Vay tiền Online CashBerry đến 10 Triệu chỉ với CMND

Vay tiền Online CashBerry đến 10 Triệu chỉ với CMND

Vay tiền CashBerry chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khách hàng chỉ cần CMND là đã có thể sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu về cách vay qua bài viết sau nhé!

Trong hàng chục các App, trang web vay tiền Online, CashBerry là một cái tên đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là ứng dụng  hỗ trợ vay tiền trực tuyến với thủ tục đăng ký hết sức đơn giản. Chỉ cần giấy tờ duy nhất là CMND, khách hàng dễ dàng có được khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Để biết cách vay tiền CashBerry nhanh nhất, hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền Online CashBerry là gì?

CashBerry là một ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Ứng dụng được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform-  Công ty chuyên tư vấn, kết nối tài chính uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vay tiền Online CashBerry là gì?
Vay tiền Online CashBerry là gì?

Vai trò của CashBerry là kết nối người có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư, đối tác cho vay. Đến với CashBerry, tất cả các vấn đề về tài chính cá nhân đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Khách hàng có thể sở hữu số tiền lên đến 10 triệu đồng chỉ cần có CMND. Mọi thao tác đăng ký và xét duyệt khoản vay đều được thực hiện 100% Online, không gặp mặt. Đặc biệt, CashBerry có cả trang web cho vay lẫn ứng dụng trên nền tảng mobile. Điều này mang đến sự thuận tiện cho mọi khách hàng.

Những ưu điểm của ứng dụng vay tiền CashBerry

So với các ứng dụng vay Online trên thị trường, CashBerry có phần “sinh sau đẻ muộn”. Thế nhưng, đi sau không đồng nghĩa với việc lép vế. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại, vay tiền nhanh tại CashBerry mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Nếu giới hạn vay lần đầu của các ứng dụng, trang web vay Online chỉ chỉ 3 triệu đến 5 triệu thì CashBerry cho phép khách hàng mới vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Tốc độ giải ngân của CashBerry nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền trong vòng vài phút.
 • Lãi suất vay ưu đãi, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường chỉ từ 0,9%/tháng. 
 • Thời gian CashBerry cho vay dài, lên đến 6 tháng, giảm tối đa áp lực tài chính.
 • Khách hàng không cần nhiều giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD. 
 • Mọi thủ tục đăng ký, xét duyệt, giải ngân 100% Online, không cần gặp mặt thẩm định nên đảm bảo tính riêng tư.
 • CashBerry hoạt động 24/24 kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, đáp ứng nhu cầu cấp bách của mọi khách hàng.

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày CashBerry

Tuy điều kiện vay mà CashBerry đưa ra khá đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng, để được hỗ trợ vay, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây. 

 • Khách hàng là Công dân Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.
 • Nằm trong độ tuổi lao động có thể vay tiền từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hợp lệ, còn giá trị sử dụng.
 • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ cho CashBerry.
 • Khách hàng có số điện thoại di động cố định để xác nhận đăng ký khoản vay.
 • Có tài khoản cá nhân hoặc thẻ ATM để CashBerry giải ngân. 

Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khoản vay CashBerry

Khác với những ứng dụng vay tiền trên thị trường, CashBerry mang đến giải pháp tài chính tối ưu với hạn mức và thời gian vay có lợi cho khách hàng.

 Hạn mức vay tiền CashBerry

Thông thường, khi vay tiền Online lần đầu tiên khách hàng sẽ chỉ có thể vay được từ 1 đến 3 triệu đồng. Thế nhưng, với CashBerry, ngay từ lần đầu tiên khách hàng có thể tối đa là 10 triệu đồng. Đây là một trong những ưu điểm giúp CashBerry thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thời gian thanh toán khoản vay CasBerry

Với các khoản vay tại CashBerry, khách hàng được phép trả góp linh hoạt hàng tháng. Thời gian vay dao động từ 90 đến 180 ngày tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng.

Lãi suất vay Online CashBerry

CashBerry đang áp dụng lãi suất vô cùng ưu đãi từ 10,95 – 14,6%/ năm. Đặc biệt, trong các chương trình khuyến mại, khách hàng có thể nhận ưu đãi miễn lãi 0%. Khi đăng ký khoản vay, hệ thống của CashBerry sẽ thông báo lãi suất cụ thể đến từng khách hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền Online trên CashBerry

Khách hàng có nhu cầu vay cấp tốc trên CashBerry thì chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn cách vay tiền Online trên CashBerry
Hướng dẫn cách vay tiền Online trên CashBerry

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website CashBerry hoặc tải ứng dụng về điện thoại để cài đặt. 

Bước 2: Khách hàng lựa chọn hạn mức vay mong muốn từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Sau khi chọn được hạn mức vay, khách hàng nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống CashBerry yêu cầu khách hàng đăng nhập tài khoản, trường hợp chưa có khách hàng nhấn vào Đăng ký. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, CMND, nghề nghiệp, mức lương…

Bước 4: Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi, hệ thống CashBerry sẽ tiếp nhận hồ sơ và tự động gửi đi để tìm kiếm đối tác vay tiền phù hợp. Dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp, CashBerry sẽ đưa ra hạn mức và lãi suất cụ thể. 

CashBerry sẽ gửi kết quả xét duyệt vào tin nhắn điện thoại của khách hàng. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản, ký hợp đồng để hoàn tất thủ tục.

Bước 5: Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ. Khách hàng thanh toán khoản vay đúng thời hạn ghi trong hợp đồng.

Các phương thức thanh toán khoản vay CashBerry

Khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn để không phải chịu phí trễ hạn. Các phương thức thanh toán khoản vay CashBerry như sau: 

Thanh toán chuyển khoản 

CashBerry áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking hoặc ví điện tử Momo. Các thông tin về người thụ hưởng như sau: 

Bước 1: Truy cập vào Internet Banking/Mobile Banking của các ngân hàng hoặc ví điện tử.

Bước 2: Thanh toán khoản vay theo các thông tin bao gồm:

 • Ngân hàng: Ngân hàng Woori (Woori Bank).
 • Tên tài khoản nhận: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM.
 • Số tài khoản nhận: Đăng nhập tài khoản để lấy thông tin.
 • Nội dung thanh toán: Số hợp đồng + họ và tên.

Bước 3: Chọn thanh toán và chụp màn hình biên nhận giao dịch thành công.

Thanh toán bằng tiền mặt qua ngân hàng

Ngoài cách trên, khách hàng có thể tới các cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện giao dịch. Tại đây, khách hàng tiến hành nhập các thông tin thanh toán như trên. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch, khách hàng giữ lại toàn bộ biên lai đến khi khoản vay được cập nhật trên hệ thống.

Trên đây là những thông tin về cách vay tiền CashBerry lên đến 10 triệu đồng mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích đối với khách hàng đang có ý định vay tiền Online tại CashBerry.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *