Vay tiền Online 10 triệu lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu?

Vay tiền 10 triệu Online có an toàn không? Có thể vay tín chấp gấp 10 triệu ở đâu? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

10 triệu không phải là số tiền quá lớn. Nhưng nhiều khi đây là số tiền chúng ta cần gấp ngay trong ngày mà không vay đủ để giải quyết tài chính. Thực tế trên thị trường tài chính đang ngày có nhiều các tổ chức cho vay tín chấp. Bởi đây là hình thức vay tiền Online gấp có thủ tục vay đơn giản, lãi suất phù hợp. Đặc biệt là người vay còn có thể nhận được tiền ngay trong ngày.

Người vay tiền Online nhanh 10 triệu không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản vẫn có thể vay bình thường. Vậy vay 10 triệu Online ở đâu? Lãi suất vay 10 triệu bao nhiêu 1 tháng? Thủ tục và quy trình vay như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền Online 10 triệu là gì?

Vay tiền Online 10 triệu là một hình thức vay tín chấp với số tiền vay lên đến 10 triệu đồng. Hạn mức vay tối đa có thể thay đổi tùy thuộc vào tổ chức tín dụng cho vay và khả năng chi trả của bạn. Nó có thể vượt quá 10 triệu khi vay gấp trong ngày với thủ tục đơn giản. 

Điều kiện để vay 10 triệu Online tại các tổ chức tài chính cũng khá đa dạng. Chẳng hạn như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay theo cà vạt xe, vay theo CMND,… Lãi suất ở mỗi nơi cũng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Ưu điểm của gói vay Online 10 triệu đồng

Vay tín chấp 10 triệu đồng Online là giải pháp tối ưu mang đến nhiều lợi ích gồm:

  • Thủ tục vay dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng. Người vay chỉ cần có CMND và sử dụng thẻ ATM chính chủ. Không cần gặp mặt cũng không cần làm thủ tục rườm rà, có thể vay tiền 10 triệu Online 100%.
  • Thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh. Không cần mất đến 3-5 ngày như vay ngân hàng thông thường. Bạn chỉ cần dành 5 phút đăng ký, chờ xét duyệt và giải ngân chỉ trong vài giờ đồng hồ.
  • Mức lãi suất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi. Hiện nay có không ít tổ chức tài chính áp dụng chương trình lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.
  • Thủ tục thanh toán khoản vay đơn giản với nhiều hình thức. Người vay có thể thanh toán Online hoặc thanh toán trực tiếp tiền mặt đều được.
  • Bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay 10 triệu tại các công ty tài chính.
Vay tiền 10 triệu Online dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi
Vay tiền 10 triệu Online dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi

Điều kiện để vay 10 triệu trả góp

Đối với một tổ chức tín dụng, 10 triệu đồng không phải là khoản cho vay lớn. Tuy nhiên khi có nhiều khách hàng cùng vay thì nó sẽ là cả một “gia tài”. Vậy nên, để có thể vay tiền Online 10 triệu, người vay cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt nam, hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 – 60 (tùy vào quy định cụ thể của từng tổ chức cho vay).
  • Có CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
  • Có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM chính chủ.

Vay 10 triệu đồng lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Vay tiền 10 triệu tại mỗi tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất này sẽ được các tổ chức công khai minh bạch trên app/website. Vậy nên, trước khi lựa chọn đơn vị vay bạn hãy chủ động tham khảo thật kỹ thông tin nhé!

Đặc biệt, hiện nay có nhiều đơn vị đang áp dụng chương trình ưu đãi vay 10 triệu lãi suất 0%. Mức lãi suất này được áp dụng cho lần vay đầu tiên hoặc cho 7 – 15 ngày đầu. Bạn nên ưu tiên chọn các tổ chức tín dụng uy tín có áp dụng chương trình này.

Top 5 app vay tiền Online 10 triệu uy tín

Vay tiền Online 10 triệu trong ngày không khó. Nhưng vay ở đâu để đảm bảo sự an toàn cũng như lợi ích của người vay? Dưới đây là 5 app cho vay tiền uy tín bạn có thể tham khảo.

Vay tiền nhanh ATM Online

ATM Online là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến của Công ty TNHH ATM Online Vietnam. Tại đây, khách hàng có thể vay Online 10 triệu trong thời gian 92 – 183 ngày. Với mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh là 12%/năm. 

Điều kiện vay 10 triệu tại ATM Online rất đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 và có CMND. Sau khi được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được giải ngân chỉ trong vòng 1 giờ. Chương trình ưu đãi vay 10 triệu đồng lãi suất 0% tại ATM Online được áp dụng trong 14 ngày.

Vay tiền 10 triệu Senmo

Senmo là ứng dụng cho vay tiền Online của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Trên App Senmo khách hàng có thể đăng ký vay 10 triệu với thời gian 3 – 6 tháng. Mức lãi suất cho vay hiện đang được áp dụng tại Senmo là 18.25/năm.

Điều kiện vay tiền 10 triệu tại đây cũng rất đơn giản. Khoản vay được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ  21 – 60, có CMND/CCCD, là công dân Việt. Thời gian giải ngân tại Senmo cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong 2 giờ đồng hồ mà thôi. Chương trình ưu đãi vay 10 triệu đồng lãi suất 0% tại Senmo được áp dụng cho khoản vay lần đầu tiên. 

Khách hàng có cơ hội vay tiền Online 10 triệu lãi suất 0%
Khách hàng có cơ hội vay tiền Online 10 triệu lãi suất 0%

Vay tiền uy tín Doctor Đồng

App cho vay tiền Doctor Đồng là của Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Đây là ứng dụng cho vay tiền nhanh được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi mức lãi suất cho vay tại Doctor Đồng rất ưu đãi 12%/năm. Và thời gian vay tiền dài từ 90 – 365 ngày.

Điều kiện cho vay tín chấp 10 triệu tại Doctor Đồng khá giống với Senmo. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, có CMND và độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Thời gian giải ngân kể từ khi đăng ký vay Online thành công tại Doctor Đồng là không quá 24h.

Chương trình cho vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng lãi suất 0% tại Doctor Đồng được áp dụng cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Vay tiền nhanh 24/7 Tamo

Tamo là ứng dụng cho vay tiền Online uy tín tiếp theo bạn có thể tham khảo. Đây là app cho vay của Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Mức lãi suất cho vay tại Tamo cũng rất cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng cùng ngành. Khách hàng vay tiền 10 triệu sẽ có mức lãi suất là 12%, thời hạn vay từ 3 – 6 tháng.

Điều kiện vay tiền tại Tamo có hạn mức dưới 15 triệu cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản. Bao gồm: Là công dân Việt Nam, có CMND và độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Thời gian giải ngân chỉ mất 5 phút sau khi phê duyệt khoản vay.

Chương trình ưu đãi vay 10 triệu Online tại Tamo được áp dụng trong 30 ngày cho lần vay đầu.

Vay tiền Online 24/7 OnCredit

OnCredit là ứng dụng cho vay tiền thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Mức lãi suất áp dụng cho khoản vay lên đến 10 triệu là OnCredit là 14.2%/năm. Thời hạn vay là từ 91 – 128 ngày. Mặc dù mức lãi suất có cao hơn chút so với một số đơn vị khác. Nhưng 14.2% vẫn được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi và có tính cạnh tranh cao.

Điều kiện vay tiền Online với hạn mức 10 triệu tại OnCredit cũng không có gì khác biệt. Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 60 và có CMND là có thể đăng ký vay. Và thời gian giải ngân tại tổ chức cho vay này là trong 24h.

Chương trình ưu đãi vay 10 triệu lãi suất 0% tại OnCredit được áp dụng cho khách vay lần đầu.

Hướng dẫn cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng

Ngoài app Doctor Đồng được giới thiệu bên trên. Hiện nay có khá nhiều app cho vay 10 triệu trả góp 12 tháng khác. Dưới đây là các bước vay tiền Online cơ bản ở hầu hết các app.

Bước 1: Đăng nhập vào trang Web hoặc tải app cho vay về điện thoại di động. Sau đó mở ứng dụng ra để bắt đầu đăng ký vay Online ngay.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu được hiển thị trên ứng dụng. Bên cạnh các thông tin cơ bản về họ tên, ngày sinh, quê quán, công việc,… Người vay sẽ cần chụp hình CMND 2 mặt và chụp chân dung ở nhiều góc quay khác nhau.

Bước 3: Đợi tổ chức cho vay xét duyệt hồ sơ. Thông thường thời gian xét duyệt đăng ký vay tiền 10 triệu Online sẽ không quá 24h. Nhanh hay chậm còn phụ thuộc và từng tổ chức cho vay cụ thể.

Bước 4: Nhận giải ngân qua thẻ ATM đã cung cấp với tổ chức cho vay trước đó.

Trên đây là thông tin chia sẻ về lãi suất, cách đăng ký và các tổ chức cho vay tín dụng 10 triệu uy tín. Tuy nhiên, trước khi vay bạn cũng cần xác định thật rõ nhu cầu vay tiền của bản thân. Tiếp đến là khả năng tài chính và thời gian mà bạn có thể chi trả. Và cuối cùng là lựa chọn tổ chức tài chính cho vay phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn vay tiền Easy Credit cực đơn giản trên ViettelPay
Bài tiếp theoVay Thế Chấp Sổ Hồng Tại Ngân Hàng Chi Tiết Nhất 2023