Vay tiền mặt tại FPT Shop dễ dàng, chỉ 30 phút được duyệt vay

FPT Shop là đơn vị tiên trong việc hỗ trợ vay tiền trả góp từ các ngân hàng, công ty tài chính…Vậy, cách vay tiền mặt tại FPT như thế nào?

Từ lâu, FPT được biết đến là đơn vị phân phối các mặt hàng điện tử thông minh như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, laptop…Và để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, FPT Shop đưa ra những chương trình hỗ trợ vay trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, FPT không hỗ trợ trực tiếp cho vay trả góp mà sẽ liên kết với các công ty tài chính, ngân hàng…

Chỉ sau 30 phút hồ sơ được duyệt, khách hàng có thể sở hữu một khoản tiền để vay trả góp tại FPT. Để biết cách vay tiền mặt tại FPT nhanh nhất, các bạn hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền mặt tại FPT được không?

FPT Shop là đơn vị cung cấp các sản phẩm/ giải pháp/ dịch vụ công nghệ tối ưu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, FPT nhanh chóng trở thành công ty công nghệ lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam.

Vay tiền mặt tại FPT được không?
Vay tiền mặt tại FPT được không?

FPT cung cấp các dịch vụ cho vay mua hàng trả góp nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu món đồ mà mình yêu thích khi chưa đủ điều kiện về tài chính. Tất cả các hình thức vay trả góp tại FPT đều là cho vay để mua thiết bị thông minh, hàng hóa…

Chính vì vậy, khách hàng không thể vay tiền mặt tại FPT để sử dụng cho các mục đích khác. Theo đó, khách hàng sẽ không được cầm tiền mà số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp cho FPT. Khách hàng sẽ được hàng hóa, thiết bị mà mình đã đăng ký mua trước đó.

Tại FPT Shop, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trả góp phổ biến như sau:

 • Vay trả góp qua công ty tài chính: FPT liên kết với 5 công ty tài chính đó là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS. 
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng có chương trình ưu đãi mua hàng trả góp.

Như vậy, có thể thấy rằng, khách hàng không thể vay tiền mặt tại FPT. Thế nhưng, khách hàng dễ dàng vay tiền tại các công ty tài chính, ngân hàng để mua hàng trả góp tại FPT Shop. Thủ tục vay đơn giản, khách hàng nhận được tiền để mua hàng trả góp sau 30 phút hồ sơ được duyệt.

Chính sách vay tiền trả góp tại các công ty tài chính

Mỗi công ty tài chính là đưa ra những chính sách vay tiền mặt mua hàng trả góp tại FPT khác nhau. Để dễ dàng đưa ra lựa chọn, khách hàng hãy tham khảo và so sánh qua thông tin dưới đây.

Công ty tài chính Ưu điểm Điều kiện, thủ tục
Vay trả góp FPT qua công ty Home Credit
 • Thời gian duyệt hồ sơ: 10 phút
 • Thời gian vay: từ 6 tháng đến 12 tháng
 • Điều kiện vay: Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
 • Thủ tục vay:
 1. Khoản vay ≤ 10 triệu: CMND + Bằng lái xe.
 2. Khoản vay > 10 triệu: CMND + sổ hộ khẩu
Vay trả góp FPT qua công ty Mirae Asset
 • Thời gian duyệt vay: 10 phút
 • Thời gian vay: từ 6 tháng đến 12 tháng
 • Điều kiện vay: Khách hàng từ 18 đến 60 tuổi
 • Thủ tục vay: Khoản vay từ 2 đến 15 triệu: CMND + Bằng lái xe/sổ hộ khẩu
Vay trả góp FPT qua công ty HD SaiSon
 • Thời gian duyệt vay: 30 – 45 phút
 • Thời gian vay: từ 9 – 24 tháng. Với điện thoại di động thời gian vay chỉ tối đa 12 tháng
 • Điều kiện vay: Khách hàng từ 18 đến 60 tuổi
 • Thủ tục vay:
 1. Khoản vay < 10 triệu: CMND + Bằng lái xe.
 2. Khoản vay ≥ 10 triệu: CMND + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước.
 3. Khoản vay ≥ 10 triệu: CMND + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước + Giấy tờ chứng minh thu nhập

Chính sách vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng

Bên cạnh hình thức vay tiền mặt trả góp qua các công ty tài chính, khách hàng còn có thể mua hàng trả góp tại FPT qua thẻ tín dụng ngân hàng. Các ngân hàng liên kết với FPT hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng như Sacombank, HSBC, Techcombank, Maritime Bank, VIB, VPBank, TPBank…

Mỗi loại thẻ của từng ngân hàng sẽ có những chính sách ưu đãi riêng về lãi suất. Khách hàng có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% trên thẻ tín dụng theo từng chương trình khuyến mại. 

Điều kiện, thủ tục vay tiền mặt mua hàng trả góp tại FPT

Khi đăng ký mua hàng trả góp tại FPT Shop, khách hàng bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện, thủ tục sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng.  
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy phép lái xe đối với khoản vay trả góp dưới 8 triệu đồng.  
 • Đối với khách hàng là sinh viên, cần chuẩn bị thêm Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất. Bên cạnh đó, là bản sao CMND/CCCD Bố hoặc Mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng.

Hướng dẫn vay tiền mặt mua hàng trả góp tại FPT

Hiện nay, nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình đăng ký vay tiền mặt tại FPT để mua hàng trả góp. Khách hàng có thể đăng ký tại 2 kênh đó là Online hoặc tới trực tiếp cửa hàng. Cụ thể, quy trình thực hiện như sau:

Mua trả góp online tại FPT

Bước 1: Khách hàng truy cập  trực tiếp vào website fptshop.com.vn, sau đó lựa chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Chọn hình thức “Trả góp 0%” hoặc “Trả góp qua thẻ”.

Bước 3: Tùy chọn kỳ hạn trả góp mong muốn, nhấn “Chọn mua” tại đơn vị mà khách hàng muốn vay trả góp. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND.

Bước 4: Nhân viên của đơn vị tài chính mà khách hàng chọn vay tiền mua trả góp sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Khách hàng sẽ được hỏi những thông tin liên quan đến cá nhân và thu nhập để thẩm định trước khi duyệt vay. 

Bước 5: Nếu khách hàng đáp ứng được yêu cầu mà công ty tài chính đưa ra. Khách hàng chỉ cần mang theo một số giấy tờ cần thiết như như CMND, Sổ hộ khẩu. Sau đó tới cửa hàng FPT Shop gần nhất để hoàn tất thủ tục mua hàng trả góp.

Bước 6: Ký hợp đồng tín dụng, lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng FPT. Nộp số tiền trả trước theo quy định và nhận sản phẩm mang về. 

Mua trả góp tại cửa hàng FPT

Khách hàng chuẩn bị trước một số giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu. Sau đó,mang tới cửa hàng FPT Shop gần nhất. Ngay sau khi lựa chọn được sản phẩm mong muốn, khách hàng đăng ký mua trả góp tại cửa hàng.

Khách hàng sẽ được công ty tài chính thẩm định và làm hồ sơ trực tiếp. Trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu, 2 bên sẽ ký hợp đồng, khách hàng nộp số tiền trả trước theo quy định. Cuối cùng là mang sản phẩm về nhà.

Làm thế nào để vay mua hàng trả góp tại FPT lãi suất thấp?

Để được vay tiền mua hàng trả góp với lãi suất thấp nhất tại FPT Shop. Khách hàng nên thường xuyên theo dõi, cập nhật chương trình khuyến mãi tại FPT. Thông thường, FPT sẽ liên kết với các công ty, ngân hàng để triển khai chương trình trả góp 0%. 

Làm thế nào để vay mua hàng trả góp tại FPT lãi suất thấp?
Làm thế nào để vay mua hàng trả góp tại FPT lãi suất thấp?

Khách hàng vay tiền mặt để mua hàng trả góp tại FPT thì cần lưu ý nên bổ sung một số giấy tờ như Hoá đơn tiền điện, hóa đơn nước, hóa đơn Internet /TH cáp hoặc điện thoại để tăng khả năng xét duyệt.

Còn với những khoản vay trên 10 triệu, khách hàng bổ sung thêm sao kê tài khoản lương để chứng minh khả năng trả nợ. Lúc này, công ty tài chính sẽ được ưu đãi về lãi suất so với hồ sơ chỉ cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.  

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách vay tiền mặt tại FPT mua hàng trả góp qua ngân hàng, công ty tài chính. Hãy thường xuyên theo dõi các chương trình mua hàng trả góp tại FPT Shop để hưởng ưu đãi lãi suất 0% nhé!

Rate this post
Bài trướcVay Online 10 Triệu lãi 0% trong 5 phút tại OneClickMoney
Bài tiếp theoĐiều kiện, thủ tục vay tiền tín chấp online dễ dàng tại Agribank