Vay tiền Online nhanh đến 30 Triệu tại Đồng Shop Sun

Vay tiền Đồng Shop Sun giúp khách hàng có cơ hội sở hữu khoản vay lên đến 30 triệu. Bên cạnh đó, thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đồng Shop Sun là một cái tên có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và muốn tìm một khoản vay với lãi suất phù hợp. Tại Đồng Shop Sun khách hàng có thể vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau như  Vay tiền theo hóa đơn mua iphone, vay tiền theo cà vẹt xe… Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 30 triệu, lãi suất vay chỉ từ 0.85%.

Vậy, Đồng Shop Sun là gì? Cách vay tiền Đồng Shop Sun lên tới 30 triệu đồng như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đồng Shop Sun là gì?

Đồng Shop Sun (Công ty cổ phần Đồng Shop Sun) thuộc quyền sở hữu của một doanh nhân đến từ Nhật Bản. Công ty hiện có địa chỉ tại 185 – 187 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đồng Shop Sun là gì?
Đồng Shop Sun là gì?

Trải qua hơn 8 năm phát triển, đến nay công ty có hơn 350 nhân viên làm việc tại hơn 25 chi nhánh trên khắp các thành thành Việt Nam. Đồng Shop Sun cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân dành cho khách hàng đang cần vay vốn

Các sản phẩm vay tiền mặt của Đồng Shop Sun đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Khách hàng dễ dàng có được khoản vay lên đến 30 triệu đồng trong 40 tháng với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Những sản phẩm cầm đồ được chấp thuận tại Đồng Shop Sun bao gồm:

 • Xe máy chính chủ, khách hàng cung cấp giấy đăng ký xe máy (Cavet xe).
 • Hóa đơn mua điện thoại, máy tính, laptop…
 • Hóa đơn mua hàng của Ti vi, máy lạnh, máy giặt, máy lạnh…

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Đồng Shop Sun

So với các hình thức cầm đồ truyền thống, vay tiền Đồng Shop Sun mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu đến 30 triệu đối với khách hàng có sử dụng xe máy làm việc và sinh sống tại TP. HCM.
 • Không thu phí tư vấn, không phí bảo hiểm, không phí trước khoản vay. Mọi thông tin về lãi suất, các khoản phí sẽ được công khai minh bạch.
 • Đồng Shop Sun cho vay thế chấp với lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường, tuyệt đối không tính thêm phí cho vay nào.
 • Quy trình cho vay nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng dễ dàng đăng ký vay trực tuyến. Điều này giúp rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Có hợp đồng rõ ràng và minh bạch, mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được công khai với khách hàng.
 • Mạng lưới điểm giao dịch có mặt tại các thành phố lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Online tại Đồng Shop Sun

Khách hàng có nhu cầu vay tiền Online trong ngày Đồng Shop Sun cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục cơ bản dưới đây.

Điều kiện vay Đồng Shop Sun

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ để hoàn tất thủ tục vay tiền.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Hoàn toàn tự nguyện khi vay và chấp nhận các điều kiện có trong hợp đồng của công ty.

Thủ tục, hồ sơ vay Đồng Shop Sun

Tùy vào từng hình thức vay vốn, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ dưới đây.

Vay tiền bằng cầm xe máy

 • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu. 
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được)
 • Xe máy chính chủ.
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ.
 • Trường hợp xe máy không chính chủ cần có giấy ủy quyền, giấy cho tặng, hợp đồng mua bán,… có công chứng của phường hoặc xã.

Vay tiền bằng đồ điện tử ( điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt,….)

 • CMND/ CCCD/Hộ chiếu.
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được).
 • Hóa đơn tiền điện hoặc nước hoặc internet,….
 • Hóa đơn mua đồ điện tử đứng tên khách hàng.
 • Sản phẩm điện tử.

Lưu ý: Công ty chỉ giữ lại giấy tờ xe máy hoặc hóa đơn mua điện tử . Tất cả các giấy tờ, tài sản còn lại sẽ được trả lại.

Hạn mức, thời hạn và lãi suất vay trực tuyến Đồng Shop Sun

Về hạn mức vay Online Đồng Shop Sun

Khách hàng đăng ký cầm đồ trực tuyến tại Dong Shop Sun sẽ được vay một khoản tiền lên đến 30 triệu đồng. Tùy vào từng hình thức cũng như tài sản cầm cố mà hạn mức vay cũng sẽ quy định khác nhau.

Về thời gian vay nhanh Đồng Shop Sun

Thời gian thanh toán khoản vay tại Đồng Shop Sun tương đối dài hạn và linh hoạt. Khách hàng có thể tùy chọn thời gian vay từ 1 đến 40 tháng. Điều này giúp khách hàng giảm tối đa áp lực về tài chính.

Lãi suất vay tiền Đồng Shop Sun

Lãi suất cho vay thế chấp Online tại Đồng Shop Sun đang được áp dụng là 0,85% / tháng. Trường hợp khách hàng chỉ cầm giấy tờ thì có thể tính phí sử dụng tài sản. Đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường cầm đồ trực tuyến hiện nay. 

Hướng dẫn vay tiền Online nhanh trên Đồng Shop Sun

Nhìn chung, quy trình vay trực tuyến tại Đồng Shop Sun khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn vay tiền Online nhanh trên Đồng Shop Sun
Hướng dẫn vay tiền Online nhanh trên Đồng Shop Sun

Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web https://dongshopsun.vn/, sau đó điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, tỉnh/ thành phố hiện tại đang sống, hình thức vay…

Bước 2: Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và nghe tư vấn về khoản vay. Khách hàng mang theo đầy đủ giấy tờ theo hình thức vay đã chọn tới chi nhánh Đông Shop Sun gần nhất để được hỗ trợ làm hồ sơ. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ theo mẫu có sẵn của công ty. Sau khi viết xong đơn, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Sau 30 phút – 1 giờ khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Khách hàng để lại giấy đăng ký xe (đối với xe máy), hóa đơn mua hàng sản phẩm (đối với đồ điện tử) và ký hợp đồng.

Bước 5: Cuối cùng, khách nhận tiền từ DONG SHOP SUN trực tiếp tại quầy hoặc theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Các hình thức thanh toán khoản vay Đồng Shop Sun

Khi tới thời hạn thanh toán khoản vay, khách hàng nhanh chóng thu xếp để trả nợ đúng thời hạn. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch công ty

Khách hàng cung cấp số điện thoại, họ tên đứng tên hợp đồng vay, mã số hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay.

Cách 2: Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng

Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking, ví điện tử…hoặc chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Cách 3: Thanh toán qua viettel

Cách cuối cùng là khách hàng mang tiền mặt ra các điểm giao dịch của Viettel để chuyển tiền vào tài khoản công ty.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách vay tiền Đồng Shop Sun mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích với khách hàng đang quan tâm đến khoản vay lên đến 30 triệu tại Đồng Shop Sun.

Rate this post
Bài trướcVay tín chấp online Shinhan Finance đến 300 Triệu, Lãi 18%
Bài tiếp theoLãi suất vay FE Credit hiện tại có quá cao? Có vi phạm pháp luật không?