Vay tiền Online bằng Hộ Chiếu (Passport) duyệt vay đến 99%

Vay tiền Online bằng Hộ Chiếu (Passport) duyệt vay đến 99%

Vay tiền bằng hộ chiếu là hình thức vay tiền đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy tham khảo ngay cách vay tiền bằng hộ chiếu, duyệt vay đến 99% qua bài viết sau.

Hộ chiếu không chỉ là một “vật bất ly thân” đối với những người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài. Mà còn là giấy tờ quan trọng, có thể sử dụng để thay thế CMND/CCCD trong một số trường hợp. Hiện nay, trên thị trường nhiều đơn vị cho vay tiền bằng hộ chiếu với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, vay tiền theo hình thức này có một điểm hạn chế là hạn mức thấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền Online bằng hộ chiếu nhưng không biết nên vay ở đâu uy tín thì hãy cùng ivaytien.com theo dõi bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu hay còn gọi với cái tên Tiếng Anh là Passport. Đây là loại giấy tờ giúp nhận dạng cá nhân cũng như quốc của một người. Chính vì thế, trong nhiều trường hợp hộ chiếu được sử dụng thay thế cho CMND hoặc CCCD. 

Vay tiền bằng hộ chiếu là gì?
Vay tiền bằng hộ chiếu là gì?

Do đó, hộ chiếu cũng có giá trị về mặt pháp lý giống như CMND/CCCD. Vay tiền bằng hộ chiếu tương tự như vay tiền bằng CMND. Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng. Không cần tài sản đảm bảo , không cần người bảo lãnh mà vẫn có thể tiếp cận khoản vay.

Song, hạn mức vay tiền với hộ chiếu thường không cao. Hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay chỉ đáp ứng nhu cầu vay từ 1 đến 10 triệu trong thời gian từ 10 đến 90 ngày. 

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền bằng hộ chiếu

Bất cứ hình thức vay tiền nào cũng luôn tồn tại những ưu và nhược điểm. Vay tiền bằng hộ chiếu cũng vậy, ưu điểm và hạn chế có thể kể đến như:

Ưu điểm:

 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Thủ tục vay dễ dàng, khách hàng đăng ký khoản vay Online và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hồ sơ đăng ký được duyệt. 
 • Bảo mật thông tin khoản vay 100% nếu thanh toán đúng thời hạn, không gọi điện thẩm định người thân.

Hạn chế:

 • Lãi suất vay cao, hạn mức thấp.
 • Khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ vay uy tín, lãi suất phù hợp.

Điều kiện, thủ tục vay tiền chỉ với hộ chiếu

Để được hỗ trợ vay tiền với hộ chiếu, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục dưới đây. 

Điều kiện vay tiền bằng hộ chiếu

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi tùy đơn vị cho vay.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ. 
 • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục, hồ sơ vay

 • Bản gốc hộ chiếu/thẻ căn cước/CMND
 • Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe hoặc giấy tờ khác tùy theo quy định của bên vay.

Có vay tiền Online bằng hộ chiếu được không?

Như chúng ta đã biết, vay tiền Online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt. Khách hàng đăng ký có thể vay tiền qua web/app trên máy tính, điện thoại có kết nối Internet. Mọi thủ tục từ đăng ký về xét duyệt khoản vay đều được thực hiện Online, tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Thông thường, khi vay tiền Online, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD. Thời gian xét duyệt trong ngày, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Chính vì thủ tục, điều kiện vay đơn giản nên vay tiền Online được nhiều người ưa chuộng.

Có vay tiền Online bằng hộ chiếu được không?
Có vay tiền Online bằng hộ chiếu được không?

Vậy, có vay tiền Online bằng hộ chiếu được không? Câu trả lời là KHÔNG. Cũng bởi, trong điều kiện vay, hầu hết các đơn vị cho vay tiền Online đều yêu cầu có CMND gốc. Còn đối với những khoản vay trực tiếp, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hộ chiếu để thay thế CMND.

Một số lý do khiến hộ chiếu không có tác dụng thay thế CMND khi vay tiền Online có thể kể đến như:

 • Hộ chiếu chỉ có hiệu lực 5 năm.
 • Hộ chiếu nếu mất có thể làm lại bất kỳ lúc nào.
 • Hộ chiếu chỉ phát huy tác dụng khi đi nước ngoài. 
 • Hộ chiếu có thể làm giả. 

Chính vì những lý do trên mà khách hàng không thể vay tiền Online bằng hộ chiếu được. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền theo cách này tại một số công ty, tổ chức tài chính khi gặp mặt trực tiếp. 

Vay tiền bằng hộ chiếu ở đâu uy tín nhất? 

Để vay tiền nhanh chỉ với hộ chiếu, khách hàng có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín sau đây:

Home Credit

Home Credit là đơn vị cho vay uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Home Credit cung cấp giải pháp tài chính đối với nhóm khách hàng hiện hữu và nhóm khách hàng mới. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc và sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe.

Hạn mức vay tiền theo hộ chiếu tại Home Credit sẽ dao động từ 1 – 10 triệu, thời gian 3 – 48 tháng. Lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Để vay tiền Online với hộ chiếu, khách hàng chỉ cần truy cập website Home Credit hoặc tải app về điện thoại. Sau đó, đăng ký khoản vay, cung cấp các thông tin và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu. Ngay sau đó, nhân viên của Home Credit sẽ hỗ trợ khách hàng tận nhà.

HD Saison

HD Saison cung cấp dịch vụ vay tiền mặt nhanh chỉ cần có hộ chiếu hoặc CMND/thẻ căn cước. Bên cạnh đó, khách hàng cung cấp thêm sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe để xét duyệt nhanh chóng.

Hạn mức vay cũng chỉ dao động từ 1 – 10 triệu, nếu chứng minh được thu nhập thì hạn mức sẽ cao hơn. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Hiện tại, HD SaiSon đang áp dụng lãi suất vay bằng hộ chiếu 17,88%/năm. 

Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tín chấp nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó, vay tiền mặt chỉ cần hộ chiếu/CCCD/CMND là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

 Với hình thức vay này, khách hàng hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 15 triệu. Thời gian vay linh động từ 12 đến 18 tháng, lãi suất vay 4,58%/tháng. 

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những địa chỉ cho vay tiền Online bằng hộ chiếu hiếm hoi hiện nay. Chỉ cần cung cấp một trong các loại giấy tờ là hộ chiếu/CMND/CCCD bản gốc. Khách hàng sẽ được vay số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời gian ngắn hạn.

Để tiền Online trên Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay trên web hoặc tải App về điện thoại. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Ưu điểm của việc vay tiền qua Doctor Đồng là không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương thức vay tiền bằng hộ chiếu mà khách hàng cần nắm rõ. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhưng không có CMND/CCCD. Vay tiền chỉ với hộ chiếu chính là giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được các nhu cầu cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *