Doctor Đồng là gì? Điều kiện, thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Vậy Doctor Đồng là gì? Điều kiện, thủ tục vay tiền Doctor Đồng như nào? Lãi suất ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LG.

Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Trên thực tế thì Doctor Đồng hiện tại chỉ cung cấp duy nhất 1 gói vay tiền online với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày. TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Lợi ích khi vay tiền Doctor Đồng

Khi vay tiền tại Doctor Đồng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Điều kiện, thủ tục cho vay đơn giản.
 • Phê duyệt khoản vay nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày.

Khoản vay tại Doctor Đồng

Số tiền vay của Doctor Đồng khá nhỏ, thời gian vay ngắn:

 • Khách vay lần đầu được vay từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng trong vòng tối đa 30 ngày.
 • Khách vay lại sẽ được vay tới 10 triệu đồng trong vòng tối đa 30 ngày.
Lợi ích khi vay tiền Doctor Đồng
Lợi ích khi vay tiền Doctor Đồng

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

Điều kiện vay tại Doctor Đồng khá đơn giản, chỉ cần có chứng minh thư là khách hàng có thể vay được. Các thông tin về công ty, nơi làm việc khách hàng được yêu cầu điền vào form đăng ký nhưng lại không yêu cầu phải chứng minh. 

Cụ thể, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Nằm trong độ tuổi lao động.
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng là đã được xét duyệt vay.
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Nghĩa là lịch sử vay của bạn không bị ngân hàng hay các tổ chức tài chính quy vào nợ xấu , nợ chú ý . Nếu bị sẽ rất khó để Doctor Đồng duyệt khoản vay cho bạn.
 • Vì đây là hình thức vay tiền online nên bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet nhé . Mọi bước đăng ký đều hoàn toàn qua online.

Bên cạnh đó khách hàng có thể vay tiền Doctor Đồng online bằng cách đăng ký qua website hoặc app, không cần gặp mặt, không yêu cầu thẩm định. Chính điều này khiến cho việc vay tiền càng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thủ tục vay tiền Doctor Đồng

 • CMND/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

Để thuận tiện cho khách hàng đăng ký vay tại Doctor Đồng thì thủ tục đăng ký vay của Doctor Đồng hoàn toàn qua Online. Từ lúc đăng ký cho đến lúc xác nhận khoản vay và đến khi giải ngân sẽ được thực hiện qua Online. Khách hàng không cần phải đến các chi nhánh hay trụ sở chính của Doctor Đồng để hoàn tất thủ tục vay.

Và khi đăng ký vay lần hai thì lại đơn giản hơn lần đầu tiên rất nhiều bởi thông tin của bạn đăng ký vay lần một sẽ được hệ thống của Doctor Đồng lưu lại để phục vụ các lần vay khác của bạn trở nên nhanh hơn.

Bạn chỉ cần nhấn vào ô “Đăng ký lại” và điền số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký cho lần vay trước đó . Sau đó điền mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn để hệ thống xác thực được thông tin của bạn đã vay lần trước đó . Và bạn chỉ mất hai phút để hoàn thành nốt thủ tục đăng ký vay như lần trước đó

Và một ưu điểm nữa của việc đăng ký vay lại đó là ngoài việc sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền thì bạn cũng có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của các đối tác trên toàn quốc như Viettel hoặc MoMo bằng cách xuất trình CMND bản gốc và tin nhắn với mã số bí mật khi được phê duyệt khoản vay

Đối với khách hàng nhận tiền qua các điển giao dịch mà Doctor Đồng hợp tác như Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu quá thời hạn trên mà bạn không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Các khoản phí và lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng

Khi vay tiền tín chấp tại các tổ chức tín dụng hay ngân hàng thì hầu như khách hàng chỉ phải chịu lãi suất. Tuy nhiên tại Doctor Đồng thì ngoài lãi suất khách hàng sẽ phải chịu thêm các khoản phí khác như phí quản lý khoản vay, phí dịch vụ…

Bên cạnh đó khoản phí phạt chậm trả tại Doctor Đồng thay vì tính theo lần chậm trả thì Doctor Đồng tính theo ngày. Cứ mỗi ngày chậm trả cho khoản vay 1 triệu đồng khách hàng sẽ phải trả 300.000 VNĐ. 

Chính vì vậy, khi vày tiền Doctor Đồng, bạn nên thanh toán đúng hẹn để tránh số tiền nợ bị đội lên quá cao.

Các khoản phí và lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng
Các khoản phí và lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng

Thực hư Doctor Đồng lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin cảnh báo về việc lãi suất vay tiền tiền tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – Doctor Đồng quá cao hay bên cạnh những khoản lãi thì công ty sẽ thu thêm phụ phí rất vô lý.

Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng, quy định về lãi suất và các khoản phí đã được ghi rõ trong hợp đồng cho vay, không có chuyện lừa đảo. Mức phí này cũng được ghi trong hợp đồng vay nhưng nhiều khách hàng thường không đọc rõ hợp đồng nên không nắm được các khoản phí này.

Chính vì vậy, trước khi đồng ý vay bất kỳ khoản vay nào thì khách hàng cần tìm hiểu rõ tất cả quy định về lãi suất, phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Có nên vay tiền Doctor Đồng?

Có thể thấy, Doctor Đồng không hề lừa đảo. Nên nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền thì Doctor Đồng là địa chỉ uy tín để bạn tham khảo.

Lưu ý khi vay tiền Doctor Đồng

Để tránh rơi vào tình trạng không thanh toán được số tiền nợ hay bị lừa đảo, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Người vay chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát, hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng thông qua các đại lý thu hộ. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh bị lừa đảo.
 • Đọc kỹ hợp đồng và hỏi đáp hết thắc mắc trước khi ký để bảo vệ quyền lợi của bản thân.
 • Tìm hiểu kỹ về các khoản phí phạt thanh toán trước hạn hoặc quá hạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền Doctor Đồng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trogn quá trình vay tiền.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcThủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại F88
Bài tiếp theoHướng dẫn vay tiền mặt Home Credit cực dễ dàng và nhanh chóng