Cách vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone

Cách vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone như thế nào? Điều kiện thủ tục là gì? Lãi suất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Sim điện thoại không chỉ là vật dụng hỗ trợ mọi người liên lạc với nhau qua điện thoại mà còn có thể dùng để vay tiền online. Hiện nay, có 3 loại sim được các ngân hàng hay công ty tín dụng chấp nhận cho vay vốn đó là sin Viettel, sim Vina và sim Mobifone.

Vậy cách vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone như thế nào? Điều kiện thủ tục là gì? Lãi suất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Vay tiền theo sim là gì?

Vay tiền theo sim là phương thức vay vốn tín chấp được rất nhiều người lựa chọn khi cần vay tiền nhanh. Hình thức vay này vô cùng đơn giản, bạn không cần phải thế chấp tài sản thực của mình hay chứng minh thu nhập mà chỉ cần sở hữu một chiếc sim điện thoại là có thể tiến hành vay vốn để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Trên thực tế vay theo sim chính là chương trình vay trả góp mới xuất hiện gần đây. Có thể nói, vay tiền bằng sim điện thoại chính là cơ hội vô cùng lớn để khách hàng có thể tiếp cận những khoản vay dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần nguồn tiền gấp nhưng không có tài sản thế chấp hoặc không tiếp cận được khoản vay thế chấp thì đây là phương án vay đáng lựa chọn.

Có thể vay tiền bằng sim Nhà mạng nào?

Vay tiền bằng sim Viettel

Viettel được biết đến là một nhà mạng sở hữu độ phủ sóng vô cùng rộng lớn cùng tốc độ kết nối mạnh mẽ. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND cùng sim Viettel có tên chính chủ là có thể được vay với hạn mức khoảng từ 500,000 đồng đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ cho vay tiền theo sim Viettelcó chính sách rất gọn gàng, người vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân khớp với sim điện thoại là có thể vay tiền.

Vay tiền bằng sim Viettel
Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Mobifone

Về độ phổ biến, Nhà mạng Mobifone đứng thứ 2 chỉ sau Viettel. Vì thế nếu bạn sở hữu một chiếc sim Mobifone chính chủ thì bạn cũng sẽ dễ dàng vay được tiền. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh mà hồ sơ vẫn được xét duyệt chỉ sau khoảng 30 phút đăng ký.

Vay tiền bằng sim Mobifone
Vay tiền bằng sim Mobifonekhông

Vay tiền bằng sim Vinaphone

Cũng giống như 2 loại sim ở trên thì sim Vinaphone cũng có độ phủ sóng mạnh mẽ và uy tín lâu năm trên thị trường. Chính vì thế, bạn chỉ cần sở hữu sim này chính chủ bạn sẽ nhanh chóng được cho vay.

Vay tiền bằng sim Vinaphone
Vay tiền bằng sim Vinaphone

Lợi ích khi vay tiền bằng sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone

 • Thủ tục và hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sim chính chủ do mình đứng tên cùng CMND.
 • Hỗ trợ vay vốn online hoặc đến trực tiếp các đơn vị tín dụng để làm thủ tục cho vay.
 • Không thẩm định tại nhà mà chỉ thẩm định online thông qua điện thoại rất nhanh chóng.
 • Không cần bạn phải chứng minh khả năng tài chính hay thu nhập của bản thân ở thời điểm hiện tại.
 • Tuyệt đối không cần phải thế chấp tài sản và giải ngân chỉ sau khoảng 30 phút làm việc, bạn có thể nhận tiền trong ngày.
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu VNĐ.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
 • Một số có chương trình khuyến mãi giúp bạn vay với lãi suất 0%, nhất là đối với những khách hàng vay lần đầu.

Điều kiện vay tiền bằng sim điện thoại

 • Sim có đăng ký chính chủ.
 • Sim phải được sử dụng tối thiểu 3 tháng.
 • Số tiền cước hằng tháng càng cao => lãi suất càng thấp.
 • Sim sử dụng càng lâu => tỷ lệ duyệt càng cao.

Lãi suất khoản vay tiền online bằng sim điện thoại

Biết được lãi suất cao hay thấp là điều cần thiết để biết khoản nợ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hay trước khi đưa ra quyết định vay. Trên thực tế, vay theo hình thức này lãi suất không quá cao, phù hợp với đa số khách hàng đang cần tiền gấp

Tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn vay là đơn vị nào thì lãi suất khoản vay cũng có sự giao động nhất định. Tuy nhiên bạn lần lưu ý rằng lãi suất, còn có các khoản phí khác bạn cần phải chi trả, ví dụ như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ trong số tiền phải trả…

Nếu thời gian sử dụng sim của bạn càng lâu thì mức vay sẽ càng cao. Và bạn có thể yên tâm vì thông tin của các khoản vay đều được công bố minh bạch trên website. Cụ thể là số tiền vay, số tiền trả, thời gian trả.

Vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone ở đâu?

Hiện nay, các ngân hàng chính thống không tổ chức cho vay theo sim, bao gồm:

 • Ngân hàng VP Bank.
 • Ngân hàng OCB.
 • Ngân hàng SHB.
 • Ngân hàng Sacombank.
 • Ngân hàng TPBank.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số công ty tín dụng uy tín khác. Ưu điểm khi vay các công ty tín dụng so với ngân hàng đó là điều kiện và hồ sơ thủ tục đơn giản hơn.

Một số công ty tài chính uy tín đó là:

 • Home Credit.
 • FE Credit
 • HD Saigon.
 • Công ty Shinhan Finance.
Vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone tại FE Credit
Vay tiền online bằng Sim Viettel, Vinaphone và Mobiphone tại FE Credit

Vay tiền bằng sim điện thoại là một hình thức vay khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi cần nguồn tiền gấp nhưng không có tài sản thế chấp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn chi tiết vay tiền theo lương FE Credit năm 2022
Bài tiếp theoRơi vào nợ xấu có vay được FE Credit không và lời giải đáp