Vay bốc họ ở đâu uy tín, lãi thấp tại Hà Nội

Vay bốc họ ở đâu uy tín, lãi thấp tại Hà Nội

Vay bốc họ Hà Nội là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần tiền cấp bách. Vậy, vay bốc họ Hà Nội là gì? Vay bốc họ ở đâu uy tín, lãi thấp tại Hà Nội?

Bố bát họ là hình thức hỗ trợ tài chính đặc biệt đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi, đây là dịch vụ “cứu cánh” cho những ai đang cần tiền gấp. Hoặc không có thời gian chờ ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt khoản vay. So với hình thức vay tiền truyền thống, vay bốc họ có nhiều ưu điểm vượt trội như điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng…

Tuy nhiên, bốc bát họ chưa được nhà nước và pháp luật công nhận. Chính vì vậy, vay tiền theo hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để biết vay bốc họ Hà Nội ở đâu uy  tín, lãi thấp thì hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Vay bốc họ Hà Nội là gì?

Bốc bát họ hay bốc họ là hình thức vay tiền tín dụng đen không cần tài sản đảm bảo hay giấy tờ nào. Đây là hình thức vay tiền nóng do các cá nhân hoặc tổ chức tự phát cho vay tại Hà Nội. Đối tượng mà vay bốc họ hướng tới là những người đang có nhu cầu cần tiền gấp, muốn có tiền nhanh trong ngày. 

Vay bốc họ Hà Nội là gì?
Vay bốc họ Hà Nội là gì?

Mặc dù điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh, nhưng lãi suất cho vay bốc bát họ là khá cao. Với hình thức vay tiền này, khách hàng có thể vay từ 5 đến 200 triệu tùy nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng điều kiện. 

Ví dụ: Bạn vay bốc họ 10 triệu đồng trong vòng 50 ngày. Thực tế bạn chỉ nhận được 8 triệu, 2 triệu sẽ được giữ lại để tính tiền lãi mà bên cho vay thu trước. Cứ như vậy, mỗi ngày bạn sẽ mất 200 nghìn tiền gốc, đến ngày thứ 50 là đã thanh toán xong khoản vay 10 triệu.

Điều kiện để được vay bốc họ tại Hà Nội

So với việc vay tiền tại các ngân hàng, công ty tài chính. Vay bát họ có điều kiện đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu photo. Còn hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào công việc và ngôi nhà bạn đang ở.

Sau đó sẽ có người xuống nhà thẩm định để đảm bảo con nợ không bỏ trốn. Ngay sau khi mang giấy tờ qua địa điểm trao đổi, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.

Bốc bát họ tại Hà Nội có vi phạm pháp luật?

Theo quy định của bộ luật dân sự, lãi suất vay tối đa là 20%/năm. Trong khi đó, bốc họ có mức lãi suất 20%/50 ngày. Nếu tính lãi suất theo năm thì sẽ dao động khoảng hơn 140%/năm. Như vậy, có thể thấy rằng, cá nhân/tổ chức cho vay bốc họ đã  vi phạm tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự (100%/năm).

Nếu cá nhân/tổ chức cho vay bốc họ vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính. Hoặc phạt cải tạo không giam giữ trong vòng 3 năm. Tại Điều 201, tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự được quy định như sau:

  • Trường hợp cho vay với lãi suất gấp 5 lần mức lãi suất cao nhất. Thu lợi bất chính từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Hoặc đã bị xử phạt về hành vi này hoặc kết tội chưa được xóa tích án. Phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 200 triệu đồng.
  • Trường hợp thu lợi bất chính trên 100 triệu đồng. Phạt hành chính 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.
  • Ngoài ra, người phạm tội còn bị phạt hành chính từ 30 triệu đến 100 triệu. Cấm hành nghề, cấm đảm chức vụ hoặc làm công việc nhất định từ 1 đến 5 năm.

Có nên vay bốc họ Hà Nội không? 

Như đã nói ở trên, hầu hết các cá nhân, tổ chức cho vay bốc họ tại Hà Nội đều áp dụng lãi suất vay lên đến 140%/ năm. Điều này có nghĩa là lãi suất vay đang gấp 7 lần so với mức lãi suất quy định. Do đó, bốc bát họ được xem là một hình thức cho vay nặng lãi theo luật hình sự.

Nếu người vay không trả được hết gốc và lãi thì số nợ lãi dồn lại sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, khi vay bốc họ Hà Nội bạn còn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Trong trường hợp không trả nợ đúng hạn hoặc không trả nợ. Cá nhân/tổ chức cho vay bốc họ thường sử dụng các biện pháp mạnh để xiết nợ. 

Họ thường dùng những biện pháp đòi nợ kiểu xã hội đen như đe dọa, khủng bố, uy hiếp người vay cũng như người thân trong gia đình.  Rất nhiều người phải bỏ trốn vì không thể trả được hết nợ. Chính vì thế, bạn không nên vay tiền theo hình thức này. Nếu bắt buộc phải vay tiền theo hình thức này thì bạn cần có kế hoạch trả nợ hợp lý.

Vay bốc họ Hà nội ở đâu uy tín, lãi thấp?

Với thủ tục đơn giản, chỉ cần giấy tờ photo nên vay bốc họ Hà Nội thường được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp. Tuy nhiên, thực tế vay bốc bát họ là hình thức tự phát giữa các cá nhân nên chưa tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Do vậy, vay bốc họ không phải là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng. Để đảm bảo không gặp rủi ro trong quá trình vay vốn, lãi suất vay ưu đãi.  Hiện nay, có nhiều tổ chức tín dụng cho khách hàng đăng ký vay Online chỉ cần CMND. 

Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị ảnh CMND/CCCD. Sau đó ngồi nhà đăng ký Online và tải CMND/CCCD lên hệ thống. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Top 5 Web/App cho vay tiền Online uy tín nhất hiện nay

Mặc dù trên thị trường hiện nay, có nhiều web/app cho vay tiền Online. Tuy nhiên, để vay tiền Online uy tín, khách hàng có thể lựa chọn một trong những địa chỉ vay tiền nhanh sau:

Top 5 Web/App cho vay tiền Online uy tín nhất hiện nay
Top 5 Web/App cho vay tiền Online uy tín nhất hiện nay

Vay tiền Online Senmo

Khách hàng có thể vay tiền trên Senmo với hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày.  Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, sẽ được vay số tiền đến 4 triệu, ưu đãi lãi suất 0%.

Thủ tục, điều kiện vay tiền trên Senmo vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND, khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Vay tiền nhanh Tamo

So với các web/app cho vay tiền Online khác hiện nay. Tamo có hạn mức vay cao hơn, dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay trong vòng 30 ngày.  Tamo áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu. Lãi suất 22%/năm cho khoản vay tiếp theo.

Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng và khoản vay đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Các thông tin về lãi suất, phí liên quan đến khoản vay đều được công khai minh bạch.

Vay tiền 24/7 Vamo

Vamo là một trong những ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. Cũng giống với các web/app khác, Vamo hỗ trợ khoản vay từ 500K đến 10 triệu đồng. Thời gian vay từ 7 đến 30 ngày.  Khách hàng vay tiền tại Vamo sẽ nhận ngay ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu.

Ngoài ra, điều kiện thủ tục vay tiền trên Vamo vô cùng đơn giản đơn giản. Bên cạnh đó, lãi suất không quá cao (20%/năm cho khoản vay sau). Đặc biệt, tỷ lệ duyệt khoản vay trên 95%.

Vay tiền Online trên OnCredit

OnCredit là ứng dụng cho vay tiền được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit (website: Oncredit.vn) . Đây là công ty chuyển tư vấn và cung cấp các giải pháp vay tiền Online uy tín hàng đầu hiện nay.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể đăng ký vay tiền Online một cách dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn có thể sở hữu khoản vay lên tới 10 triệu đồng.  Web Oncredit ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên.

Vay tiền trong ngày Cash24

Cash24 cũng là một trong các website hỗ trợ vay Online chỉ cần CMND được nhiều người ưa chuộng. Đến với Cash24, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhu cầu về tài chính. Khách hàng có thể sở hữu khoản vay lên đến 15 triệu mà không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp.

Hiện Cash24 đang áp dụng lãi suất lãi suất 0% và 0% phí dịch vụ trong 10 ngày đối với khách hàng vay lần đầu. Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 10 ngày – 12 tháng. Điều này giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp.

Trên đây là thông tin liên quan đến thắc mắc vay bốc họ Hà Nội ở đâu uy tín, lãi suất thấp. Qua bài viết trên có thể thấy, vay bốc bát họ không chỉ áp dụng lãi suất cao mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, vay tiền Online chỉ cần CMND chính là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *