Vay 40 Triệu lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền 40 triệu nhưng không biết vay ở đâu uy tín, lãi suất bao nhiêu? Để có thể giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy theo dõi bài viết sau.

Vay 40 triệu là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều khách hàng. Cũng bởi, đây là khoản tiền vừa phải dễ trả trong thời gian ngắn, thủ tục vay nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị tài chính cung cấp sản phẩm vay 40 triệu. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị vay tiền 40 triệu uy tín, có lãi suất tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn nên vay 40 triệu ở đâu uy tín, lãi suất bao nhiêu thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Các hình thức vay tiền 40 triệu phổ biến

 Với những khoản vay nhỏ, thông thường khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu. Ngoài ra, khách hàng bổ sung một số giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng lao động, sao kê lương/bảng lương hoặc hóa đơn tiền điện, nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… nếu khoản vay lớn hơn.

Các hình thức vay tiền 40 triệu phổ biến
Các hình thức vay tiền 40 triệu phổ biến

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức vay tiền 40 triệu dưới đây:

 • Vay theo lương: Khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng với mức lương từ 3 triệu trở lên. Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Áp dụng cho những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm, phí bảo hiểm trên 2 triệu/năm. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm hàng năm.
 • Vay theo Hóa đơn tiền điện nước: Hóa đơn tiền điện/nước 3 tháng gần nhất ít nhất là 300.000VND/tháng. Hạn mức vay có thể gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 • Vay theo cà vẹt xe máy: Khách hàng có giấy tờ đăng ký xe chính chủ, xe trị giá trên 40 triệu.  Hạn mức vay tối đa bằng 90% giá trị xe.
 • Vay tiền Online: Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND. Hạn mức vay có thể lên tới 40 triệu, mọi thao tác đều đăng ký vay Online.

Điều kiện đăng ký vay tiền 40 triệu

Để được hỗ trợ khoản vay lên đến 40 triệu đồng, khách hàng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi ( tùy đơn vị cho vay).
 • Có thu nhập, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không thuộc các đối tượng đặc biệt như đang bị truy nã, nghiện hút, vi phạm pháp luật…
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu lưu trữ trên CIC.
 • Một số điều kiện khác mà đơn vị cho vay yêu cầu.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền 40 triệu

Ngay sau, khi đáp ứng được những điều kiện đơn vị cho vay đưa ra. Khách hàng cần chuẩn hồ sơ vay theo yêu cầu bao gồm:

Các giấy tờ cơ bản

 • CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú.

Giấy tờ theo sản phẩm

 • Vay tiền Online chỉ cần CMND, hộ khẩu.
 • Vay theo Cavet ô tô, xe máy có giấy đăng ký chính chủ hoặc ủy quyền.
 • Vay theo hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình…
 • Vay theo bảng lương cần có sao kê lương qua tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương có xác nhận công ty, hợp đồng lao động…

Vay tiền 40 triệu lãi suất bao nhiêu?

Việc tìm hiểu lãi suất vay 40 triệu đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên khả năng tài chính của mình. Để vay tiền 40 triệu, có khá hình thức như vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền online. 

Vay tiền 40 triệu lãi suất bao nhiêu?
Vay tiền 40 triệu lãi suất bao nhiêu?

Mỗi hình thức sẽ có những cách tính lãi suất khác nhau. Chưa kể, nếu vay ở ngân hàng, khách hàng còn được hưởng ưu đãi về lãi suất. Vì thế, lãi suất vay 40 triệu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như hình thức vay, đơn vị cho vay, số tiền vay, thời gian vay, khả năng đáp ứng điều kiện…

Theo khảo sát, lãi suất vay 40 triệu đang được áp dụng từ 1,2% đến 2,17%/tháng. Mức lãi suất vay cụ thể sẽ được thông báo trực tiếp tới khách hàng trước khi ký hợp đồng. Khách hàng có thể so sánh và cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 Nên vay 40 triệu ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau ở ngân hàng cũng như các đơn vị tài chính. Do đó, nhiều khách hàng thường cảm thấy băn khoăn không biết nên vay tiền ở đâu thì tốt nhất?

 Mỗi hình thức vay tiền đều mang đến những ưu điểm riêng. Thông thường vay tiền ở ngân hàng lãi suất sẽ thấp hơn vay ở công ty tài chính hoặc vay Online. Nhưng, điều kiện, thủ tục vay thường phức tạp hơn do yêu cầu nhiều giấy tờ, thời gian giải ngân chậm hơn.

Còn nếu vay ở các tổ chức tín dụng, vay tiền Online, thủ tục vay đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, giải ngân ngay trong ngày. Song, lãi suất vay thường cao hơn so với ngân hàng.

Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn đúng, tránh rơi vào tình trạng nợ xấu. Nếu không cần tiền gấp, khách hàng nên vay ở ngân hàng để hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất. Ngược lại, nếu cần tiền gấp ngay trong ngày, khách hàng hãy tìm đến các đơn vị cho vay uy tín.

Nên vay tiền 40 triệu ở đâu uy tín?

Mặc dù việc vay 40  triệu không phải điều quá khó khăn. Thế nhưng làm thế nào để tìm được đơn vị cho vay uy tín, phù hợp với nhu cầu thì không hề dễ. Nếu bạn đang muốn vay 40 triệu nhưng không biết nên vay ở đâu thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Vay tiền VPBank

VPBank triển khai gói vay tiêu dùng 40 triệu với lãi suất vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên, để được xét duyệt khoản vay, khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng. Sản phẩm vay này tập trung vào nhóm khách hàng đi làm hưởng lương công ty. Lãi suất vay khá ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.

Vay 40 triệu Fe Credit

FE Credit là  một trong những hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Với mức thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay tối đa 40 triệu đồng, thời hạn vay từ 6-36 tháng. 

FE Credit cho vay tiền nhanh hướng tới nhóm khách hàng không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Ngay sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền tại các bưu điện, chuyển khoản hoặc tại các chi nhánh FE Credit trên toàn quốc

Vay tiền AgriBank

Để vay 40 triệu trả góp tại AgriBank, khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng. Thời hạn cho vay từ 6 tháng đến 36 tháng, lãi suất cho vay hiện nay dao động từ 1,5 – 1,75%/tháng.

Vay 40 triệu SacomBank

Với hình thức vay không cần thế chấp, SacomBank đáp ứng nhanh nhu cầu của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể vay nhanh 40 triệu trong vòng 4 giờ, ưu đãi lãi suất đối với khách hàng làm tại các cơ quan nhà nước, có công việc ổn định.

Vay tiền ngân hàng OCB

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng 40 triệu của nhiều khách hàng, OCB đã đơn giản hóa mọi thủ tục vay. Khách hàng không cần phải có giấy xác nhận công ty, chỉ cần có thu nhập trên 3 triệu trở lên, sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vay tiền 40 triệu ở đâu uy tín, lãi suất bao nhiêu của nhiều khách hàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích đối với khách hàng đang có nhu cầu vay tiền để thực hiện các dự định cá nhân.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVay vốn sinh viên Uniloan Online đến 5 triệu, lãi suất 0%
Bài tiếp theoVay tiền tại Tiền Ơi tối đa 10 Triệu, lãi suất chỉ từ 0,01%