn thanh toán.

Như vậy, chỉ với CMND khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền MoneyTap với hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Với ưu điểm thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, MoneyTap là một ứng dụng vay tiền thông minh khách hàng nên trải nghiệm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *