Vay 50 Triệu lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

50 triệu là khoản vay tương đối lớn, nó có thể giúp khách hàng giải quyết được khó khăn về tài chính. Vậy vay tiền 50 triệu ở đâu uy tín? Lãi suất bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng, các ngân hàng, công ty tài chính thường đưa ra nhiều phân khúc cho vay khác nhau. Trong đó, vay tiền 50 triệu luôn là phân khúc được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với khoản tiền này, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề như mua xe, mua sắm đồ dùng gia đình, trang trải học phí….

Tuy nhiên, khi đi khách hàng thường băn khoăn không biết vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu? Nến vay ở đâu uy tín? Để giải đáp được những thắc mắc này, hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vay tiền 50 triệu theo hình thức nào?

Có khá nhiều cách để khách hàng vay được 50 triệu tiền mặt. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện đáp ứng, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Vay tiền 50 triệu theo hình thức nào?
Vay tiền 50 triệu theo hình thức nào?

Vay tiền Online 50 triệu

Vay tiền Online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Mọi thao tác từ đăng ký khoản vay đến giải ngân đều được thực hiện trực tuyến. Khách hàng sẽ nhận tiền vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Tuy nhiên, do điều kiện, thủ tục vay đơn giản, vì thế lãi suất vay Online 50 triệu thường cao hơn vay tín chấp theo lương, vay thế chấp…

Vay tín chấp 50 triệu

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà ở đó người vay phải chứng minh được mức thu nhập cũng như khả năng trả nợ của mình. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng và khả năng tài chính của khách hàng để xét duyệt khoản vay.

Hồ sơ vay đơn giản, khách hàng cần cung cấp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính. Thông thường, các ngân hàng, công ty tài chính sẽ yêu cầu mức lương từ 3 triệu trở lên. Lãi suất vay thì thấp hơn so với hình vay tiền Online nhưng cao hơn vay thế chấp.

Vay tiền thế chấp tài sản

Để vay tiền 50 triệu, khách hàng bắt buộc phải có tài sản thế chấp trị giá lớn hơn 50 triệu. Đó có thể là giấy tờ hoặc phương tiện vận chuyển. Quá trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, lãi suất vay ưu đãi hơn so với các hình thức vay còn lại do có tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay tiền 50 triệu bao nhiêu?

Khi có nhu cầu vay khoản tiền Online 50 triệu hay bằng bất cứ hình thức nào. Lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Cũng bởi, việc nắm rõ mức lãi suất sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Theo đó, tùy vào hình thức vay tiền mà lãi suất vay sẽ được quy định khác nhau. Trường hợp vay 50 triệu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, lãi suất vay sẽ dao động trong khoảng từ 15% đến 18%/năm.

Còn nếu vay tiền Online 50 triệu tại các đơn vị cho vay uy tín thì lãi suất vay sẽ dao động từ 15% đến 28%, tùy vào từng đơn vị cho vay. Bên cạnh đó, mức lãi suất cụ thể còn phụ thuộc vào đối tượng vay, số tiền vay, thời gian vay cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng.

Trước khi ký hợp động, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đề lãi suất và các khoản phí. Vì thế, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền 50 triệu

Để vay tiền Online 50 triệu trong ngày với lãi suất thấp, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự.
  • Nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên.
  • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu/ Hộ khẩu/KT3.
  • Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ như bảng lương, hóa đơn điện nước Internet…hoặc giấy đăng ký kinh doanh. 

Nên vay tiền 50 triệu ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Có thể thấy, 50 triệu là một khoản tiền không nhỏ. Vì thế, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiền Online 50 triệu. Dưới đây là một số đơn vị uy tín cho vay 50 triệu, lãi suất ưu đãi khách hàng có thể tham khảo.

Vay tiền 50 triệu tại AVAY

AVAY là được biết là sàn tín dụng tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. AVAY liên kết với các ngân hàng lớn nên vững mạnh về tài chính, lãi suất vay luôn thấp nhất. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, công nghệ độc quyền Avay sẽ đánh giá rủi ro tín dụng  để xét duyệt khoản vay. 

Vay tiền 50 triệu tại AVAY
Vay tiền 50 triệu tại AVAY

Khi hồ sơ được duyệt, AVAY sẽ đưa ra tối thiểu 3 ngân hàng có tỷ lệ đăng ký khoản vay thành công trên 90%, đảm bảo lãi suất thấp nhất. Khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.  

Vay 50 triệu Home Credit

Home Credit là Công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay trả góp, vay mua xe, vay tín chấp tiêu dùng…khá nổi tiếng. Với khoản vay 50 triệu, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập  khi đăng ký vay tại Home Credit. 

Điều kiện vay tiền 50 triệu Home Credit cũng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ và không nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào. Lãi suất vay 50 triệu chỉ 1,66%/tháng, thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng.

Vay 50 triệu FeCredit

Với những dịch vụ cho vay nhanh chóng, FE Credit là đơn vị tài chính được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Khách hàng có thể vay từ 50 triệu đến 70 triệu mà không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như là công dân của Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng …. Đặc biệt, lãi suất vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1.75% – 3.27%/tháng, thời gian vay khoảng từ 6 – 36 tháng.

Vay nhanh 50 triệu HD Saison

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay nhanh 50 triệu để giải quyết các vấn đề tài chính thì HD SAISON chính là lựa chọn tối ưu. Để vay được 50 triệu, khách hàng không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.

Khách hàng có thể lựa chọn vay thế chấp hoặc vay thấu chi. Điều kiện vay hết sức đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ. Ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng nhanh chóng nhận được tiền giải ngân.

Lãi suất tiền 50 triệu tại HD SAISON từ 10%/năm, kỳ hạn tối đa lên đến thời gian 48 tháng. Khách hàng được phép lựa chọn kỳ hạn tùy theo khả năng tài chính của mình.

Vay tiền MoneyTap

MoneyTap được biết là nền tảng cho vay tiền Online qua ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân. Khách hàng dễ dàng vay tiền Online 50 triệu bằng cách đăng ký trực tuyến trên website/ứng dụng của  MoneyTap .

Cách đăng ký khoản vay trên MoneyTap rất đơn giản, mọi thao tác đều thực hiện Online. Khách hàng được phép rút số tiền trong hạn mức và chỉ phải chi trả số tiền đã sử dụng. Ưu điểm của vay tiền trực tuyến MoneyTap là không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Lãi suất vay tiền 50 triệu MoneyTap từ 2.917%/tháng, thời hạn 36 tháng. Tuy nhiên, để sở hữu khoản vay khách hàng phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu trở lên.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc nên vay tiền 50 triệu ở đâu uy tín, lãi suất bao nhiêu của nhiều khách hàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị tài chính phù hợp với nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTop 5 web vay tiền online mới nhất năm 2022
Bài tiếp theoVay bốc họ ở đâu uy tín, lãi thấp tại Hà Nội