Cách vay và thanh toán tiền vay online trên ví Momo

Cách vay và thanh toán tiền vay online trên Ví MoMo

Momo được biết đến là app thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng. Ngoài ra Momo còn cung cấp dịch vụ vay tiền và thanh toán khoản vay online với các ngân hàng liên kết một cách nhanh chóng tiện lợi.

Bạn đang muốn vay tiền và thanh toán khoản vay thông qua Momo nhưng không biết quy trình thế nào? Cách vay tiền và thanh toán nhanh nhất? Vay được bao nhiêu tiền?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn vay và thanh toán tiền vay online trên ví Momo nhé!

Vay tiền online Momo là gì?

Ví Momo là sản phẩm được phát triển bởi Công ty M_Service nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền, nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các loại hóa đơn, thanh toán vay trả góp, mua sắm online, thanh toán dịch vụ ăn uống – giải trí.

Vay tiền Momo thực chất là một hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ ba, dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tại các ngân hàng/công ty tài chính/webapp của tổ chức tín dụng có liên kết với MoMo qua ví MoMo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vay tiền Momo tại các đơn vị liên kết
Vay tiền Momo tại các đơn vị liên kết

Cách vay tiền Momo

Để vay tiền Momo bạn cần tải ứng dụng ví MoMo về máy, tạo tài khoản và ngân hàng bạn vay có liên kết với MoMo. Sau đó bạn có thể thực hiện khoản vay qua các bước sau:

  • Bước 1: Vào danh mục tài chính.
  • Bước 2: Chọn ngân hàng liên kết mà cho vay tiêu dùng cá nhân. Tại đây ở một số ngân hàng sẽ hiển thị cung cấp thông tin khoản vay bao gồm: Hạn mức, thời hạn, điều kiện, lãi suất… Vì vậy bạn hãy đọc kỹ thông tin trước khi vay vốn, mỗi ngân hàng đều có một quy định riêng.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và thông tin khoản vay chi tiết. Thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ, chính xác thì tỷ lệ duyệt khoản vay càng cao.
  • Bước 4: Ngân hàng sẽ gọi điện thoại thẩm định và xác nhận khoản vay.
  • Bước 5: Nếu hồ sơ được xét duyệt bạn sẽ nhận được thông báo và nhận khoản vay.
Cách vay tiền Momo
Cách vay tiền Momo

Thanh toán khoản vay bằng Momo

Ưu điểm khi thanh toán khoản vay bằng Momo

Nhanh chóng

MoMo xử lý giao dịch tự động 24/7, rút ngắn tối đa thời gian gạch nợ, giúp bạn không lo trễ hạn thanh toán và phát sinh phí chậm trả.

Tiện lợi

Hỗ trợ nhắc bạn mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán chỉ sau 1 lần nhập mã số hợp đồng. Vì thế, bạn không lo trễ hẹn thanh toán vay online không sợ phải đóng phạt, hay ảnh hưởng đến lịch sử vay tiền chỉ vì quên đến ngày thanh toán.

Nhiều ưu đãi

Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập “Ví của tôi” để kiểm tra điểm thưởng và chọn “Ưu đãi” để đổi điểm lấy quà.

An toàn

Ví MoMo đáp ứng chuẩn bảo mật toàn cầu dành cho nhà cung cấp dịch vụ tài chính khắt khe nhất thế giới PCI DSS Level 1 (Payment Card Industry Data Security Standard) cùng công nghệ xác thực, bảo mật tiên tiến.

Cách thanh toán khoản vay khi vay tiền Momo

Đây là sản phẩm vay tín chấp online nên khi đến thời hạn nhất định thì bạn cần phải có nghĩa vụ thanh toán cho MoMo thông qua ứng dụng ví MoMo.

Để có thể thanh toán MoMo thì bạn có thể theo dõi các bước dưới đây.

  • Bước 1: Sau khi tải thì bạn mở và đăng nhập vào ứng dụng MoMo.
  • Bước 2: Tiếp đó thì bạn bấm chọn vào mục Thanh toán hóa đơn để trả khoản nợ của mình.
  • Bước 3: Tiếp đến thì bạn bấm chọn vào ngân hàng trước đó bạn đã lựa chọn vay.
  • Bước 4: Nhập thông tin yêu cầu về mã khách hàng, số hợp đồng vay vốn hoặc bạn có thể sử dụng số CMND đều được.
  • Bước 5: Bạn chọn theo số tiền bạn phải thanh toán cho đợt phí lần này, nhập mã pin và bấm chọn hoàn tất.
Thanh toán khoản vay bằng Momo
Thanh toán khoản vay bằng Momo

Có nên vay tiền và thanh toán khoản vay bằng Momo hay không?

Nhu cầu vay tín chấp của người dùng ngày càng cao, việc ra đời tiện ích giúp vay và thanh toán tiền Momo như thế này tạo được sử thuận tiện khi vay cũng như là thanh toán linh hoạt cho nhiều khách hàng.

Bạn sẽ không cần phải sắp xếp thời gian hay phải bỏ thêm công chờ đợi tại những văn phòng, chi nhánh của các công ty tài chính hay ngân hàng nữa.

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay tại nhà là bạn đã có thể có được khoản tiền mình cần để giúp bạn kịp thời giải quyết vấn đề về tài chính.

Bên cạnh đó, khi thanh toán khoản vay qua Momo bạn sẽ được hỗ trợ nhắc nhở mỗi khi đến kì hạn thanh toán. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề trễ hạn thanh toán hay bị tính thêm phí phạt hay là có ảnh hưởng không tốt tới lịch sử vay nữa.

Đồng thời Momo cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, với chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các giao dịch trên Momo. Nếu như có giao dịch bất thường xảy ra bạn nên nhanh chóng liên hệ với Momo để được hỗ trợ.

Không chỉ thế, Momo còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi có vấn đề về khoản vay hay bảo mật tài khoản.

Có thể thấy, Momo không chỉ được biết đến là app thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng mà còn cung cấp dịch vụ vay tiền online và thanh toán khoản vay với các ngân hàng liên kết một cách nhanh chóng tiện lợi. Bạn hãy ứng dụng ngay bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết trên đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *