Vay tiền tại Cash24.vn không trả liệu có bị sao không?

Vay tiền tại Cash24.vn không trả liệu có bị sao không?

Cash24 được biết đến là một trong những web/ap cho vay tiền Online khá nổi tiếng tại Việt Nam. Vì thế, nhiều người băn khoăn vay tiền Cash24 không trả có bị sao không?

Trong vài năm trở lại đây, người dùng có xu hướng vay tiền Online qua các web/app. Cũng bởi, hình thức vay tiền này khá đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày. Khách hàng không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần có CMND. Và Cash24 là một trong những ứng dụng cho vay tiền Online được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, vì vay tiền Cash24 100% thực hiện Online. Chính vì thế nhiều người có ý định “bùng nợ” không trả. Vậy, vay tiền Cash24 không trả liệu có bị sao không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Vay tiền Cash24 là gì?

Cash 24h là một trang web cho vay tiền Online được phát triển và quản lý bởi Công ty CP Ideal Teach. Địa chỉ công ty nằm tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh. Đây là một công ty chuyển cung cấp các giải pháp tài chính Online với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín.

Vay tiền Cash24 là gì?
Vay tiền Cash24 là gì?

Cũng giống với các web/app cho vay tiền Online khác trên thị trường. Cash24 hỗ trợ khách hàng vay tiền với 100% thao tác đăng ký Online. Khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt, cũng không cần chứng minh thu nhập.

Khách hàng có thể sở hữu khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Với khách hàng vay lần đầu số tiền vay 5 triệu, ưu đãi lãi suất 0%. Còn đối với những khoản vay tiếp theo, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 0,9%/ ngày, 0,7%/ ngày trong 3 tháng. 

Cách thức trả nợ khoản vay trên Cash24 như thế nào?

Như đã nói ở trên, Cash24 hỗ trợ cho khách hàng vay tiền Online tối đa 15 triệu. Thời gian vay không quá 3 tháng. Theo đó, thời gian vay 3 tháng sẽ được chia ra 6 kỳ thanh toán. Cứ 2 tuần khách hàng sẽ phải thanh toán 1 kỳ vay.  

Khi tới kỳ thanh toán, hệ thống Cash24 sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo tới số điện thoại khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm là không bị sót kỳ thanh toán nào. Khách hàng sẽ  không lo bị phát sinh phí quá hạn. Để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau:

  1. Đăng nhập trực tiếp vào hệ thống Cash24 trên website và tiến hành thanh toán nợ.
  2. Thanh toán tại các điểm tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Cash24 trên toàn quốc.
  3. Thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking.
  4. Thanh toán qua hệ thống chi nhánh Viettel Post.
  5. Thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc Payoo.

Như vậy có thể thấy có khá nhiều cách để trả nợ khoản vay trên Cash24. Việc thanh toán nợ đúng thời hạn sẽ giúp khách hàng tránh bị nhắc nợ cũng như chịu phí và lãi suất trả chậm cao. 

Vay tiền tại Cash24 không trả liệu có sao không?

Việc đăng ký vay tiền Online trên Cash24 vô cùng đơn giản. Mọi thao tác đều được thực hiện 100% Online, không cần gặp mặt. Khách hàng cũng không bị giữ bất cứ giấy tờ nào. Do đó, có không người đã có ý định “bùng tiền” khi vay tiền Cash24. Vậy, vay tiền Cash24 không trả có sao không?

Vay tiền tại Cash24 không trả liệu có sao không?
Vay tiền tại Cash24 không trả liệu có sao không?

Nhiều người lo ngại, không trả tiền Cash24 thì sẽ rơi vào các nhóm nợ xấu lưu trữ trên CIC. Trong trường hợp này, nếu khách hàng không trả thì sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên, vay tiền Cash24 nếu không trả hoặc không trả đúng hẹn. Khách hàng sẽ bị nhân viên đòi nợ của Cash24 làm phiền bằng nhiều phương thức khác nhau.

Tùy vào mức độ vay nợ của khách hàng mà Cash24 sẽ có những cách đòi nợ phù hợp.  Bên cạnh việc thúc giục người vay trả nợ. Họ còn gọi điện cho những số tham chiếu là bạn bè, người thân để nhắc nhở bạn trả nợ. 

Còn đối với những khách hàng cố tình không trả nợ khoản vay. Họ sẽ đăng những thông tin cá nhân của người vay lên các trang mạng xã hội. Người vay sẽ được gắn mác lừa đảo nhằm bôi nhọ danh dự. Đồng thời gây áp lực đến bạn cũng người thân trong gia đình. 

Mặt khác, thời gian trả nợ trễ hạn càng lâu thì phí phạt sẽ càng tăng lên. Đến lúc bạn muốn trả thì số tiền vay cộng với lãi suất, phí phạt đã là một con số “khổng lồ”.  Chình vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là không nên có ý định “bùng nợ” hoặc trả trễ hạn.

Tốt nhất, hãy sắp xếp tài chính để thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cash24 để trình bày hoàn cảnh và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký vay ở Cash24 hay bất cứ web/app cho vay tiền Online nào. Người vay cần xác định nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng trả nợ đúng thời hạn. Tránh gặp phải trường hợp mất khả năng trả nợ, dẫn đến tình trạng nợ quá hạn.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vay tiền Cash24 không trả có sao không của nhiều khách hàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích đối với khách hàng đang có khoản vay trên Cash24. Hãy thanh toán nợ đúng thời hạn để tránh chịu phí phạt và lãi suất cao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *