AVAY là gì? Cách vay tiền đến 80 triệu chỉ cần CMND tại AWAY

Bạn đang cần vay tiền gấp đến 80 triệu đồng nhưng chưa biết vay ở đâu. Vay tiền AVAY là dịch vụ vay tiền online gấp với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhu cầu vay tiền Online đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nó sở hữu thế mạnh về thủ tục dễ dàng, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Nhu cầu vay tiền nóng trong ngày chỉ còn là chuyện nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền Online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vay tiền AVAY là một trong số những địa chỉ cho vay tiền gấp Online uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm. Bạn có thể vay tiền gấp trong ngày AVAY lên đến 80 triệu đồng mà không cần mất nhiều thời gian với các thủ tục rườm rà.

Vậy, vay tiền AVAY là gì? Điều kiện, cách đăng ký vay số tiền lên đến 80 triệu đồng tại AVAY như thế nào? Lãi suất và hạn mức vay nóng tiền AVAY có cao không? Cách thức thanh toán khoản vay tại AVAY có đơn giản không? Hãy cùng giải đáp các câu hỏi trên ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

AVAY là gì?

AVAY là tên của một trang website, ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính cho vay tiền Online 100%. Đây là webapp dịch vụ cho vay tiền online được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social.

AVAY là gì?
AVAY là gì?

AVAY là nền tảng cho vay tín dụng gấp trong ngày lên đến 80 triệu với nguồn vốn mạnh đến từ các công ty tài chính lớn, nổi tiếng hàng đầu. Điển hình như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit và Mirae Asset.

Bên cạnh đó, vay tiền gấp AVAY còn là trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với khách hàng có nhu cầu. Từ đó các nhà đầu tư có thể gia tăng số vốn của mình khi gửi tại AVAY.

Để có thể vay tiền online AVAY khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang website: avay.vn hoặc cài đặp áp AVAY trên cả hai hệ điều hành Android/IOS.

Ưu điểm khi vay tiền online AVAY

Mặc dù ra đời sau nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác nhưng AVAY vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi:

 • AVAY cung cấp khoản vay tiền nhanh trong ngày có hạn mức cao từ 10 triệu – 80 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng.
 • Vay tiền online AVAY có mức lãi suất thấp hơn nhiều công ty tài chính khác. Cụ thể: lãi suất vay thấp nhất nhất và 1,4%/tháng và cao nhất là 3,7%/tháng.
 • Thời gian tiếp nhận, xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh. Khi vay tiền nhanh trong ngày tại AVAY khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân ngay sau đăng ký 2 – 3 giờ đồng hồ.
 • Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất một loại giấy tờ tùy thân là CMND/thẻ CCCD. Người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào khác.
 • Hình thức vay tiền 100% online tiện lợi, đơn giản và vô cùng nhanh chóng.
 • Mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, các khoản phí, trách nhiệm và quyền hạn của người cho vay và đi vay đều được công khai minh bạch.
 • Vay tiền AVAY khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm về nguồn vốn uy tín. Tổng nguồn vốn từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam như VPBank, OCB,MB,… chiếm đến 99% tổng nguồn vốn giải ngân tại AVAY. 

Vay tiền gấp trong ngày AVAY mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng

Điều kiện để đăng ký vay tiền nhanh AVAY

Để có thể đăng ký vay tiền AVAY khách hàng sẽ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lý. Đồng thời hiện đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi nằm trong khoảng 21 – 65 tuổi tùy theo quy định của từng ngân hàng.
 • Có thẻ CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng của một ngân hàng bất kỳ còn hiệu lực.
 • Hiện đang sử dụng mạng di động Viettel.
 • Phải có thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 3 triệu đồng.

Lưu ý: Đối với các khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin hay khách hàng là quân nhân sẽ bị từ chối cho vay online AVAY.

Lãi suất và hạn mức vay tiền nóng AVAY

Hiện nay AVAY cung cấp nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hạn mức tối thiểu khi vay tiền online AVAY là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Trong đó, thời hạn thanh toán sẽ giao động từ 12 – 30 tháng, được chia ra thành từng đợt.

Mức lãi suất đang được áp dụng là từ 1.4% – 3.7%/tháng. Lãi suất được tính dựa trên số dư nợ giảm dần theo thời gian thanh toán  và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

Khách hàng cần lưu ý khách hàng có thể sẽ cần thanh toán thêm phí bảo hiểm. Đây là một khoản phí không bắt buộc, dao động từ 5% – 6% trên phần gốc của khoản vay. Ý nghĩa của khoản phí này là bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình nếu không may bạn mất khả năng chi trả trong tương lai.

Vậy nên tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mình, khách hàng có thể cân nhắc về khoản phí này.

Hướng dẫn cách vay tiền AVAY lên đến 80 triệu đồng

Quá trình đăng ký vay tiền nhanh AVAY với hạn mức lên đến 80 triệu không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website: avay.vn hoặc tải và mở app Avay trên điện thoại và thực hiện theo 3 bước sau:

Hướng dẫn cách vay tiền AVAY lên đến 80 triệu đồng
Hướng dẫn cách vay tiền AVAY lên đến 80 triệu đồng

Bước 1: Đăng ký vay tiền AVAY

Sau khi truy cập website hoặc app vay tiền online AVAY, chọn khoản tiền tối đa mà bạn muốn vay. Lưu ý rằng  AVAY hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 80 triệu đồng. Tiếp đến nhập họ tên và số điện thoại cá nhân chính chủ của người vay. Sau đó chọn “Đăng ký vay tín chấp” để đến trang tiếp theo.

Hãy nhớ rằng dịch vụ tại AVAY chỉ hỗ trợ cho thuê bao Viettel. Vậy nên, nếu bạn chưa có sim Viettel thì hãy đăng ký cho mình một số mới để có thể đăng ký vay tiền nhanh tại AVAY nhé!

Tại trang “Tạo hồ sơ vay” được hiện ra bạn cần điền đầy đủ tất cả các thông tin. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp tại đây AVAY sẽ đưa ra các gói vay chính xác và phù hợp với bạn. Khi điền thông tin tại đây, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã biết đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể vay tiền AVAY được chia sẻ bên trên.

Bấm nút “Tiếp tục” để cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu cho đến khi trên màn hình xuất hiện “Tìm khoản vay phù hợp”. Bạn hãy bấm vào đó và chờ hệ thống phân tích dữ liệu để thông báo cho bạn khoản vay phù hợp tại AVAY.

Kết quả của khoản vay tiền AVAY sẽ được thông báo ngay trên hệ thống website/app và qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Nhân viên gọi điện tư vấn về khoản vay

Sau khi hoàn thành đăng ký vay tại bước 1, nhân viên AVAY sẽ gọi điện trực tiếp để giải đáp thắc mắc về các khoản vay và hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay cần thiết. Chỉ khi đăng ký vay tiền online AVAY và có khoản vay được duyệt thì nhân viên AVAY mới liên hệ để tư vấn cho bạn.

 Trong trường hợp lỗi hệ thống hãy lỗi kết nối khiến bạn đăng ký không thành công. Hãy nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ.

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay tại AVAY

Sau khi được nhân viên AVAY liên hệ hướng dẫn hoàn thiện thủ tục vay. Bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện các hồ sơ cần thiết và hẹn nhân viên làm thủ tục. Địa điểm nộp hồ sơ cho nhân viên thu hồ sơ sẽ do bạn tự chọn.

Hồ sơ được hoàn thiện, các điều kiện được thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vay tiền AVAY. Sau đó bạn việc chờ tin nhắn thông báo trực tiếp trên điện thoại về tiến trình giải ngân.

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà thời gian giải ngân sẽ khác nhau. Chẳng hạn như khi vay tiền nóng trong ngày AVAY bạn sẽ được giải ngân trước 24h. Còn đối với một số khoản vay khác sẽ mất 3 – 5 ngày để hoàn thành giải ngân.

Nếu sau khoảng thời gian trên mà bạn chưa nhận được bất cứ tin tức gì. Hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết nhé!

Các cách thanh toán khoản vay trên AVAY

Vay tiền AVAY có thời hạn trả góp từ 12 – 36 tháng. Trong thời gian này khách hàng có thể thanh toán theo một trong hai hình thức sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay với AVAY bằng tiền mặt tại các ngân hàng hoặc các điểm thu hộ. Các địa điểm cụ thể gồm: Cửa hàng Momo, VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Viettel, Ngân hàng, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD.

Thanh toán khoản vay bằng hình thức online

Để tiết kiệm thời gian và gia tăng tính thuận tiện, khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua các ứng dụng: Momo, Payoo online, Internet Banking.

Tuy nhiên khi thanh toán online bạn cần lưu ý về thời gian thanh toán. Hãy thanh toán sớm hơn để tránh trễ hạn do ngày cuối tuần, ngày lễ hay do hệ thống đang nâng cấp.

Có thể thanh toán khoản vay tại AVAY trước thời hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay với AVAY trước thời hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% – 5.5% tính trên phần gốc còn lại. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi bạn muốn thanh toán hoàn tất khoản vay trước thời hạn nhé!

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền AVAY

Để có thể vay tiền nhanh online AVAY khách hàng cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Dịch vụ của AVAY chỉ hoạt động trên website: avay.vn và hai ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành Android và IOS. Các hình thức đăng ký vay tiền online AVAY khác đều không đáng tin tưởng. Nếu có, hãy liên hệ với AVAY để được xác minh trước khi bạn thực hiện bất cứ thao tác hướng dẫn nào.
 • Tất cả các gói vay được AVAY gợi ý khi đăng ý là lời khuyên và không có tính bắt buộc. Hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn AVAY (nếu cần) để lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.
 • Tất cả các thông tin bạn cung cấp khi đăng ký vay tiền cần chính xác và trung thực. Điều này sẽ giúp AVAY đưa ra cho bạn được các gói vay cùng những lời khuyên hợp lý nhất.

Qua những nội dung chia sẻ trên, hy vọng đã cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc về AVAY. AVAY là một trong các ứng dụng vay tiền online tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy nên bạn có thể yên  tâm khi sử dụng do chính AVAY cung cấp.

Chúc bạn sẽ sớm nhận được khoản vay phù hợp để nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcĐiều kiện, thủ tục vay tiền tín chấp online dễ dàng tại Agribank
Bài tiếp theoFE Credit lừa đảo khách hàng? Sự thật đằng sau thế nào?