Cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel

Cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel

Vay tiền ở bưu điện Viettel là cách gọi tắt về các khoản vay của các công ty tài chính liên kết với Viettel có hạn mức lên đến 70 triệu VND lãi suất từ 1,5%/tháng thời hạn lên đến 36 tháng.

Hiện nay, vay tiền ở Bưu Điện Viettel đã trở nên quen thuộc nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về dịch vụ này.

Vậy thực hư thế nào? Điều kiện và thủ thục vay là gì? Cách vay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền ở Bưu Điện Viettel là gì?

Bưu điện Viettel là cách gọi tắt của nhiều khách hàng, ý chỉ Viettel Post – đơn vị chuyển phát hàng hóa, thư từ, chuyển tiền nhận tiền. Đây là một công ty nhỏ trực thuộc Tập đoàn Công nghệ Công nghiệp Viễn thông Viettel.

Thực tế, Viettel chỉ có dịch vụ chuyển phát hàng hóa, thư từ, không có dịch vụ cho vay tiền. Viettel chỉ là đơn vị kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn tới bên công ty cho vay. Điều này có nghĩa, nguồn tiền bạn vay không phải của Viettel mà của công ty tài chính. Cụ thể, hiện nay bạn có thể vay tiền thông qua sim Viettel tại một số công ty tài chính như: Fe Credit, Home Credit, HD SAIGON, Mcredit…

Hoặc mọi người có thể hiểu là vay tiền ở bưu điện Viettel chính là khoản cho vay của các công ty tài chính được giải ngân tại bưu điện. Hiện nay Bưu điện và các cửa hàng Viettel chính là đối tác thu hộ và giải ngân hàng tiền vay của các công ty tài chính.

Các hình thức vay tiền ở Bưu điện Viettel

Vay theo sim Viettel

Vay theo sim Viettel là gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, không cần tài sản đảm bảo mà người vay chỉ cần dựa trên sim Viettel chính chủ của mình là có thể vay vốn với khoản vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt 6 – 36 tháng, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày, lãi suất chỉ từ 1,5%/ tháng.

Vay theo sim Viettel
Vay theo sim Viettel

Vay trả góp tại cửa hàng Viettel

Nếu bạn có nhu cầu mua điện máy như điện thoại, máy tính…thì có thể đến ngay các cửa hàng Viettel để mua. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho mọi người gói trả góp ưu đãi nhất, đôi khi là chương trình trả góp 0%. Sau khi mọi người quyết định mua trả góp thì nhân viên Viettel sẽ kết nối bạn với nhân viên của FE Credit để làm thủ tục, giấy tờ trả góp.

Sau khi làm thủ tục trả góp bên FE Credit sẽ trả toàn bộ số tiền mà bạn đang nợ tại cửa hàng Viettel, sau đó đến tháng trả góp mọi người thanh toán cho FE Credit.

Vay trả góp tại cửa hàng Viettel Store
Vay trả góp tại cửa hàng Viettel Store

Vay tiền ViettelPay

Một lựa chọn nữa dành cho khách hàng, đó là bạn có thể đăng ký vay tiền công ty tài chính Easy Credit thông qua ứng dụng ViettelPay. Chỉ cần tải app ViettelPay ở trên Google Play, App Store về và đăng ký tài khoản là sẽ vay được 20 triệu trong 1 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Bưu Điện Viettel

 • Đối tượng: trên 18 tuổi.
 • Không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự.
 • Không nợ xấu.
 • Mức lương ổn định hàng tháng từ 3 triệu VND/tháng.
 • Là công nhân viên chức làm trong các doanh nghiệp, công ty nhà nước nhận lương hàng tháng qua thẻ. Hoặc chủ hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.
 • Là sinh viên mới ra trường muốn có vốn để khởi nghiệp sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn.

Đối với trường hợp vay ở Bưu điện Viettel theo sim Viettel thì cần đáp ứng thêm các điều kiện tiếp như sau:

 • Khách hàng sử dụng sim điện thoại Viettel chính chủ.
 • Sim vẫn còn hoạt động và không có khoản nợ phí nào đối với nhà mạng Viettel

Hồ sơ thủ tục vay tại Bưu Điện Viettel

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để kẹp vào hồ sơ vay vốn:

 • Ảnh thẻ 3×4 ( 2 cái).
 • CMND/CCCD gốc + Bản photo có công chứng rõ ràng.
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng/ bằng lái xe.
 • Hồ sớ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động trên 1 năm.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của bên đơn vị cho vay.
 • Hợp đồng vay vốn.
 • Sau khi nhận đủ giấy tờ từ khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt. Hồ sơ được xét duyệt sẽ được giải ngân ngay sau đó.
Hồ sơ thủ tục vay tại Bưu Điện Viettel khá đơn giản
Hồ sơ thủ tục vay tại Bưu Điện Viettel khá đơn giản

Có nên vay tiền ở Bưu điện Viettel không?

Vay tiền ở Bưu điện Viettel tuy có nhiều ưu điểm, tạo điều kiện tối đa cho người vay nhưng lại tồn tại nhiều rủi ro cho người vay nên hãy cẩn trọng khi quyết định vay vốn tại đây.

Lãi suất vay tại bưu điện Viettel khá cao từ 1,5%/ tháng nên bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính có đủ trả nợ hay không trước khi quyết định vay vốn.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã rõ về cách vay tiền ở bưu điện Viettel là như thế nào. Có thể thấy, thực chất vay tiền qua bưu điện Viettel chỉ là vay tiền của các tổ chức tài chính mà thôi. Trước khi đăng ký vay thì bạn hãy xem xét thật kỹ nhé!

TAGS
.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *