Vay tiền Credit Now nhanh chóng, thẩm định trong ngày

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những thủ tục phức tạp khi vay tiền ngân hàng thì vay tiền Credit Now sẻ là lựa chọn tối ưu. Bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh chóng, giải ngân trong ngày.

Công nghệ phát triển, bên cạnh những cách vay tiền truyền thống, con người dần tiếp cận với những phương thức vay vốn hiện đại. Sự ra đời của những web/app vay tiền Online đã giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được khó khăn về tài chính. Trong đó, Credit Now đang là dịch vụ vay tiền Online thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Vậy, Credit Now là gì? Cách vay tiền Credit Now nhanh chóng, thẩm định trong ngày như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền Credit Now là gì?

CreditNow được biết là một trang web cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản dành cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, mua bảo hiểm (phòng hộ rủi ro tài chính tương lai)…

Vay tiền Credit Now là gì?
Vay tiền Credit Now là gì?

Credit ứng dụng công nghệ “Chấm điểm tín dụng” (Credit Score finance) vào hệ thống quản trị đồng. Credit Now còn kết hợp với nhiều Tổ chức tín dụng nhằm mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả nhất.

Ngoài việc làm đơn vị trung gian kết nối người có nhu cầu vay tiền với những đơn vị cho vay tín chấp như OCB, Home credit, Mirae Asset… Credit Now còn giúp khách hàng kiểm tra điểm tín dụng trong vòng 60s. Tạo hồ sơ vay cho bạn trong 5 phút và duyệt hồ sơ chỉ trong 24h. 

Hạn mức cho vay tiền tại Credit Now theo nhu cầu cũng như tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Khi vay tiền tại Credit Now, khách hàng sẽ được thông báo, nhắc nhở về tình hình nợ hàng tháng để tránh bị quên.

Các sản phẩm, dịch vụ tại Credit Now

Credit Now cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chỉ với thao tác tải app Credit Now khách hàng có cơ hội tiếp cận những dịch vụ tín dụng toàn diện sau:

 • Chấm điểm tín dụng:  Thể hiện mức tín nhiệm của khách hàng.
 • Vay tín dụng:  Đa dạng các gói vay như vay ngắn hạn 1-3 tháng (1-10 triệu), vay trung hạn 1-3 năm (10-100 triệu).
 • Vay thế chấp: Khách hàng phải có tài sản đảm bảo, không giới hạn số tiền, tùy vào tài sản thế chấp.
 • Cầm đồ Online: Là một dạng vay thế chấp, lãi suất cao hơn ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tiền Credit Now

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm, dịch vụ tại Credit Now được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, dịch vụ vay tiền Online Credit mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Credit Now sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Score hoàn toàn tự động (credit score), không cần đến sự can thiệp của con người. Vì thế, tốc độ rất nhanh chóng, chỉ sau 60s hệ thống chấm điểm tín dụng của Credit Now đã cho ra kết quả.
 • Đối với khách hàng có điểm tín dụng tốt, lãi suất lươn ưu đãi hơn so với người vay có điểm tín dụng xấu. Mức lãi suất vay tiền nhanh trong ngày Credit Now luôn được đánh giá là ưu đãi và cạnh tranh.
 • Khách hàng có thể vay nhiều lần vì Credit Now là đơn vị trung gian có thể giúp khách hàng kết nối với nhiều công ty tín dụng khác nhau. Khách hàng có thể tiếp cận nhiều nguồn vay khác nhau, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đưa ra.
 • Điều kiện, thủ tục vay tiền đơn giản, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu khoản vay để giải quyết khó khăn tài chính.

Điều kiện, thủ tục vay tiền nhanh Credit Now

Để được hỗ trợ vay tiền tại Credit Now, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện vay tiền Credit Now

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định từ 5 triệu đồng trở lên, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực Credit Now hỗ trợ vay : TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.

Thủ tục , hồ sơ vay tiền trên Credit Now

Ngay sau khi điểm tín dụng được chấm trên hệ thống, nhân viên Credit Now sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trong vòng 24h. Trường hợp điểm tín dụng của khách hàng tốt, CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 02 giấy tờ cơ bản nhất đó là:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • Sổ Hộ Khẩu thường trú.
 • Với trường hợp đặc biệt, khách hàng sẽ được yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác.

Hạn mức và lãi suất vay tiền tại Credit Now

Việc quan tâm đến hạn mức cũng như lãi suất vay Credit Now sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Lãi suất vay

So với việc vay tiền tại ngân hàng và tổ chức tài chính thì lãi suất vay tại Credit Now sẽ có phần. Cụ thể:

 • Nếu điểm tín dụng tốt, lãi suất vay  ưu đãi chỉ từ 20% – 30%/năm, hơn  90% cơ hội được duyệt vay trong vòng 24 – 48h.
 • Còn đối với trường hợp tín dụng xấu, mức lãi suất cao từ 40% – 43%/năm. Chỉ được giải ngân khi hồ sơ đạt yêu cầu.

Hạn mức vay

Credit Now liên kết nhiều công ty tài chính, ngân hàng lớn trên cả nước. Vì thế, hạn mức vay cao lên tới 100 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tiền nhanh trong vòng 24h nếu co điểm tín dụng trên 600 điểm.

Hướng dẫn cách vay tiền Online Credit Now 

Nhìn chung, cách vay tiền để được xét duyệt trong ngày tại Credit Now vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn cách vay tiền Online Credit Now 
Hướng dẫn cách vay tiền Online Credit Now

Bước 1: Chấm điểm tín dụng

Trước tiên, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp “Creditnow chamdiemtindung” gửi về 6720 (5.000 VND/tin) để nhận mã xác thực. Sau đó, truy cập vào website Credit Now hoặc app Credit Now để nhập mã xác thực, nhập số CMND/CCCD và nhấn vào nút “Chấm điểm tín dụng”.

Chỉ sau 60s, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình giao diện. Điểm tín dụng càng cao thì hạn mức vay càng lớn, lãi suất ưu đãi, tỷ lệ duyệt vay cao.

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ đăng ký vay

Tiến hành nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, nhập CMND/CCCD, khoản tiền muốn vay, năm sinh. Sau đó, khách hàng nhấn vào nút “Bổ sung hồ sơ vay”. 

Tại đây, khách hàng nhập thêm một số thông tin theo yêu cầu như: Thu nhập hàng tháng, địa chỉ sinh sống, nghề nghiệp, giấy tờ xác thực,…Ngoài ra, để hồ sơ được duyệt dễ dàng, khách hàng nên bổ sung một trong các giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, bảo hiểm,… 

Tiếp đến, khách hàng nhấn vào nút “Xác nhận thông tin”. Nhập số điện thoại đăng ký vay, gửi tin nhắn theo cú pháp để nhận mã xác nhận. Khi nhận được mã, khách hàng nhập chính xác mã kèm email và nhấn “Hoàn tất đăng ký”.

Bước 3: Chờ thẩm định hồ sơ và giải ngân

Trong vòng 60 phút, nhân viên của Credit Now sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Nếu hồ sơ được duyệt, Credit Now sẽ giải ngân trong vòng 24 đến 48h, khách hàng nhận tiền tại điểm giao dịch.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền Credit Now mà khách hàng cần nắm rõ. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn được khoản vay phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền online dễ dàng không cần giấy tờ, CMND, Hộ khẩu
Bài tiếp theoVay tiền bỏ trốn có phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản?