Cash24 là gì? Liệu có lừa đảo? Liệu Cash24 có phải FE Credit?

Cash24 có phải của FE? Cash24 có lừa đảo không? Vay tiền tại Cash24 có khó không? Hàng loạt cụm từ tìm kiếm xoay quanh Cash24 đã và đang không ngừng được được tìm kiếm.


Nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng nhiều, thị trường tài chính cũng hoạt động rất sôi nổi. Số lượng các tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay ngày càng mọc lên nhiều hơn. Một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đó là Cash24.

Trong nội dung chia sẻ hôm nay, I Vay Tiền sẽ giải đáp cho bạn một cách dễ hiểu với những thông tin cơ bản, quan trọng xoay quanh Cash24. Hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Một vài nét về Cash24

Cash24 không phải là một tổ chức tín dụng mà là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các web/app cho vay tiền đã không xa lạ với người tiêu dùng. 

Được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH – đơn vị có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech nói riêng và tài chính nói chung, Cash24 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ khi mới xuất hiện. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Cash24 mới hoạt động được hơn 2 năm. Tính đến thâm niên hoạt động thì chắc chắn không thể bằng nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác. Thế nhưng Cash24 đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi  Fintech trong quy trình vay vốn 100% tự động hoá.

Cash24 - ứng dụng cho vay tiền Online kết nối người cho vay và người đi vay
Cash24 – ứng dụng cho vay tiền Online kết nối người cho vay và người đi vay

Một vài nét về FE Credit

FE Credit là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường tài chính. Đây là tổ chức tài chính cho vay có tiền thân từ Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank. Nhận thấy được nhu cầu cũng như tiềm năng phát triển của lĩnh vực này trong tương lai, đến tháng 2 năm 2015 FE Credit đã chính thức tách ra hoạt động là một “thương hiệu” độc lập.

Chỉ sau hơn 6 năm hoạt động, hiện nay FE Credit đã gặt hái được rất nhiều thành công. Hiện đơn vị đã có đến hơn 13.000 điểm giao dịch cùng đội ngũ gần 18.000 nhân viên làm việc trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì vậy khách hàng đến với FE Credit có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của tổ chức cho vay.

Cash24 có phải của FE không?

Cash24 có phải của FE không đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cash24 là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, FE Credit là tổ chức tài chính. Tên công ty phát triển Cash 24 cũng không có liên quan đến FE Credit. Thế nhưng thực tế 2 đơn vị cho vay này lại có sự liên hệ mật thiết với nhau.

Ứng dụng Cash24 đóng vai trò là trung gian kết nối giữa đơn vị có tiền cho vay với người có nhu cầu vay. Và FE Credit chính là đối tác hợp tác với Cash24 để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản. 

Hồ sơ vay tại Cash24 sẽ được thẩm định và xử lý bởi đơn vị cho vay là FE Credit. Sau khi được phê duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân thông qua Cash24. Chính vì vậy, Cash24 có phải của FE không? Chắc chắn là không rồi, thế nhưng chúng lại có mối liên hệ vồ cùng mật thiết với nhau. 

Cash 24 có phải là app cho vay tiền của FE không?
Cash 24 có phải là app cho vay tiền của FE không?

Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Vay tiền nóng gấp, vay tín chấp trên các web/app luôn khiến khách hàng lo lắng về những bất cập có thể xảy ra khi chọn phải công ty, tổ chức tài chính kém uy tín. Như đã chia sẻ ở phần trên, Cash24 là đối tác của FE Credit. Với một tổ chức tài chính uy tín, thương hiệu nổi bật như FE chắc chắn sẽ có những yêu cầu, đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn đối tác. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tại Cash24. 

Dưới sự hậu thuẫn vững chắc của ngân hàng uy tín, giàu tiềm lực tài chính như VP Bank, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi về khoản vay như:

 • Hạn mức vay tiền nhanh không thế chấp cần thế chấp lên đến 15 triệu đồng. Đối với khách hàng mới vay lần đầu thì hạn mức tối đa là 5 triệu đồng..
 • Lãi suất cho vay hợp lý, khoảng 18% – 20%/năm. Đặc biệt với khách hàng mới có khoản vay đầu sẽ được vay không lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. 
 • Thời hạn vay tiền linh hoạt, tối đa là 12 tháng, có thể tất toán hợp đồng trước hạn.
 • Được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên VP Bank giàu kinh nghiệm.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Cash24

Để được duyệt hồ sơ vay tiền tại Cash24 khách hàng sẽ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi. 
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 2 triệu đồng.
 • Bắt buộc phải có thẻ CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Khách hàng không thuộc các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 trên hệ thống CIC.
 • Có số điện thoại chính chủ để Cash24 thông báo các thông tin về khoản vay và có thể liên hệ với khách hàng dễ dàng hơn. .

Thủ tục vay tiền trên ứng dụng Cash24 rất đơn giản:

 • Vay tiền dễ dàng chỉ cần có CMND/CCCD. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn được duyệt khoản vay nhanh chóng. 
 • Hình thức đăng ký vay tiền Online giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn thêm và xác nhận khoản vay. Không thực hiện xác thực thông tin qua người thân hay bạn bè. 
 • Khoản vay sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ đăng ký vay được duyệt.

Qua những nội dung chia sẻ trên iVay Tiền đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi Cash24 có phải của FE cũng như một số thông tin quan trọng liên quan. Vay tiền trên các web/app hay vay tiền tại các tổ chức tín dụng “uy tín” đều là những địa điểm bạn có thể đặt niềm tin để vay tiền. Chúc mừng bạn vì đã biết thêm một đơn vị cho vay tiền uy tín nữa thông qua lần tìm kiếm thông tin về Cash24 này!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcDịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp – Nguy cơ tiền mất tật mang
Bài tiếp theoThẻ vay Vietcredit là gì? Có thật sự lừa đảo hay không?