Vay 70 Triệu lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Nên vay tiền 70 triệu ở đâu uy tín, lãi suất bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để có câu trả lời cho thắc mắc này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền 70 triệu là giải pháp giúp cá nhân, hộ gia đình có nguồn vốn để giải quyết các nhu cầu về tài chính. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hầu hết các ngân hàng, đơn vị tài chính hiện nay đều cung cấp đa dạng các sản phẩm vay với hạn mức linh hoạt.

Tùy vào từng chính sách của đơn vị cho vay mà lãi suất và thời gian vay có sự thay đổi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền 70 triệu nhưng không biết lãi suất bao nhiêu, nên vay ở đâu uy tín thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua thông tin sau.

Các hình thức cho vay tiền 70 triệu

Có thể nói rằng, vay 70 triệu là một khoản vay tương đối lớn. Chính vì vậy, để được phê duyệt khoản vay, khách hàng bắt buộc phải chứng minh được khả năng trả nợ. Nếu có tài sản đảm bảo thì khoản vay sẽ dễ dàng được xét duyệt, lãi suất ưu đãi.

Các hình thức cho vay tiền 70 triệu
Các hình thức cho vay tiền 70 triệu

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính đều cho vay tiền 70 triệu theo hai hình thức sau:

Vay tiền theo hình thức tín chấp

Tức là khách hàng có thể vay tiền lên tới 70 triệu, hàng trăm triệu mà không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng, công ty tài chính sẽ dựa vào năng lực trả nợ, uy tín cá nhân của khách hàng để xét duyệt khoản vay. 

Theo đó, khách hàng buộc phải chứng minh được thu nhập ở mức ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ. Tuy nhiên, vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn do không có tài sản đảm bảo.

Vay tiền theo hình thức thế chấp

Khách hàng vay theo hình thức này phải có tài sản đảm bảo như nhà cửa, xe cộ, giấy tờ có giá…Khi vay thế chấp, quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về người vay, bên cung cấp vốn chỉ giữ giấy tờ liên quan.

Ngay sau khi hết thời hạn vay, nếu khách hàng không hoàn trả được số tiền đã vay thì bên cho vay có quyền tịch thu tài sản. Do có tài sản đảm bảo nên khách hàng không cần chứng minh thu nhập, lãi suất vay thường thấp hơn vay tín chấp.

Có nên vay nóng 70 triệu không?

Vay tiền nóng là giao dịch giữa các tổ chức tín dụng với khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong một thời gian ngắn. Vay tiền nóng giúp khách hàng nhanh chóng có được 70 triệu tiền mặt để giải quyết nhu cầu tức thời.

Với các hình thức vay thông thường tại ngân hàng, khách hàng sẽ mất 2-3 ngày để được phê duyệt và giải ngân khoản vay. Thế nhưng, khi vay tiền nóng, khách hàng có thể nhận được tiền trong vòng 1 giờ mà không cần tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên, vay tiền nóng thường có lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay vốn thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng còn gặp phải nhiều rủi ro trong quá trình vay. Vì thế, khách hàng chỉ nên cân nhắc vay tiền nóng trong trường hợp thực sự cấp bách. 

Ngoài ra, khi tham gia vay tiền nóng 70 triệu, khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng số tiền lãi có thể chi trả. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro về thể xác cũng như tinh thần. Đặc biệt cần xem xét về khả năng tài chính để lựa chọn khoản vay phù hợp. 

Điều kiện, thủ tục để được vay tiền 70 triệu

Khách hàng chỉ được xét duyệt và giải ngân khoản vay nếu đáp ứng được những điều kiện, thủ tục dưới đây:

Điều kiện vay

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi ( tùy đơn vị cho vay).
  • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
  • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ.
  • Trường hợp có tài sản đảm bảo thì phải chứng minh được quyền sở hữu.
  • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay

  • CCCD/thẻ CCCD/hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương/hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ….
  • Nếu vay tiền có tài sản đảm bảo thì cung cấp giấy tờ liên quan.

Lãi suất vay 70 triệu bao nhiêu?

Việc nắm rõ lãi suất vay đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng cân đối, lựa chọn khoản vay phù hợp. Theo đó, tùy thuộc vào từng hình thức vay vốn mà mức lãi suất có sự thay đổi khác nhau.

Lãi suất vay 70 triệu bao nhiêu?
Lãi suất vay 70 triệu bao nhiêu?

Cụ thể, lãi suất vay tiền 70 triệu tại các ngân hàng dao động từ 12% đến 15%. Còn lãi suất vay tại các đơn vị tài chính đang áp dụng ở mức từ 15% đến 28%. Nhìn chung, lãi suất vay còn tùy vào số tiền vay, thời gian vay cũng như điều kiện đáp ứng của từng khách hàng.

Trước khi ký hợp đồng vay tiền, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, các loại phí, thời gian vay…để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.

Vay tiền 70 triệu ở đâu uy tín?

Hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính hiện nay tại thị trường Việt Nam đều cung cấp khoản vay 70 triệu. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện đáp ứng của từng khách hàng để đưa ra quyết định.

Vay tiền 70 triệu ở ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều cung cấp hình thức vay tiền nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số ngân hàng cho vay 70 triệu có thể kể đến như Techcombank, VietinBank, VP Bank, BIDV Bank,… Tùy vào quy định của mỗi ngân hàng mà yêu cầu về điều kiện, thủ tục sẽ khác nhau.

Vay tại các tổ chức tín dụng

Mặc dù điều kiện vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh hơn ở ngân hàng. Tuy vậy, nếu không lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín, khách hàng có thể gặp phải nhiều rủi ro. Ngày nay, có rất không ít những tổ chức tín dụng đen hoạt động không minh bạch. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ rơi vào cái bẫy mà họ đặt ra.

Top đơn vị cho vay tiền 70 triệu được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày với hạn mức vay khác nhau. Tuy nhiên, để vay 70 triệu với lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị dưới đây.

Vay tiền AVAY

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp không thuộc Ngân hàng hay công ty tài chính nào. Avay là chính đơn vị trung gian kết nối người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Với công nghệ hoàn toàn tự động, Avay sẽ so sánh, đối chiếu theo nhu cầu của khách hàng để đưa đến gói vay phù hợp nhất.

Với vay tiền Avay, khách hàng có thể vay một số tiền từ nhỏ đến lớn, thời gian xét duyệt trong 15 phút, giải ngân trong ngày. Lãi suất vay tiền 70 triệu chỉ từ 1,5%/tháng, thời hạn vay từ 12 đến 36 tháng. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND và sim Viettel.

Vay tiền nhanh MCredit

MCredit thuộc Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (MCredit). Đây là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm vay tiền mặt, khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

Hiện, MCredit cung cấp đa dạng các hình thức cho vay tiền khác nhau. Khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất từ 3%/tháng. Thời gian vay linh hoạt từ 06 tháng đến 36 tháng, giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.

Vay tiền 70 triệu Fe Credit

FE Credit là một tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Sau hơn 8 năm hoạt động, đến nay FE Credit đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam.

Để sở hữu khoản vay 70 triệu, khách hàng có thể vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng trả góp…Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn hình thức vay phù hợp.

Thời gian vay tiền tại Fe Credit linh hoạt, tối đa 36 tháng. Lãi suất vay FE Credit quy định từ 1.66% đến tối đa 3.2 % theo nợ dư giảm dần. Đây là mức lãi suất khá ưu đãi và canh tranh so với các đơn vị trên thị trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến khoản vay tiền 70 triệu mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay Online 1 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?
Bài tiếp theoVay tiền xã hội đen không có tiền trả phải làm sao?