Câu hỏi thường gặp

Giải đáp tất cả câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi vay tiền online tại các tổ chức tài chính trên website iVaytien.com.

Tôi có thể vay online tại nhiều tổ chức tài chính khác nhau được không?

Được. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online cùng lúc tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng hạn mức vay cũng như tăng tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn.

Hạn mức vay tiền online tối đa là bao nhiêu?

Tùy vào tổ chức cho vay mà bạn chọn thì sẽ được hỗ trợ các hạn mức vay khác nhau. Số tiền cho vay dao động trong khoảng từ 1 triệu – 20 triệu với thủ tục chỉ cần CMND.

Nợ xấu có vay tiền nhanh online được không?

Có thể. Bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền nếu nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1 và không có lịch sử nợ xấu ở chính cty đang muốn vay.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay online là bao lâu?

Trung bình các khoản vay tiền online tại website hoặc app ứng dụng vay tiền sẽ được hỗ trợ trong khoảng từ 30 ngày – 90 ngày.

Có nên bùng tiền vay online không?

Chắc chắn là không rồi. Có thể bạn sẽ bùng được 1 triệu 2 triệu hay 5 triệu 10 triệu nhưng về lâu dài sẽ bị mất uy tín với ngân hàng, mang nợ xấu và có thể sẽ gặp rắc rối với các biện pháp thu hồi nợ từ phía bên cho vay hoặc bị xử lý dân sự và hình sự nếu bùng tiền vay với hạn mức lớn đó.

Vay tiền online cần thủ tục, giấy tờ gì?

Bạn chỉ cần cung cấp CMND còn hiệu lực, không rách rời, tẩy xóa là được rồi.

Vay tiền online trên website không cần gặp mặt có an toàn không?

An toàn. Đã có hàng trăm nghìn người đăng ký và được nhận tiền giải ngân về tài khoản rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tất nhiên bạn phải lựa chọn các dịch vụ cho vay online nhanh uy tín và đã có thương hiệu để đảm bảo không bị lừa đảo nhé.

Tôi có thể thanh toán khoản vay tiền trực tuyến trước hạn không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không mất bất cứ khoản phí phạt nào.

Khu vực nào hỗ trợ hình thức vay online?

Tất cả mọi công dân Việt Nam trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành có CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực đều được hỗ trợ vay online.

Nếu bạn còn có những câu hỏi khác chưa được trả lời thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ iVaytien.Com qua email: ivaytienonline@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất.