Vay Online 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Vay tiền 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. Để có câu trả lời, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Có thể nói rằng, 5 triệu đồng tuy không phải số tiền quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Nó có thể giúp bạn giải quyết được khó khăn về tài chính trước mắt khi không vay mượn được bạn bè, người thân. Đặc biệt, thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh. Chỉ với vài phút đăng ký Online, bạn có thể dễ dàng vay nhanh 5 triệu với lãi suất chỉ từ 0%.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền 5 triệu nhưng không biết lãi suất bao nhiêu, nên vay ở đâu uy tín thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng là gì? 

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng chính là hình thức vay tiền trả dần dần trong thời gian 12 tháng. Đây là hình thức vay tiền đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ khá lâu đời và được nhiều người ưa chuộng.

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng là gì? 
Vay 5 triệu trả góp 12 tháng là gì?

Theo đó, số tiền vay sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều lần trả khác nhau chứ không phải thanh toán một lần duy nhất. Điều này giúp khách hàng giảm tối đa áp lực trả nợ.  Đến ngày trả nợ, người vay có trách nhiệm thanh toán đầy đủ số tiền đúng kỳ hạn.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0. Tất cả các thao tác từ đăng ký khoản vay, xét duyệt, giải ngân đến thanh toán nợ cho người vay đều được thực hiện Online. Khách hàng sẽ thực hiện thông qua điện thoại, máy tính kết nối Internet mà không cần gặp mặt. 

Có nên vay tiền Online 5 triệu không?

Vay Online 5 triệu là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có một khoản tiền để giải quyết khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó, vay tiền 5 triệu, bạn cần nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản, bạn chỉ cần có CMND. Không cần mất thời gian chuẩn bị các loại giấy tờ rườm rà, mất thời gian.
 • Tất cả quy trình đều thực hiện Online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp, giấy tờ đảm bảo, không cần người bảo lãnh.
 • Giảm gánh nợ khi vay 5 triệu trả góp 12 tháng, bạn sẽ dễ xoay tiền trả nợ.

Lãi suất vay tiền 5 triệu lãi suất bao nhiêu?

Khi đăng ký vay Online hay vay tiền truyền thống, lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Việc nắm rõ các mức phí, lãi suất vay Online nhanh trong ngày sẽ giúp khách hàng chủ động kiểm tra lãi suất trước khi ký hợp đồng.

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 40 đơn vị cho vay tiền Online. Mỗi đơn vị sẽ có những quy định riêng về lãi suất. Tuy nhiên, thông thường khi vay tiền 5 triệu, lãi suất sẽ dao động từ 12% đến 24%/năm.

Mức lãi suất này sẽ được tính trên dư nợ gốc, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào điểm tín dụng của người vay. Tức là, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Và để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính hiện đại. 

Hiện nay nhiều công ty áp dụng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 đến 10 ngày. Từ những lần vay tiếp theo, lãi suất sẽ áp dụng như bình thường. Ngoài ra, các thông tin liên quan đến phí, lãi suất sẽ được công khai minh bạch. Vì thế, khách hàng có thể cân nhắc trước khi đăng ký vay hay không.

 nhiều công ty cho vay còn có ưu đãi hấp dẫn: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, miễn phí tư vấn, phí đi vay….

Điều kiện để được vay 5 triệu Online

Nhìn chung, điều kiện vay Online 5 triệu khá đơn giản. Các bạn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện dưới đây. 

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam, trừ huyện đảo.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 65 (tùy từng đơn vị cho vay)
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động để nhận tiền giải ngân.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay ( khoản vay dễ được xét duyệt hơn nếu khách hàng chứng minh được thu nhập).

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền 5 triệu bằng CMND 

Để đăng ký vay tiền Online hạn mức 5 triệu đồng chỉ với CMND. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn App/Website cho vay tiền Online 5 triệu. Tìm hiểu và cân nhắc xem đơn vị nào cho vay 5 triệu uy tín, lãi suất ưu đãi…sau đó đưa ra quyết định.?

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu thông qua website hoặc ứng dụng. Các thông tin cần điền bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh. địa chỉ tạm trú. công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng, chụp chứng minh thư hai mặt, chụp ảnh thẻ…

Lưu ý: Tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp cần đảm bảo chính xác để khoản vay được duyệt nhanh chóng. 

Bước 3: Ngay sau khi thông tin được gửi đi, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Nếu đạt yêu cầu, đơn vị cho vay sẽ thông báo tới khách hàng và giải ngân ngay sau đó. 

Vay tiền Online 5 triệu ở đâu uy tín, lãi suất ưu đãi?

Đứng trước nhiều đơn vị cho vay Online trong ngày khác nhau. Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, đáp ứng được nhu cầu vay của mình là điều không hề đơn giải. Vì thế, ivaytien.com sẽ cung cấp tới khách hàng thông tin một số đơn vị cho vay tiền 5 triệu uy tín sau:

Vay Online 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?
Vay Online 5 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Vay tiền MoneyTap

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay 5 triệu trả góp 12 tháng thì MoneyTap chính là giải pháp tối ưu. Mặc dù MoneyTap gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 02/2019 nhưng được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Với thao tác trực tuyến 100%, không cần thế chấp tài sản, khách hàng có thể sở hữu 1 hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu VND. Bên cạnh đó, lãi suất vay còn rất ưu đãi, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về phí, lãi suất trước khi quyết định vay. 

Vay tiền 5 triệu trên Snap

Snap (hay $nap) là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền trả góp, mở thẻ tín dụng bằng điện thoại một cách dễ dàng. Đây là sản phẩm của Công ty tài chính FE Credit cùng với các công ty Fintech.

Hạn mức vay tiền cao, số tiền cho vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, thời gian vay trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Đặc biệt, thủ tục đăng ký, thẩm định 100% Online. Khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay để giải quyết khó khăn về tài chính. 

Vay tiền Online nhanh Senmo

Mặc dù ứng dụng vay tiền trực tuyến Senmo hoạt động tại Việt Nam chưa lâu. Thế nhưng, Senmo sở hữu một lượng khách hàng khá lớn khi mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay như ở ngân hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng dễ dàng vay tiền gấp trong ngày.

Đến với Senmo, khách hàng có thể vay 5 triệu trả góp 12 tháng giúp giảm áp lực trả nợ. Tương tự với những web/app cho vay khác. Senmo hoạt động dựa trên nền tảng Fintech nên quy trình xét duyệt và giải ngân diễn ra cực nhanh gọn, hoàn toàn tự động.

Vay tiền nhanh 24/7 Tamo

Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiền 5 triệu đảm bảo uy tín, có mức lãi suất vay tốt nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần có CMND, không cần tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh. Không chỉ vay được 5 triệu, khách hàng có thể đăng ký vay lên tới tối đa 15 triệu đồng.

Thời gian vay trong vòng 30 ngày, thủ tục giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, Tamo đang áp dụng chính sách miễn lãi suất và phí. Những lần vay tiếp theo, lãi suất luôn đảm bảo cạnh tranh và hấp dẫn so với thị trường.

Vay tiền 5 triệu lãi suất thấp Cashwagon

Cashwagon Việt Nam là công ty cho vay tài chính thuộc Tập đoàn đa quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Cashwagon được nhiều khách hàng đánh giá cao. Thủ tục vay diễn ra nhanh chóng, mọi thông tin về khoản vay được công khai minh bạch.

 Hiện tại, Cashwagon cung cấp hạn mức vay tiền Online nhanh từ 500 nghìn – 10 triệu đồng, lãi suất tối đa chỉ 12%/ năm. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD, thực hiện thao tác đăng ký ngay trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại. 

Như vậy có thể thấy rằng, vay 5 triệu trả góp 12 tháng là giải pháp giúp khách hàng giảm được áp lực về tài chính. Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền Online 5 triệu còn vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay mà không cần chuẩn bị giấy tờ rườm rà, chỉ cần CMND.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay tiền nhanh tại Quận 9 bằng CMND, có tiền trong ngày
Bài tiếp theoVay tiền Online tại Lendbox đến 100 Triệu chỉ cần CMND