Web/App vay tiền online dành cho khách hàng từ 17 tuổi

Web/App vay tiền online dành cho khách hàng từ 17 tuổi

Độ tuổi luôn là một trong những điều kiện để đơn vị tài chính xét duyệt khoản vay. Vậy, 17 tuổi vay tiền Online được không? Những App, web nào đang cho vay tiền 17 tuổi?

Có thể thấy rằng, vay tiền không còn là nhu cầu riêng của bất cứ ai. Ngay cả những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân như trang trải cuộc sống, chi tiêu sinh hoạt, đóng học phí…Tuy nhiên, đây là độ tuổi mới lớn nên không ít người cảm thấy băn khoăn không biết 17 tuổi có vay tiền Online được không?

Vì thế trong bài viết này ivaytien.com sẽ chia sẻ một số web/app vay tiền Online cho người 17 tuổi để các bạn tham khảo.

Vay tiền Online là gì?

Vay tiền Online là hình thức vay tiền nhanh, hoàn toàn trực tuyến. Mọi thao tác từ đăng ký vay đến xét duyệt, giải ngân hàng đều được thực hiện Online. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền Online qua web hoặc app ( ứng dụng) bằng máy tính, điện thoại di động kết nối Internet.

Vay tiền Online là gì?
Vay tiền Online là gì?

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Online là không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Khách hàng cũng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần có CMND/CCCD. Các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt khoản vay qua uy tín cá nhân cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.

Khoản vay tiền Online thường thấp, dao động từ 1 đến 15 triệu, thời gian vay từ 7 đến 30 ngày hoặc 3 tháng tùy đơn vị cho vay. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app/web vay tiền Online đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Online như thế nào?

Để được hỗ trợ vay tiền Online, người vay buộc phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Người vay là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 18 đến 60 tuổi, tùy đơn vị cho vay.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng/Thẻ ATM nhận tiền giải ngân.
 • Thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.

17 tuổi vay tiền Online được không?

Theo quy định của luật dân sự, công dân Việt từ 16 tuổi trở lên đã có đủ năng lực và hành vi cá nhân. Công dân từ 16 tuổi trở nên hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì thế, bạn được phép vay tiền khi đủ 17 tuổi và có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Tuy nhiên, hầu hết các bạn nằm trong độ tuổi 17 đều đang ngồi trên ghế nhà trường, không đủ khả năng tài chính vì chưa kiếm ra tiền. Một số lý do không cho người dưới 18 tuổi vay có thể kể đến như:

 • 17 tuổi vẫn là học sinh, sinh viên chưa có khả năng làm ra kinh tế.
 • Sức lao động chưa có, không đủ khả năng trả nợ. 
 • Độ tuổi chưa đủ chín chắn về hành vi…

Do đó, hầu hết các ngân hàng đều không hỗ trợ cho vay tiền nếu không có người đứng ra bảo lãnh. Mặc dù vậy, hiện nay có nhiều tổ chức xã hội như hội phụ nữ, ngân hàng chính sách, hội thương binh, đoàn thanh niên, quỹ tín dụng xã hội…thường đưa ra các chương trình hỗ trợ cho vay tiền 17 tuổi nhằm giúp các em vượt qua khó khăn, yên tâm học tập.

17 tuổi vay tiền Online được không?
17 tuổi vay tiền Online được không?

Bên cạnh đó, với những bạn 17 tuổi đã đi làm, có thu nhập ổn định hàng tháng thì có thể vay tiền Online qua các trang web/app. Thông thường, thủ tục vay tiền Online khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD gốc là đã có thể sở hữu khoản vay lên đến 15 triệu.

Web/App vay tiền Online dành cho khách hàng từ 17 tuổi

Tuy hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính đều từ chối khoản vay đối với khách hàng 17 tuổi. Thế nhưng, nếu bạn có thể chứng minh được khả năng trả nợ cũng hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền Online trên web/app.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều gói vay tiền Online cho người 17 tuổi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền 17 tuổi nhưng chưa biết web/app nào uy tín thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Vay tiền 17 tuổi Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền Online được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Tamo còn liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Viettel Post, VPBank…Vì thế, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay với lãi suất ưu đãi nhất.

 • Hỗ trợ xác minh hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 5 phút.
 • Lãi suất vay 12 – 20%/ năm, ưu đãi 0% lãi cho khoản vay đầu tiên.
 • Mọi thông tin được công khai, minh bạch nên khách hàng có thể an tâm.

Vay tiền Online Doctor Đồng 

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân, cán bộ công chức, …Vì thế, nếu bạn đang muốn vay tiền Online cho người 17 tuổi thì không thể bỏ qua Doctor Đồng.

 • Hỗ trợ mức vay lên đến 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng.
 • Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Hồ sơ vay đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất vay 12 – 20%/ năm, áp dụng 0% lãi suất đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Vay tiền Cashwagon

Cashwagon là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vay tiền trực tuyến trên app/website hàng đầu hiện nay. Bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND/thẻ CCCD mà không cần trải qua thủ tục rườm rà.

 • Thủ tục đơn giản (chỉ cần CMND hoặc CCCD).
 • Hoàn thành hồ sơ trong 5 phút, nhận tiền giải ngân ngay sau 30 phút
 • Miễn phí lãi suất trong 10 ngày đối với khách hàng đăng ký vay lần vay đầu tiên.

Vay tiền Cash24

Mặc dù điều kiện vay là trên 18 tuổi, thế nhưng với những bạn 17 tuổi chứng minh được khả năng trả nợ thì vẫn có thể vay tiền tại Cash24. Chỉ với CMND bạn có thể vay sở hữu khoản tiền từ 1 triệu – 15 triệu.

 • Lãi suất và phí được công khai rõ ràng minh bạch giúp khác hàng dê dàng đưa ra quyết định.
 • Vay lần đầu, khách hàng sẽ được vay hạn mức 5 triệu với lãi suất 0%.
 • Thông tin cá nhân và hồ sơ vay được đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu khách hàng trả nợ đúng thời hạn.
 • Thủ tục đăng ký và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tự động.

App vay tiền Oncredit

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay Online trên App của Oncredit. Tại đây, khách hàng không cần phải mất thời gian chuẩn bị giấy tờ hay mất công tới phòng giao dịch để làm thủ tục. Chỉ cần có CMND, mọi thao tác đều được thực hiện Online. 

 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND.
 • Có thể trễ hạn thanh toán 3 ngày mà không mất bất cứ khoản phí nào.
 • Thao tác nhanh chóng, nợ xấu vẫn được tiếp tục vay tiền.

Một số lưu ý khi vay tiền Online cho người 17 tuổi

Để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng thời hạn, tránh rủi ro, khi vay tiền 17 tuổi cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn mức vay và lãi suất phù hợp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Thông thường, lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức vay, mục đích vay, thời hạn vay…Bạn cần tìm hiểu, tham khảo và so sánh các đơn vị cho vay để đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Lựa chọn đơn vị cho vay tiền Online uy tín, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Không gửi hồ sơ, giấy tờ gốc cho bất kỳ ai tránh bị lợi dụng, lừa đảo.
 • Thanh toán khoản vay đúng thời hạn, tránh bị tính phí trả chậm cao.

Trên đây là những Web/App vay tiền Online dành cho người từ 17 tuổi mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền 17 tuổi thì hãy cân nhắc và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *