Thủ tục mua điện thoại trả góp tại FE Credit năm 2022

Hướng dẫn thủ tục mua điện thoại trả góp FE Credit

Mua điện thoại trả góp FE Credit có ưu điểm gì, hồ sơ, thủ tục có phức tạp không; lãi suất bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại mới để tiện lợi cho công việc và liên lạc nhưng lại không đủ khả năng tài chính thì mua điện thoại trả góp FE Credit là giải pháp thiết thực.

Vậy mua điện thoại trả góp FE Credit có ưu điểm gì; hồ sơ, thủ tục có phức tạp không; lãi suất bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Mua hàng trả góp là gì?

Mua hàng trả góp là một trong những hình thức vay tín chấp tiêu dùng thông dụng nhất hiện nay. 

Đây là hình thức mua hàng được sử dụng khi khách hàng không có đủ tiền để mua hàng hóa, nhưng lại có nhu cầu cấp thiết ngay lập tức sở hữu món hàng. Trong hình thức này, người mua sẽ thanh toán một phần tiền hàng hóa và phần còn lại sẽ được nợ và trả dần hàng tháng theo phương thức trả góp (thông thường số tiền trả góp là tổng của tiền gốc và lãi).

Bạn có thể mua sắm bất cứ món hàng nào có giá trị thông qua hình thức vay mua hàng trả góp: Nhà cửa, xe hơi, xe máy, điện thoại, tivi, tủ lạnh,… Thời hạn trả góp cũng linh hoạt có thể là 6 tháng hoặc 2, 3 năm tùy theo thỏa thuận giữa công ty tài chính và khách hàng. Hạn mức vay cũng được hỗ trợ tối đa, có thể lên đến 90% tùy vào sự liên kết giữa công ty tài chính và nhãn hàng.

Hiện nay, FE Credit là một trong ba tổ chính nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vay mua hàng trả góp.

Bạn có thể mua trả góp FE Credit các mặt hàng như: đồ công nghệ ( điện thoại, máy tính, ti vi, điều hòa…), xe máy…

Mua điện thoại trả góp FE Credit

Mua điện thoại trả góp FE Credit là phương thức được nhiều người mua hàng tại Thế giới di động lựa chọn. Vì điện thoại là mặt hàng sử dụng lâu dài, cần mua sản phẩm tốt, nên dẫn đến giá thành cao. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ chấp nhận khi một chiếc điện thoại đắt tiền có thể đem lại cho bạn rất nhiều tiện ích:

  • Trả trước 0 đồng.
  • Lãi suất hấp dẫn.
  • Thủ tục đơn giản.
  • Mua trả góp, lấy ngay sản phẩm.
  • Có thể mua trả góp tại nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại lớn nhỏ.

"<yoastmark

Hồ sơ thủ tục vay mua điện thoại trả góp tại FE Credit

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản chính và bản sao).
  • Sổ hộ khẩu hoặc Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc Hóa đơn tiền điện hoặc những giấy tờ có giá trị chứng minh tương tự.

"Hồ

Quy trình vay mua điện thoại trả góp tại FE Credit

Quy trình vay mua điện thoại trả góp FE Credit chỉ gồm 2 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đến cửa hàng có liên kết với FE credit, chọn món hàng cần mua, liên hệ với nhân viên FE credit tại cửa hàng để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục mua trả góp.
  • Bước 2: Hoàn tất thủ tục, chờ xét duyệt, sau đó nhận sản phẩm.

Lưu ý khi vay mua điện thoại trả góp FE Credit

Dù với mục đích nào, vay mua hàng trả góp điện thoại cũng chỉ là một trò chơi tài chính. Nếu bạn chơi linh hoạt sẽ đem được lợi ích và ngược lại, không hiểu rõ luật chơi thì chỉ rước thiệt hại về phía mình.

Để trở thành người mua điện thoại trả góp FE Credit thông minh, bạn cần lưu ý những điều sau: 

Chỉ vay mua hàng trả góp khi có nhu cầu thật sự cấp thiết

Nếu như mua món điện thoại chỉ vì bạn thích, bạn muốn sử dụng chiếc điện thoại xịn xò hơn thì hãy nhớ nếu bạn hết thích món hàng này nhưng bạn vẫn phải trả tiền hàng tháng cho nó. Chính vì thế, hãy chỉ mua điện thoại trả góp FE Credit khi thật sự cần thiết.

Không vay mua điện thoại trả góp với mục đích xoay tiền nhanh

 Bán một chiếc điện thoại trả góp cho người khác rất dễ dàng nên một số khách hàng đã áp dụng lỗ hổng này để thực hiện hành vi hàng hàng trả góp rồi bán lại với giá rẻ. Phương thức này cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến tổ chức tài chính khi bạn trả tiền đúng hạn. Tuy nhiên, phương thức này sẽ gây ra áp lực tài chính lớn đối với bạn, khi bạn phải bán lại hàng với giá rất thấp nhưng phải trả tiền góp cũng lãi rất cao.

Phải bảo đảm trả tiền đúng hạn khi vay

Lãi suất vay tiêu dùng cao nhưng tiền phạt quá hạn trả góp và lãi suất nợ quá hạn cao hơn rất nhiều lần. Khi vay mua trả góp điện thoại, bạn chỉ nên chọn mức tiền góp hàng tháng “dễ thở” để vẫn có thể xoay sở nếu có tai nạn đột xuất, tránh rơi vào nợ xấu.

Phải bảo đảm trả tiền đúng hạn khi vay
Phải bảo đảm trả tiền đúng hạn khi vay

Nên chọn kỳ hạn vay phù hợp

Kỳ hạn vay là thời gian bạn sẽ trả 100% nợ và vốn nên nếu bạn có tiềm lực tài chính chưa vững vàng, nên chọn kỳ hạn dài. Còn nếu, tiềm lực tài chính vững vàng, bạn có thể chọn kỳ hạn ngắn.

Thật nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu chiếc điện thoại như ý khi bạn sử dụng dịch vụ mua trả góp điện thoại FE Credit, hãy liên hệ ngay với các cửa hàng liên kết với FE Credit để nhận được sự hỗ trợ về tài chính khi có nhu cầu nhé! 

Tìm hiểu thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *