Vay tiền Online tại Lendbox đến 100 Triệu chỉ cần CMND

Vay tiền Lendbox là giải pháp tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để sở hữu khoản vay lên đến 100 triệu chỉ cần CMND, hãy theo dõi bài viết sau.

Lendbox được biết là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền Online theo công nghệ ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua Lendbox, khách hàng dễ dàng đăng ký các khoản vay trực tuyến một cách nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc điện thoại, khách hàng có thể tiếp cận được các nguồn vốn từ các nhà đầu tư với điều kiện vô cùng đơn giản. 

Tuy nhiên, để biết cách vay tiền Online Lendbox lên đến 100 triệu chỉ cần CMND, hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Vay tiền Lendbox là gì?

Lendbox (website: lendbox.vn) là sàn công nghệ tài chính bắt đầu hoạt động ra đời từ năm 2016. Thông qua ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS, Lendbox có vai trò là đơn vị trung gian giúp kết nối người có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư.

Vay tiền Lendbox là gì?
Vay tiền Lendbox là gì?

Lendbox sẽ có trách nhiệm sàng lọc, kiểm tra tính chính xác trong hồ sơ của người vay, sau đó giới thiệu đến nhà đầu tư phù hợp.  Còn đối với nhà đầu tư, họ sẽ cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 100 triệu theo hình thức tín chấp. Tùy vào từng thời điểm, lãi suất ở mức 18%/năm theo thỏa thuận.

Với thủ tục đăng ký dễ dàng, quá trình duyệt thông tin đăng ký nhanh chóng. Lendbox là sàn công nghệ tài chính có số lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Chỉ với vài lần click chuột, khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn từ các nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi. 

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền 24/7 tại Lendbox

Không phải tự nhiên mà Lendbox được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất Việt Nam. Cũng bởi, khi vay tiền Lendbox khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND, khách hàng có thể nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt.
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút, giúp khách hàng giải quyết nhanh những khó khăn tài chính cấp bách.
 • Hạn mức vay cao tư 1 – 100 triệu đồng tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.
  Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, điều này mang đến những lợi ích tối ưu cho người vay cũng như nhà đầu tư.
 • Không mất phí giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ.
 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên, lãi suất vay những lần tiếp theo luôn ưu đãi và cạnh tranh.
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên.

Điều kiện, thủ tục vay tiền nhanh Lendbox

Để vay tiền Online trên web Lendbox.vn, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện, thủ tục cơ bản dưới đây:

Điều kiện vay tiền Lendbox

 • Người vay là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 18 – 35 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Chấp nhận cho vay với khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2.
 •  Lý lịch tốt, không bị quản giáo bởi các cơ sở pháp luật.

Hồ sơ, thủ tục vay Lendbox

 • CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Tài khoản cá nhân/thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Hạn mức và lãi suất vay Online Lendbox bao nhiêu?

Hiện nay, Lendbox là một trong những đơn vị cung cấp khoản vay Online cấp tốc ngắn hạn và dài hạn có hạn mức cao nhất hiện nay. Theo đó, tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể vay từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng. 

Tuy nhiên, đối với những khách hàng vay lần đầu tiên hạn mức tối đa 3 triệu, lãi suất 0%. Còn đối với khoản vay tiếp theo, Lendbox áp dụng mức lãi suất khá hấp dẫn chỉ từ 1.5%/tháng (~ 18%/năm). Ngoài ra, khách hàng sẽ phải thanh toán một số khoản phí theo quy định.

Mọi thông tin về lãi suất, phí sẽ được Lendbox công khai minh bạch rõ ràng đến khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể an tâm trước khi ký kết hợp đồng vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền Lendbox hạn mức 100 triệu

Khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, cấp tốc tại Lendbox thì hãy thực hiện theo quy trình sau:

Hướng dẫn cách vay tiền Lendbox hạn mức 100 triệu
Hướng dẫn cách vay tiền Lendbox hạn mức 100 triệu

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng truy cập vào Website của Lendbox hoặc tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt. Sau đó lựa chọn khoản vay, thời hạn vay, nhập số điện thoại đăng ký. Hệ thống Lendbox sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP qua tin nhắn điện thoại. Khách hàng nhập chính xác mã OTP và tạo mật khẩu để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân làm hồ sơ

Ngay sau khi có tài khoản, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Trước tiên là số tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực để Lendbox sẽ giải ngân qua tài khoản này. Trường hợp khách hàng chưa thẻ ngân hàng, thì hãy tới phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để mở.

Tiếp theo, khách hàng tải ảnh mặt trước, mặt sau CMND/CCCD kèm ảnh chân dung của mình có chụp kèm CMND/ thẻ CCCD lên hệ thống. Khách hàng lưu ý, ảnh CMND phải rõ nét, rõ số, rõ hình để đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh. 

Tiến hành nhập một số thông tin cơ bản theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, địa chỉ đang sinh sống. Chuẩn bị 2 số điện thoại của người thân để Lendbox tham chiếu thông tin, xác nhận hồ sơ vay. 

Lưu ý: Mọi thông tin khách hàng cung cấp cần đảm bảo đầy đủ và chính xác. Tài khoản ngân hàng phải chính chủ, trùng vào tên trên CMND.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Khách hàng tiến hành kiểm tra toàn bộ thông tin một lần nữa, sau đó nhấn xác nhận thông tin. Ngay sau khi hồ sơ được gửi đi, nhân viên của Lendbox sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn khoản vay và thẩm định hồ sơ.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thông báo về hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất và những thông tin liên quan.  

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân

Khách hàng gửi yêu cầu giải ngân cho Lendbox, trong vòng 30 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.

Cách thanh toán khoản vay trên Lendbox

Khách hàng cần thanh toán khoản vay trên Lendbox đúng hạn để tránh các khoản phí phát sinh. Hơn nữa, việc thanh toán nợ đúng hạn còn giúp khách hàng dễ dàng vay được khoản tiền lớn, ưu đãi hơn vào những lần tiếp theo. Các bước thanh toán khoản vay Lendbox thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình giao diện, khách hàng nhấn chọn “Dịch vụ”, sau đó nhấn vào “Hướng dẫn thanh toán” “và làm theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Dịch vụ” , tiến hành  “Upload chứng từ thanh toán” sau khi đã thanh toán xong khoản vay.

Như vậy có thể thấy rằng, chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 100 triệu đồng. Với khả năng tài chính vững mạnh, lãi suất ưu đãi, Lendbox được đánh giá là web vay tiền online tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền ngắn hạn thì Lendbox vẫn là lựa chọn tối ưu.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay Online 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?
Bài tiếp theoVay tiền nhanh hỗ trợ 24/7 chỉ cần CMND tại OnCredit