Vay Online 1 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Vay Online 1 Triệu lãi bao nhiêu? Nên vay ở đâu uy tín?

Bạn cần vay tiền gấp 1 triệu để sử dụng cho việc quan trọng mà lương chưa về? Nhưng lại rất ngại mở lời để vay bạn bè, người thân. Vay Online gấp 1 triệu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề này!

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi có lúc bạn cần gấp 1 triệu để không bỏ lỡ dịp giảm giá mua sắm hay đăng ký khóa học, thanh toán điện nước,… Dù không phải là một khoản tiền lớn nhưng bạn rất ngại mở lời để hỏi vay người khác. Còn nếu cố chờ một vài ngày nữa nhận lương thì lại không kịp nữa rồi!

Vậy tại sao bạn không thử vay tiền 1 triệu Online ngay trên chiếc smartphone của mình? Chẳng cần đến ngân hàng, không cần nhiều giấy tờ bạn vẫn có ngay 1 triệu trong ngày. Toàn bộ quá trình vay  và nhận tiền đều được thực hiện Online 100%. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách vay tiền online dưới đây để dùng ngay khi cần nhé!

Có nên vay 1 triệu Online không?

Chỉ có 1 triệu thôi, tại sao phải vay tiền Online? Chắc hẳn đây là câu hỏi của không ít bạn khi bàn về vấn đề vay Online 1 triệu đồng. Đây là một số tiền nhỏ và hầu như mọi người có thể dễ dàng vay từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên, tùy vào tính cách của mỗi người mà sẽ có lựa chọn vay tiền riêng cho mình. 

Nếu như bạn không muốn làm phiền đến người thân, bạn bè. Thì vay tiền 1 triệu bằng hình thức vay tiền Online chính là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay có nhiều app cho vay tiền Online của các công ty tài chính uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh mức lãi suất hợp lý còn có nhiều chương trình cho vay lãi suất ưu đãi 0% đi kèm. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vay tiền gấp trên các ứng dụng này.

Có nên vay tiền 1 triệu Online không?
Có nên vay tiền 1 triệu Online không?

Ưu điểm vay nhanh 1 triệu Online bằng CMND

Vay 1 triệu bằng hình thức Online sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Không cần phiền đến sự trợ giúp tài chính của người thân, bạn bè.
  • Hạn mức vay tiền gấp Online có thể lên đến 15 triệu đồng.
  • Thời gian vay nhanh, thủ tục đơn giản, xét duyệt vay 1 triệu tự động.
  • Có thể được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ 0%.
  • Nhận được tiền nhanh chóng ngay sau khi đăng ký  và được xét duyệt.
  • Có thể vay tiền 1 triệu gấp ngay cả khi có nợ xấu, nợ chú ý.

Điều kiện để vay tiền 1 triệu gấp trong ngày

Để vay tiền 1 triệu Online trong ngày thành công bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (tùy vào yêu cầu của từng tổ chức cho vay).
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
  • Có  tài khoản ATM của bất cứ ngân hàng nào.

Vay Online 1 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định vay tiền của bạn. Đặc biệt với hình thức vay Online thì mức lãi suất càng phải rõ ràng để phòng tránh rủi ro.

Thực tế, mức lãi suất vay Online vẫn cao hơn so với việc vay trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên mức lãi suất này vẫn nằm trong mức lãi suất quy định cho vay của pháp luật. 

Vậy vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu? Sẽ không có một câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi chung này. Bởi lãi suất tại mỗi tổ chức tài chính là khác nhau. Và phần trăm lãi suất cụ thể đang áp dụng được công khai trên trên website/app. Trước khi quyết định vay, bạn có thể tham khảo mức lãi suất cùng các chi phí. Sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng có vay hay không vay.

Thông thường, mức lãi suất khi vay tiền 1 triệu sẽ giao động từ 10% – 24%/năm. Tương ứng với 0.8% – 2%/tháng tùy vào bên cho vay cùng lịch sử tín dụng của bạn.

Nên vay tiền 1 triệu Online ở đâu uy tín?

Dưới đây là top 5 ứng dụng cho vay gấp 1 triệu đồng uy tín, chỉ cần CMND để vay. Đặc biệt có chương trình lãi suất ưu đãi 0% bạn có thể tham khảo.

Vay 1 triệu Online lãi suất 0% uy tín ở đâu?
Vay 1 triệu Online lãi suất 0% uy tín ở đâu?

Vay trong ngày MoneyCat

MoneyCat là app vay tiền Online được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH LENDTOP. Tổ chức cho vay là Công ty TNHH Sài Gòn Credit.. 

Tại MoneyCat, người vay có thể vay 1 triệu ngay nhận tiền liền tay. Thời gian giải ngân chỉ mất 1 – 2 phút sau khi khoản vay được duyệt. Mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay tiền 1 triệu tại đây là 24%/năm. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất và phí hoàn toàn trong 7 ngày.

Cách thức thanh toán khoản vay cho MoneyCat cũng rất linh hoạt. Bạn có thể thanh toán Online hoặc tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào gần nhất. 

Vay tiền Online VayVND

Vay VND là Website cho vay tiền Online của Công ty TNHH Capital Solution. Dù mới bắt đầu hoạt động năm 2019 nhưng 2019 đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách  hàng.

App VND cung cấp khoản vay 1 triệu gấp trong ngày với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Sau khi đăng ký vay tiền Online thành công, bạn sẽ nhận được giải ngân chỉ trong 4 tiếng. Khách hàng vay tiền lần đây tại vayvnd.vn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Mức lãi suất đang được áp dụng khi vay tiền Online tại VayVND là 20%/năm. Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm  một khoản phí dịch vụ (tư vấn  và xử ký hồ sơ). Để thanh toán khoản vay bạn có thể thanh toán trên ứng dụng VayVND hoặc tại ngân hàng.

Vay tiền 1 triệu tại Doctor Đồng

Nổi tiếng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tài chính. Tính đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30 nghìn hồ sơ vay tín chấp tại Việt Nam. Vậy nên, nếu muốn vay nhanh 1 triệu trong ngày, bạn có thể yên tâm vay tại đây.

Với khoản vay tiền 1 triệu, mức lãi suất Doctor Đồng đanh áp dụng hiện nay kaf 12%/năm. Thời hạn vay sẽ kéo dài từ 10 – 30 ngày. 

Vay Online 24/7 Robocash

Robocash là sản phẩm tài chính được cung cấp trực tiếp bởi Công ty đa quốc gia Robocash. Robocash hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền Online tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. Trong đó, có Việt Nam với công nghệ tài chính độc đáo, xử lý được nhiều hồ sơ cùng lúc. 

Tỷ lệ duyệt vay tại Robocash lên đến 90%. Vậy nên, dù có lịch sử tín dụng không khả quan thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhé. 

Nếu bạn vay gấp 1 triệu đồng tại Robocash sẽ chịu mức lãi suất là 18.3%/năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi vay trong 7 ngày cho lần vay đầu tiên.

Vay tiền trực tuyến Vamo

Công ty TNHH Viaconto là đơn vị vận hành Vamo, là trung gian kết nối giữa người và người đi vay được vận hành bởi. Vamo hiện đang là ứng dụng vay tiền Online nhanh nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Lãi suất áp dụng của Vamo cho khoản vay tiền 1 triệu đồng nhanh trong ngày là 20%. Thời gian duyệt hồ sơ tại Vamo chỉ mất 15 phút và giải ngân trong vòng 24 giờ. 

Tuy nhiên, Vamo không hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng hoạt động trong cơ quan nhà nước. Chẳng hạn như: quân đội, báo chí, thành viên của chính phủ,…

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết nếu muốn vay tiền 1 triệu Online. Với hình thức vay tiền trên bạn sẽ không cần lo nghĩ về vấn đề tài chính phát sinh. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình tổ chức cho vay phù hợp để giải quyết nhu cầu tài chính hiện tại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *